Twitter ‘cà khịa’ lễ tình nhân với chiến dịch quảng cáo ngoài trời bá đạo

[ad_1]

Phủ sóng khắp những ga xe điện ngầm tại London, New York, San Francisco, Seattle… chính là những dòng tweet khôn xiết hí hước, bá đạo của Twitter để chào mừng ngày lễ tình nhân.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của Twitter của Twitter sẽ cho chúng ta thấy người xung quanh nghĩ gì về tình yêu. Thay vì tải tải những câu chuyện sến súa ngọt ngào, Twitter sẽ cho nói cho khách hàng nghe chuyện yêu đương rất chi là thực tiễn, và nhiều lúc nó còn không giống xa dòng sự lãng mạn trong tưởng tượng của công ty.

Twitter cho lên sóng hàng tá những dòng tweet bá đạo của người tiêu dùng lên những bảng quảng cáo ngoài trời, đó đủ sức là những câu chuyện “cười ra nước mắt”, những dòng thú nhận, hay những tình huống khó xử trong mùa lễ tình nhân.

Chiến dịch OOH hài hước của Twitter nhân ngày lễ tình nhân

Twitter cho lên sóng những dòng tweet trên những bảng quảng cáo ngoài trời

QUẢNG CÁO

Một dòng tweet viết: “Bạn trai tôi vừa hỏi có muốn tôi mua tặng bàn chải đánh răng nhân ngày Valentine hay không… tôi thì???”

Hay như “Cuộc hẹn thảm hại nhất của tôi là khi tôi trả tiền vé xem phim và thức ăn, còn anh chàng lấy tiền thừa và nhét vào… túi mình”– đây quả là chuyện oái oăm nhất rồi!

Chiến dịch OOH hài hước của Twitter nhân ngày lễ tình nhân

Một dòng twitter san sớt về ngày Valentine ko mấy gì vui vẻ

“Vợ tôi chỉ hỏi ‘kế hoạch cuối tuần của anh là gì?’ – cứ như thể cô ấy chưa quyết định những điều đó vậy.”

“Ứng dụng hẹn hò nói rằng tôi phù hợp nhất với người yêu cũ” – còn gì đau lòng hơn điều này cơ chứ!

QUẢNG CÁO

“Cảm ơn vì đã dùng thử miễn phí trong 15 ngày” – một dòng tweet chua chát Khi nói về chuyện tình yêu kết thúc nhanh mau chóng của mình.

Chiến dịch OOH hài hước của Twitter nhân ngày lễ tình nhân

Ngậm ngùi vì chuyện tình yêu kết thúc quá nhanh

Được biết đây chính là những dòng tweet hàng thật giá trị thật của người tiêu dùng, và Twitter “mượn” lại để tải tải lên ngành quảng cáo ngoài trời. Những dòng tweet này được sắp xếp theo những vấn đề sở hữu tên rất bá đạo như “Bánh xe bất hạnh”, “Nghĩa địa bóng ma”, “Phòng trưng bày những lặng thầm khó nói”…

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời được triển khai bởi vì Flying Object, hiển thị những dòng tweet vô cùng sống động và thu hút tại những tại những ga điện ngầm chính tại London như Oxford Street, Piccadilly Circus và Tottenham Court Road. Ngoài ra còn gồm có những poster quảng cáo xuất thời điểm hiện tại Clapham Junction, Queenstown Road Battersea và St Pauls Road Islington.

Cùng với chiến dịch OOH, Twitter đang xây dựng một trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng Khi xây dựng hẳn một “Phòng tư vấn hẹn hò Twitter” trong tầm thời hạn từ ngày 13 tới 16 tháng 2.

Khi truy vấn vào đây, bạn đủ sức thử quay ‘bánh xe xấu số’ để dự đoán xem tình trạng cuộc hứa hẹn hò tiếp theo của công ty sẽ thế nào. Quý Khách cũng đủ sức cắm hoa vào những bia mộ trong ‘tha ma bóng ma’ để tỏ lòng thương xót cho những chuyện tình sớm đi vào dĩ vàng. Hoặc là cảm thấy đồng cảm với những gì trong ‘phòng trưng bày những lặng thầm khó nói’. Thậm chí còn sở hữu một khu vực dành riêng cho người lớn được chiếu sáng bằng đèn neon, nơi bạn đủ sức lướt qua những tweet được xếp hạng “nhạy cảm”…

Chiến dịch OOH hài hước của Twitter nhân ngày lễ tình nhân

Một dòng tweet xuất hiện trong tha ma bóng ma

QUẢNG CÁO

David Wilding, giám đốc hoạch định chiến lược của Twitter Anh Quốc giải thích: “Mọi người tìm đến ‘Phòng tư vấn hẹn hò Twitter’ để nói lên những điều họ thực sự nghĩ về tình yêu và hẹn hò, trong đó có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, chuyện tốt lẫn chuyến xấu, kể cả khi chúng chẳng nhất thiết phải giúp ích gì cả.”

Trong những năm Khoảng thời gian mới đây, Twitter luôn nỗ lực trong việc xúc tiến hành vi người tiêu dùng gắn với những vấn đề trò chuyện, điều này cho phép những thương hiệu tiếp cận và liên kết với thị trường của mình đơn giản hơn thông qua những thông điệp liên quan tới những vấn đề. Năm ngoái Twitter vừa mới xác định 75 “cộng đồng” chung. Sắp tới, trực tuyến xã hội này sẽ trở nên tân tiến nhiều định hướng quảng cáo phản hồi trực tiếp hơn.

Chiến dịch OOH hài hước của Twitter nhân ngày lễ tình nhân

Chiến dịch OOH của Twitter chiếm sóng ga xe điện ngầm của những tp lớn tại châu Âu, châu Mỹ

Twitter cũng vừa mới xem xét những thay đổi trong những cuộc trò chuyện về những vấn đề liên quan tới tình yêu và những mối quan hệ, từ năm 2017 tới năm 2019. Ví dụ như những dòng tweet bị “bơ đi” tăng gấp 8 lần Tính từ lúc năm 2017; tweet mời gọi nhắn tin trực tiếp (direct messages) nhiều nhất vào thời khắc 10 giờ tối; tweet về ngày hứa hẹn họ tăng nhiều nhất vào thứ năm và thứ sáu hằng tuần; tweet về đính ước nhiều nhất vào tháng 12…

Thu Nguyệt
* Nguồn: Campaignoftheworld
* Nguồn dịch: KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *