Unique OOH lan tỏa thông điệp chống dịch COVID-19 trên xe buýt điện VinBus

[ad_1]

Để động viên ý thức chống dịch COVID-19 cũng như tuyên truyền những giải pháp bảo vệ an toàn trong mùa dịch tới người khác, Unique Integrated Outdoor Advertising phát động chiến dịch truyền thông lan tỏa Thông điệp 5K trên nền móng xe điện VinBus.

Unique OOH lan tỏa thông điệp chống dịch COVID-19 trên xe buýt điện VinBus

Thông điệp chống dịch xuất hiện trên nền móng xe buýt điện VinBus

Tính từ lúc Khi đại dịch COVID-19 hoành hành tại nhiều quốc gia trên trái đất, việc tăng ý thức cảnh giác và tiến hành những giải pháp chống dịch luôn là vấn đề sốt dẻo được nhiều người quan tâm.

Ngay từ thời khắc dịch bệnh mở đầu bùng phát tại Vũ Hán (Trung Quốc) và xuất lúc này Việt Nam, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đang đề cao cảnh giác, cũng như với những planer chống dịch quyết liệt.

QUẢNG CÁO

Từ đầu năm 2020 tới nay, dù nhiều lần bùng phát dịch, nhưng Việt Nam vẫn đủ nội lực tĩnh tâm ứng phó và nhanh chóng làm chủ được tình hình dịch bệnh. Việt Nam được xem là điểm sáng trên trái đất trong công việc phòng chống dịch COVID-19.

Tháng 8/2020, Bộ Y Tế chính thức tuyên truyền “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” mời chào mỗi người dân cùng nhau tiến hành chung sống an toàn với đại dịch COVID-19. Thông điệp ngắn gọn, dễ dàng hiểu, dễ dàng nhớ, dễ dàng tuân theo đang và đang với sức lan tỏa mạnh mẽ tới tập thể. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh rằng: “Thực hành tốt Thông điệp 5K chính là “lá chắn thép” để bảo vệ chúng ta trước đại dịch COVID-19”.

Unique OOH lan tỏa thông điệp chống dịch COVID-19 trên xe buýt điện VinBus

Unique OOH triển khai chiến dịch truyền thông lan tỏa thông điệp “Luôn nhớ 5K để ta an lành”

Đóng góp một phần rất cần thiết trong quá trình chống dịch của Việt Nam đấy chính là những chiến dịch truyền thông cổ động ý thức của nhân dân và tuyên truyền một mẹo tích cực những giải pháp chống dịch thiết thực.

Trong đó, quảng cáo ngoài trời (OOH) đang trở thành nơi truyền thông đắc lực trong việc tuyên truyền chống dịch COVID-19, bằng mẹo tận dụng lợi thế truyền thông đại chúng của mình để lan tỏa mạnh mẽ thông điệp chống dịch tới người khác, mọi nhà. Hàng loạt những bảng quảng cáo tấm lớn như Pano, Billboard, monitor LED tải tải những nội dung chống dịch. Hàng nghìn xe taxi, xe buýt cũng tham gia chiến dịch bằng mẹo “chở” thông điệp phòng tránh dịch trên khắp những nẻo đường góc phố.

Unique OOH lan tỏa thông điệp chống dịch COVID-19 trên xe buýt điện VinBus

Quảng cáo ngoài trời (OOH) đang trở thành nơi truyền thông đắc lực trong việc tuyên truyền chống dịch COVID-19

QUẢNG CÁO

Để góp một phần vào chiến dịch truyền thông chống dịch của nước nhà, xưởng sản xuất quảng cáo ngoài trời tích hợp Unique triển khai chiến dịch quảng cáo trên nền móng xe buýt điện thông minh VinBus lan tỏa thông điệp “Luôn nhớ 5K để ta an lành” . Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng mẹo – Không tụ tập – Khai báo y tế xuất hiện vô cùng nổi trội trên những chiếc xe điện VinBus và lăn bánh trên đường phố TP. Hà Nội.

Nội dung truyền thông của Unique với tông màu đỏ nổi trội, truyền đi ý nghĩa Thông điệp 5K chính là “lá chắn thép”, là “khiên bảo vệ” của người khác trong quá trình phòng chống dịch bệnh, ứng dụng đúng 5 giải pháp trên sẽ khiến người khác an toàn và hạn chế thấp nhất việc mắc, truyền nhiễm virus.

Anh Phạm Ngọc Linh, sáng lập và vận hành Unique OOH san sẻ cảm tưởng: “Những chiếc xe điện Vinbus đầu tiên được dán quảng cáo với thông điệp cổ động phòng chống dịch là điều Unique có thể đóng góp cho cộng đồng lúc này. Quảng cáo ngoài trời không chỉ thực hiện chức năng gốc là quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà còn thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Khi COVID-19 vẫn còn tồn tại, khi chúng ta vẫn còn chung sống với nó thì điều quan trọng là phải luôn luôn nhớ và thực hiện những biện pháp chống dịch để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.”

Unique OOH lan tỏa thông điệp chống dịch COVID-19 trên xe buýt điện VinBus

Dự án truyền thông còn send gắm lời cảm ơn tới những nhà cung cấp đang đồng hành cùng Unique OOH trong nhiều năm qua

Không chỉ lan tỏa thông điệp chống dịch, dự án truyền thông của Unique còn send gắm sự cảm ơn và tri ân tới những nhà cung cấp đang luôn đồng hành cùng Unique OOH trong nhiều năm qua, đó chính là những nhà cung cấp truyền thông như VMCC, Vinalink, The Vuon, Sage, Plato, LinkStar, Repu Digital, Interstellar, BrandsVietnam, AdvertisingVietnam, UAN… Và đặc thù cảm ơn VinGroup VinBus, nhà cung cấp chủ quản của dự án xe buýt điện thông minh VinBus, đang tạo điều kiện để Unique OOH được tiến hành chiến dịch ý nghĩa này.

Thu Nguyệt
* Nguồn: Unique Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *