VinFast “chơi lớn” quảng cáo ra toàn cầu trên sóng CNN

VinFast choi lon quang cao ra toan cau tren song

Ngày 10/4/2021, TVC quảng cáo VinFast vừa mới ngạc nhiên xuất hiện thường xuyên trên những chương trình “CNN Tonight with Don Lemon”, “CNN Newsroom”, “Inside Politics”… của nơi truyền hình CNN.

Đoạn video quảng cáo của VinFast sẽ được phát nhiều lần trong ngày, phủ sóng những chương trình tin tức, tài chính, khoa học… trên nơi truyền hình hàng đầu trái đất CNN tính từ lúc ngày 10/4.

Trong 30 giây, image VinFast hiện lên vượt trội tuyệt hảo với slogan “Boundless Together” (Cùng bạn cải tiến vượt bậc mọi hạn chế), đan xen khôn khéo với những image trong toàn cầu thường nhật lẫn quang cảnh tự nhiên hùng vĩ đặc trưng của Việt Nam.

Biểu tượng chữ V ẩn hiện trong toàn bộ những sườn hình gợi xây dựng, được lồng ghép tinh tế dưới những image cánh quạt gió tích điện, đàn chim bay, ruộng bậc thang… đồng điệu tuyệt so với logo 3 chữ V dập nổi tượng trưng cho những tầng ý nghĩa: Việt Nam – Vingroup – Vươn lên.

Image trong TVC rất khoáng đạt, thể hiện thông điệp toàn cầu và ý thức cải tiến vượt bậc mọi hạn chế cùng khát vọng vươn tới một toàn cầu tốt xinh hơn cho người khác.

Riêng biệt, mẫu xe VF e36 cũng ngạc nhiên được hé lộ ở cuối TVC một hướng dẫn tuyệt hảo. Được biết, đó là mẫu xe điện thông minh sẽ được bán song song tại Việt Nam và những thị trường Mỹ, Canada và châu Âu từ cuối năm nay.

Đọc thêm  Mibrand Vietnam: Hiệu quả quảng cáo & Truyền thông ngành ngân hàng Việt Nam 2020

TRUYỀN HÌNH CNN MỸ GIỚI THIỆU XE VINFAST


Ngọc Diệp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

vingroup, vinfast, E36, CNN


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *