Xu hướng Quảng cáo Digital năm 2021

[ad_1]

Năm 2020, đại dịch Covid-19 bùng phát và hoành hành dữ dội trên khắp trái đất. Dịch bệnh cũng đang sử dụng thay đổi phương pháp loài người sống và thao tác. Giờ đây, người xung quanh tận hưởng trái đất bằng phương pháp trực tuyến nhiều hơn, mua sắm sắm, hứa hẹn hò và tiêu khiển đa số đều triển khai trên Internet. So với sự thay đổi này, tuy mang tới nhiều thử thách cho những nhãn hiệu của người chế tạo, nhưng cũng là thời cơ xây dựng những thay đổi nhằm xúc tiến tăng trưởng trong năm 2021.

Với mục tiêu đem đến cho nhãn hiệu của người chế tạo những “chất liệu mới” để ứng dụng vào chiến dịch sắp tới, Adtima đang triển khai tìm hiểu số liệu để từ đó mang ra những dự đoán về những xu hướng mới trong nghề quảng cáo năm 2021.

Quảng cáo âm thanh (Audio Ads) – Mỏ vàng chưa được khai phá trong trái đất số

QUẢNG CÁO

Audio Ads được xem là chìa kiềm hãmcá nhân để tiếp cận những khoảnh khắc “không màn hình”, giúp nhãn hiệu của người chế tạo theo chân người tiêu dùng ở mọi thời khắc trong ngày. Theo Plug In – Audio Ad Report 2018, việc tiếp nhận thông tin từ Audio Ads làm cho 59% người nghe đủ sức nhớ được slogan của thương hiệu, 10% người nghe nhớ được tên thương hiệu, ngoài ra còn giúp tăng 9% nhận dạng thương hiệu.

Trong những năm Hiện nay, lúc mà quảng cáo bằng video đang trở thành rất phổ quát và nhường như làm cho người tiêu dùng quá tải, thì audio quảng cáo lại xây dựng ra một phương trời mới lạ để những nhãn hiệu của người chế tạo đủ sức tiếp cận người tiêu dùng một phương pháp sáng tạo, thú vị và hiệu suất cao

QUẢNG CÁO

Sự nở rộ của Conversational Commerce

Theo Global Study – Facebook and Boston Consulting Group, với tới 94% người tham gia thăm dò với ý định duy trì và tăng cường những giao thiệp mua sắm hàng qua Conversational Commerce trong tương lai. Điều này đang thực sự đúng ở một trong những khu vực trở nên tân tiến nóng của trái đất – Đông Nam Á. Conversational Commerce hiện là thể loại buôn bán nở rộ và thành công ở khu vực này, trong đó Việt Nam và Thái Lan là nhị quốc gia đi trước với tỷ trọng tuần tự 36% và 40%.

Tuy đây ko phải là thể loại mới xuất hiện, nhưng trong điều kiện “Hâu Covid”, Conversational Commerce được dự đoán là một phương thức trở nên tân tiến mạnh mẽ trong năm 2021.

QUẢNG CÁO

Kỷ nguyên của Cá Nhân Hóa Nội Dung quảng cáo – Personalization

Theo Forces.com, với tới 63% người tiêu tiêu dùng sẽ ngừng mua sắm thành phẩm nếu nhãn hiệu của người chế tạo ko vận dụng Personalization vào quá trình tiếp thị. Điều này cho thấy sự trọng yếu của Personalization trong thời kì Digital, lúc mà người tiêu dùng thường xuyên trong trạng thái quá tải và họ cần những thông tin thực sự thêm vào với ý định của mình.

Một mình hóa là một planer hiệu suất cao nếu nhãn hiệu của người chế tạo hiểu và phối hợp được những yếu tố cùng nhau: Chiến lược sale thông minh, Giao tiếp đa ngành với quý khách hàng, Thông điệp Marketing sáng tạo, Tối ưu hóa tiếp tục và thường xuyên Giám sát/giới thiệu.

Deutsche Bahn đang vận dụng Personali vào chiến dịch và đạt 24% tăng tưởng lợi nhuận song song giảm được 60% kinh phí CPC

Với những thông tin tìm hiểu và dự đoán của Adtima về những xu hướng mới, nhãn hiệu của người chế tạo đủ sức vận dụng vào trong những chiến dịch Marketing 2021 để tiếp cận quý khách hàng một phương pháp chủ động và đầy sáng tạo.

Để tải toàn vẹn bài tìm hiểu, vui lòng truy vấn tại đây (bạn dạng Tiếng Anh) hoặc đây (bạn dạng Tiếng Việt).

Nguồn: https://adtima.vn/

Ra đời từ năm 2013, Adtima là nền tảng tiếp thị mobile “mobile publisher” tiếp cận 90% người tiêu dùng Internet tại Việt Nam với tầm 58 triệu người tiêu dùng thường xuyên. Hệ sinh thái Adtima gồm có Zalo (ứng dụng nhắn tin hàng đầu Việt Nam), Báo Mới (ứng dụng tổng hợp tin tức hàng đầu tại Việt Nam), Zing MP3 (nền tảng âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam), Zing News (ngành tin tức thu hút nhiều người xem nhất Việt Nam), Zing TV (nền tảng video bạn dạng quyền chất lượng tốt). Ngoài ra, Adtima còn là thành viên sáng lập MMA Vietnam (Hiệp hội Mobile Marketing toàn thế giới tại Việt Nam).

Hotline tư vấn: 0904 946 057

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *