Vì sao doanh nghiệp nên quan tâm tới quảng cáo ngoài trời tương tác?

Vi sao doanh nghiep nen quan tam toi quang cao

Sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, quảng cáo ngoài trời tương tác được mô tả thông tin là một phương pháp vô cùng sáng tạo, dễ dàng gây được tuyệt vời tốt để mang image thương hiệu phủ sóng ngày một rộng rãi, tiếp cận hợp lý xác tới thị trường quý khách hàng tiềm năng.

1. Sức thu hút của quảng cáo ngoài trời tương tác

Quảng cáo ngoài trời là một mô hình truyền thông vừa mới sở hữu thời hạn hoạt động từ rất lâu trên thị trường, nhằm tương trợ những doanh nghiệp, nhãn hiệu mang image thương hiệu tới sắp hơn với người tiêu sử dụng. Với xu thế trở nên tân tiến và thay đổi từng ngày của xã hội, quảng cáo ngoài trời cũng phát triển thêm những tính năng mới để thu hút thị trường khách hàng tiềm năng, trong đó sở hữu những mô hình quảng cáo tương tác.

Quảng cáo trên monitor LCD tương tác với quý khách hàng. Nguồn hình: Internet

So với những phương pháp triển khai thường thì, quảng cáo ngoài trời tương tác sẽ khiến người xem ko tiếp cận với thương hiệu ko chỉ qua quá trình quan sát, họ đủ sức trực tiếp trải nghiệm để hiểu rõ hơn về thành phẩm cũng như nhãn hiệu đó. Điều này giúp doanh nghiệp tăng cường độ nhận diện cho thương hiệu và tăng doanh số hiệu suất cao.

Quảng cáo tương tác thường sẽ đi kèm với những hoạt động không khó khăn thu hút, thu hút người xung quanh xung quanh, ví dụ như tổ chức sự kiện ca nhạc, không có thực thuật thu hút, sử dụng mascot và hàng ngũ PG, PB phát tờ rơi, sampling cho quý khách hàng. Ngoài ra, người xem còn đủ sức tham gia vào những trò chơi, hoạt động do nhãn hiệu tổ chức để nhận voucher và vàng tặng, tăng kĩ năng tiếp cận từ cự li sắp với thương hiệu của doanh nghiệp.

2. Những thể loại quảng cáo ngoài trời tương tác phổ quát nhất

Hiện nay, doanh nghiệp đủ sức lựa mua những thể loại quảng cáo ngoài trời tương tác phổ quát nhất như sau:

Đọc thêm  Ấn tượng với quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

2.1. Quảng cáo sự kiện, activation

Đó là mô hình quảng cáo tương tác được mô tả thông tin là sở hữu hiệu suất cao rõ rệt nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên quan tâm, tư duy. Những sự kiện sự kiện, activation tùy theo mục tiêu truyền thông và Power nguồn ngân sách của doanh nghiệp mà sẽ được tổ chức với quy mô thích hợp, ưu tiên lựa mua những khu vực công cùng sở hữu dung tích lớn, được phép tập trung đám đông.

1607843445 892 Vi sao doanh nghiep nen quan tam toi quang cao

Sự kiện phát động mùa siêu việt Anh do Không+ tổ chức. Nguồn hình: KonTumOOH

Doanh nghiệp đủ sức phối hợp cùng với đối tác doanh nghiệp để lên plan và triển khai tổ chức sự kiện sự kiện để sở hữu nội dung thật thu hút, thu hút phần đông người xem tới tham gia. Những yếu tố gây được tuyệt vời thâm thúy mà doanh nghiệp nên tìm hiểu thêm là mời nghệ sĩ, người nổi tiếng, phối hợp những tiết mục ca nhạc với trò chơi trải nghiệm cho người theo dõi.

2.2. Quảng cáo sampling

Quảng cáo sampling (hay còn gọi là phát mẫu thử, vàng tặng, tờ rơi… cho quý khách hàng) là thể loại vừa mới rất phổ quát trên thị trường. Những vị trí thường được lựa mua để book quảng cáo sampling là những trung tâm thương nghiệp, siêu thị, chợ truyền thống, những khu dân cư…

1607843446 986 Vi sao doanh nghiep nen quan tam toi quang cao

Phát mẫu sử dụng thử tới quý khách hàng. Nguồn hình: Internet

Doanh nghiệp đủ sức dựng gian hàng ra mắt thành phẩm, sắp xếp hàng ngũ PG, PB để mời chào, tư vấn cho quý khách hàng ngay tại chỗ. Những phần vàng tặng sử dụng thử, tờ rơi… sẽ được send tặng và phát với tỉ lệ lớn để tăng cường độ nhận diện cho thương hiệu.

2.3. Quảng cáo monitor LCD chạm màn hình

Thể loại quảng cáo trên monitor LCD chạm màn hình thường được triển khai ở phía trong xe ô tô (lắp đặt phía sau ghế lái), tại bến xe buýt hoặc trong những trung tâm thương nghiệp, siêu thị, sân bay, những sự kiện trình làng thành phẩm, thương hiệu mới. Monitor sẽ trình chiếu slide hình, clip TVC hoặc trò chơi, ứng dụng tiện lợi từ nhãn hiệu

Đọc thêm  Phong trào tẩy chay Facebook đi tới hồi kết - Unilever cùng hàng loạt thương hiệu quảng cáo trở lại

1607843448 711 Vi sao doanh nghiep nen quan tam toi quang cao

Khách hàng tương tác qua monitor LCD chạm màn hình. Nguồn hình: Internet

Khách hàng ngoài việc quan sát nội dung được phát trên monitor LCD thì còn đủ sức tương tác trực tiếp thông qua chính sách chạm màn hình để trải nghiệm những tiện lợi hoặc nhận phần vàng từ ban tổ chức. Hiện nay, quảng cáo trên monitor LCD đang ngày càng được phổ quát rộng rãi nên doanh nghiệp sẽ sở hữu nhiều sự lựa mua hơn cho chiến dịch của mình.

2.4. Tổ chức chạy Roadshow

So với thể loại quảng cáo này, doanh nghiệp đủ sức tìm hiểu thêm và triển khai luxury roadshow trên xe 45 chỗ, roadshow ô tô, xe máy, xe đạp, roadshow đi bộ… để dịch chuyển khắp những tuyến đường lớn. Đoàn roadshow sẽ được sắp xếp những điểm giới hạn nhất mực trong lộ trình dịch chuyển như công viên, phía trước trung tâm thương nghiệp… để không khó khăn thu hút sự dồn vào của người đi đường.

1607843450 976 Vi sao doanh nghiep nen quan tam toi quang cao

Chiến dịch quảng cáo Roadshow xe buýt nhị tầng siêu mới mẻ của Vincom. Nguồn hình: KonTumOOH

Quanh đó đó, một số hoạt động nhằm tương tác tốt hơn với quý khách hàng cũng sẽ được lồng ghép vào trong thời gian tổ chức chạy roadshow như những tiết mục ca nhạc sôi động, mascot ngộ nghĩnh, đi kèm hàng ngũ PG tư vấn tại chỗ và tặng vàng cho người xem. Thể loại quảng cáo này sẽ xây dựng hiệu ứng rất lớn và đủ sức được viral miễn phí Khi được quay phim, tự sướng và phát trên trực tuyến xã hội từ người đi đường.

3. Những Note Khi triển khai quảng cáo ngoài trời tương tác

Quanh đó những lợi thế truyền thông nổi trội mà những thể loại quảng cáo ngoài trời tương tác mang lại, doanh nghiệp cũng cần Note tới một số Đặc điểm để quá trình triển khai chiến dịch sẽ được diễn ra trót lọt và tiện lợi, cụ thể là:

– Lựa mua thể loại thích hợp với đặc thù nghề hàng và mục tiêu truyền thông: Hồ hết những doanh nghiệp Khi book quảng cáo ngoài trời đều muốn tiếp cận tới phần đông thị trường quý khách hàng tiềm năng trên thị trường, tăng cường độ nhận diện cho thương hiệu. Việc lựa mua thể loại quảng cáo thích hợp sẽ khiến nhãn hiệu gây được thiện cảm và tuyệt vời tốt hơn với người xem, ví dụ như nghề hàng FMCG đủ sức lựa mua quảng cáo sự kiện, activation, sampling; nghề hàng thương nghiệp – điện tử đủ sức lựa mua quảng cáo monitor chạm màn hình để tham gia trải nghiệm…

Đọc thêm  Quảng cáo tờ rơi trong xe hơi ?

1607843451 891 Vi sao doanh nghiep nen quan tam toi quang cao

Lựa mua vị trí triển khai thật rộng rãi và sở hữu đông người qua lại. Nguồn hình: Internet

– Vị trí triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tương tác: Do quý khách hàng sẽ ko chỉ đứng trông mà còn đủ sức tham gia tương tác, trải nghiệm với nhãn hiệu nên doanh nghiệp nên lựa mua những khu vực rộng rãi, thế giới lớn, sở hữu xin phép ban quản trị trọn vẹn. Đó đủ sức là tại công viên, phố đi bộ, trong trung tâm thương nghiệp, sắp khu dân cư… đều sở hữu rất đông người qua lại.

– Lên plan truyền thông ngay tắp lự mạch với trọn vẹn những bước thực thi: Một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tương tác để triển khai được trơn tru, tiện lợi thì sẽ phải trải qua quá trình hợp lý bị kỹ lưỡng từ rất lâu trước đó. Doanh nghiệp nên phối hợp với một liên doanh quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn và tương trợ kịp thời.

1607843451 870 Vi sao doanh nghiep nen quan tam toi quang cao

Hàng ngũ PG sẽ cùng tương tác, trả lời thắc mắc cho quý khách hàng. Nguồn hình: KonTumOOH

– Phát triển báo giá trị quảng cáo ngoài trời thường xuyên: Tùy vào mỗi thể loại nhưng trông chung quảng cáo ngoài trời tương tác sẽ sở hữu kinh phí tốt hơn so với phương pháp thực thi thường thì. Vì vậy doanh nghiệp nên update thông tin thường xuyên để được hưởng mức hoa hồng, ưu đãi vô cùng thu hút và cân đối Power nguồn ngân sách sao cho hợp lý.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *