Tưởng đơn giản, hóa ra loạt quảng cáo ngoài trời của TMV Ngọc Dung lại truyền tải thông điệp cực chất

[ad_1]

Với hơn 23 năm những hiểu biết trong ngành thẩm mỹ, nền móng Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những cơ sở sử dụng xinh hiểu phụ nữ nhất. Sự thấu hiểu đó, giờ đây, được truyền tải bằng những thông điệp sáng tạo và thân thiện trong những biển quảng cáo ngoài trời (OOH).

Tưởng đơn giản, hóa ra loạt quảng cáo ngoài trời của TMV Ngọc Dung lại truyền tải thông điệp cực chất

Nền móng Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn là thương hiệu tiên phong trong việc truyền sáng kiến mới sử dụng xinh cho phụ nữ. Trong toàn bộ những chiến dịch của thương hiệu này, thông điệp đấy luôn được khôn khéo lồng ghép tinh tế. Chiến dịch quảng cáo OOH (Quảng cáo ngoài trời): quý khách hàng đồng hành cùng nhan sắc của nền móng TMV Ngọc Dung, với những thông điệp thông minh, sáng tạo đang gây tò mò, yêu thích cho người tiêu dùng.

Với việc một mình hoá như “người bạn đồng hành” nhắc nhở phụ nữ hãy yêu thương phiên bản thân và sử dụng xinh trên quá trình hoàn thiện nhan sắc, nền móng TMV Ngọc Dung mang tới những thông điệp OOH ( quảng cáo ngoài trời) thêm vào theo từng văn cảnh. Sử dụng xinh ko phải câu chuyện ngày một ngày nhì, đó là quá trình với nhiều nỗ lực. Và quá trình này sẽ ko thể thành công nếu thiếu đi người bạn đồng hành, mang ra những lời khuyên đúng đắn, chỉ đường, kéo lối, nhắc nhớ giúp phụ nữ yên tâm hoàn thiện và chạm đích nhan sắc.

Tưởng đơn giản, hóa ra loạt quảng cáo ngoài trời của TMV Ngọc Dung lại truyền tải thông điệp cực chất - Ảnh 1.

Rõ nhất phải kể tới là thông điệp được phủ rộng trên những quảng cáo ô tô. Trên mỗi chiếc xe, dòng chữ “Đi đường tắt đến nhan sắc” trở thật tâm điểm. Phối hợp với văn cảnh đường xá rộn rịch, nhiều lối rẽ, giao thông bận rộn, nền móng TMV Ngọc Dung như người bạn, luôn đồng hành với phụ nữ trong câu chuyện nhan sắc trên mọi nẻo đường. Qua đó, sẽ làm phụ nữ biết được đâu là lối đi tắt, lối tới nhanh và an toàn nhất với nhan sắc.

Tưởng đơn giản, hóa ra loạt quảng cáo ngoài trời của TMV Ngọc Dung lại truyền tải thông điệp cực chất - Ảnh 2.

TMV Ngọc Dung đang thâu tóm Xu thế và triễn khai chiến dịch quảng cáo OOH với muốn send tới hàng triệu phụ nữ trên khắp Việt Nam hãy yêu quét phiên bản thân mình và hành động để trở thành phiên phiên bản xinh hơn của chính mình

Tưởng đơn giản, hóa ra loạt quảng cáo ngoài trời của TMV Ngọc Dung lại truyền tải thông điệp cực chất - Ảnh 3.

Dù ngoài kia sở hữu xuôi ngược, lắng lo trăm bề, đời ngập tràn thú vui nếu phiên bản thân hành động vì sắc xinh.

Phụ nữ so với chuyện sử dụng xinh thông thường sẽ thiếu quyết tâm, sợ đau, sợ dao kéo hoặc quá bận rộn tới mức ko sở hữu thời hạn chăm sóc phiên bản thân. Vai trò của Nền móng TMV Ngọc Dung, thông qua những quảng cáo ngoài trời là nhắc nhớ như một người bạn, truyền động lực để họ mạnh dạn hành động, phiên bản lĩnh vượt qua nỗi sợ. Từ Bắc vào Nam, mỗi nơi không giống nhau là thông điệp không giống nhau về câu chuyện nhan sắc. Nhìn chung, mục tiêu sau cuối là nhắc nhớ phụ nữ phải biết chăm sóc và hoàn thiện phiên bản thân mình mỗi ngày.

Tưởng đơn giản, hóa ra loạt quảng cáo ngoài trời của TMV Ngọc Dung lại truyền tải thông điệp cực chất - Ảnh 4.

Một quảng cáo với thông điệp tuyệt hảo tại sân bay ở Hà Nội, bạn đủ nội lực nghĩ tới sử dụng xinh trong mọi việc, ngay cả Khi đặt xe về nhà. Do vậy, đừng diện nguyên nhân, đừng trì hoãn!

Tưởng đơn giản, hóa ra loạt quảng cáo ngoài trời của TMV Ngọc Dung lại truyền tải thông điệp cực chất - Ảnh 5.

Ý nghĩa truyền thông vừa link với văn cảnh check-in tại sân bay Nha Trang, vừa ngầm thể hiện “Chuyến bay đến với nhan sắc tại TMV Ngọc Dung không bao giờ là khứ hồi, đã trải nghiệm làm đẹp tại đây chỉ có thăng hạng nhan sắc và đẹp mãi với thời gian”.

Tưởng đơn giản, hóa ra loạt quảng cáo ngoài trời của TMV Ngọc Dung lại truyền tải thông điệp cực chất - Ảnh 6.

quý khách hàng đang biết đường tới nhan sắc tại Tp Cần Thơ chưa?

Tưởng đơn giản, hóa ra loạt quảng cáo ngoài trời của TMV Ngọc Dung lại truyền tải thông điệp cực chất - Ảnh 7.

Image quảng cáo tại lối ra ở sân bay Đà Nẵng, phụ nữ hãy luôn quan tâm nhan sắc chính mình, dù chỉ là sau một chuyến bay dài!

Thay vì những banner với những câu slogan như trước đó, lần truyền thông này, Nền móng TMV Ngọc Dung đang sở hữu bước chuyển mình lớn, sáng tạo nội dung quảng cáo thêm vào với văn cảnh, giúp người đi đường quan tâm hơn và đơn giản ghi nhớ nội dung truyền thông. Không khó để bắt gặp nội dung quảng cáo “Đi đường tắt – Đến nhan sắc”, thậm chí theo thống kê từ cuộc thăm dò Hiện nay, một người tại những Tp ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh sẽ bắt gặp thông điệp này ít nhất 3 lần/ ngày.

quý khách hàng nghĩ sao về chiến dịch quảng cáo của TMV Ngọc Dung?


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

sale

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *