Từ A – Z về quảng cáo thang máy tòa nhà, chung cư, cao ốc

[ad_1]

Quảng cáo thang máy với rộng rãi thể loại triển khai sẽ là phương pháp truyền thông vô cùng hữu hiệu giúp những thương hiệu quảng bá image ngày một rộng rãi với phần đông người tiêu dùng tiềm năng.

1. Quảng cáo thang máy là gì?

Một trong những thể loại truyền thông khởi đầu xuất hiện và triển khai trong những năm Hiện nay, được ứng dụng rộng rãi tại những khu chung cư, siêu thị, trung tâm thương nghiệp, sân bay, nhà ga… đó chính là quảng cáo thang máy, được xếp vào mô hình quảng cáo tại tòa nhà, chung cư cao ốc. Vậy quảng cáo trong thang máy gọi là gì? Nó mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp triển khai chiến dịch?

Quảng cáo thang máy được rất nhiều doanh nghiệp lựa tìm. Nguồn hình: KonTumOOH chụp

Đó là phương thức đủ nội lực tiến hành ở cả phía trong và phía ngoài thang máy, tận dụng những phần khoảng trống để thể hiện image quảng cáo như nhì không gian hoặc trình chiếu image, clip TVC trên monitor. Thị trường người tiêu dùng tiềm năng được hướng tới gồm sở hữu người đi vui chơi, mua sắm sắm, người dân sống trong tòa chung cư, người đi sử dụng văn phòng hoặc sở hữu việc những tòa nhà cao tầng…

QUẢNG CÁO

2. Những thể loại quảng cáo thang máy phổ thông

2.1. Quảng cáo monitor Lcd, Frame thang máy

Quảng cáo monitor Lcd, Frame là thể loại quảng cáo thang máy tòa nhà phổ thông nhất, được triển khai ở rất nhiều những tỉnh thành cả nước, nhất là tại những thị trường lớn như tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Phần lớn những tòa nhà cao tầng đều sở hữu lắp đặt nền móng monitor Lcd, Frame ở cả phía trong và phía ngoài thang máy, trung bình từ 2 – 4 màn tùy vào khoảng trống. Monitor sở hữu kích thước vừa phải, tương tự một chiếc TV đủ nội lực đặt nằm ngang hoặc nằm dọc.

Mathnasium quảng cáo trên monitor Lcd thang máy (Dự án KonTumOOH tiến hành)

Phương pháp để phân biệt nhì loại monitor Lcd và Frame đó chính là lệ thuộc quy phương pháp hoạt động của nó. Monitor Lcd sẽ phát xen kẽ những clip TVC với độ dài từ 15 – 30s, monitor Frame sẽ trình chiếu những image tĩnh cũng xen kẽ nhau, từ 10 – 12s/image. Monitor hoạt động thường xuyên trong suốt thời hạn xây dựng cửa của tòa nhà đó (thường dao động tầm 16 – 17 tiếng/ngày) nên số lượt hiển thị ấn phẩm quảng cáo là vô cùng nhiều.

2.2. Quảng cáo dán cửa thang máy

QUẢNG CÁO

Thể loại này sẽ được triển khai dưới dạng dán decal quảng cáo phủ kín nhì không gian thang máy trong tòa nhà nên tận dụng được toàn bộ khoảng trống. Doanh nghiệp sẽ sở hữu lợi thế để xây dừng ấn phẩm quảng cáo với kích thước lớn, đủ nội lực quan sát được từ nhiều tầm phương pháp không giống nhau, cho dù là người đang đứng chờ thang hoặc đi ngang qua cũng không khó khăn trông thấy.

Dán quảng cáo trên cửa nhì thang máy song song. Nguồn hình: Sưu tầm

Ấn phẩm quảng cáo sẽ được in trên chất liệu decal bóng, ko sử dụng phai màu và quality in vô cùng sắc nét, dán có thể chắn lên cửa và đủ nội lực tách ra thay mới nội dung mà ko gây trầy xước. Doanh nghiệp nên triển khai dán quảng cáo ở toàn bộ thang máy trong tòa nhà đó để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu.

3. Ưu thế truyền thông của quảng cáo tại thang máy

So với những thể loại truyền thông không giống, quảng cáo trong thang máy sở hữu lợi thế tiếp cận với người xem từ cự li sắp nhất (tối thiểu là một lần). Trong suốt thời hạn chờ thang tới và dịch chuyển giữa những tầng, người tiêu dùng sẽ cảm thấy nhàm chán và tự quan sát những image quảng cáo ở ngay trước mắt để làm thịt thời hạn. Như vậy, những thông tin về thương hiệu sẽ được ghi nhớ một phương pháp hoàn toàn tự nhiên mà ko gây nhàm chán và phản cảm, thêm nữa còn xúc tiếp được nhiều lần trong nhiều ngày.

Lalamove dán quảng cáo trên cửa thang máy (Dự án KonTumOOH tiến hành)

Thông thường, một chiến dịch quảng cáo thang máy thường sẽ được triển khai ở khắp tòa nhà đó mà ko hạn chế ở một số tầng nào. Khách hàng dù dịch chuyển ở tầng nhà nào thì cũng sẽ bắt gặp image về thương hiệu, tạo được tuyệt vời thâm thúy hơn. Tuy nhiên ko thể dịch chuyển được như một số thể loại quảng cáo trên phương tiện liên lạc nhưng quảng cáo trong thang máy vẫn tiếp cận được tỉ lệ người tiêu dùng tiềm năng vô cùng phần đông.

Hiện nay, những thể loại thang máy gồm sở hữu quảng cáo trên monitor Lcd, Frame (ở cả phía trong và phía ngoài), và dán decal lên nhì không gian thang máy. Tùy theo ý định sử dụng mà doanh nghiệp đủ nội lực lựa tìm phương thức thêm vào nhất

QUẢNG CÁO

4. Một số Note Khi triển khai quảng cáo thang máy tòa nhà

Khi tiến hành triển khai quảng cáo trong thang máy, doanh nghiệp cần Note một số điểm như sau:

Thứ nhất, vị trí quảng cáo sẽ quyết định sự thành bại của cả chiến dịch đó, chính vì vậy doanh nghiệp cần lựa tìm những thang máy thường xuyên sở hữu người đi qua, ví dụ như ở ngay bãi đỗ xe, những tầng nhà của khu chung cư, trung tâm thương nghiệp, sân bay, tòa nhà văn phòng… Khách hàng trong thời gian dịch chuyển sẽ sở hữu thời hạn xúc tiếp với image quảng cáo.

Thứ nhì, ko nên triển khai chiến dịch quảng cáo ở một tòa nhà duy nhất, bởi vì như vậy độ phủ thương hiệu sẽ ko cao. Doanh nghiệp nên book quảng cáo ở nhiều tòa nhà đồng thời, mỗi tòa ít nhất từ năm thang máy trở lên thì mới đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định.

Doanh nghiệp nên Note một số điểm Khi tiến hành quảng cáo thang máy. Nguồn hình: Sưu tầm

Thứ ba, thường thì mỗi chiến dịch quảng cáo thang máy cần tiến hành trong thời hạn tối thiểu từ ba tháng trở lên thì mới sở hữu hiệu suất cao. Doanh nghiệp đủ nội lực book với thời hạn vừa phải nhưng dàn đều ra nhiều vị trí hơn để phân xẻ Power nguồn ngân sách cho hợp lý.

Thứ tư, như vừa mới nói ở những phần không giống, doanh nghiệp cần Note xây dừng image, video quảng cáo cho thật mới mẻ, thu hút, ko nên quá đơn thuần thì sẽ ko gây được tuyệt vời với người xem.

5. Kinh nghiệm chạy quảng cáo thang máy hiệu suất cao

Với những trải nghiệm vừa mới tích lũy được qua những chiến dịch quảng cáo thang máy tòa nhà, KonTumOOH xin send tới quý doanh nghiệp một số thông tin trọng yếu để doanh nghiệp tìm hiểu thêm và chạy quảng cáo thang máy được trơn tuột, tiện nghi:

– Xác định thị trường người tiêu dùng tiềm năng mà thương hiệu đang hướng tới, để lựa tìm được vị trí và thể loại triển khai dự án thêm vào nhất. Quảng cáo trong thang máy tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là những nơi được những doanh nghiệp ưu tiên nhiều nhất, tiêu biểu là tại những cao ốc, chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương nghiệp… Nên phối hợp đồng thời nhiều tòa nhà với nhau để giúp thương hiệu xuất hiện được ở nhiều vị trí không giống nhau.

Thương hiệu máy photo Sindoh Hàn Quốc quảng cáo monitor Frame trong thang máy (Dự án KonTumOOH tiến hành)

– Do người xem sẽ chỉ sở hữu vài phút hoặc thậm chí là trông lướt qua image quảng cáo nên doanh nghiệp cần Note xây dừng ấn phẩm quảng cáo sao cho thật súc tích, cô đọng. Maquette càng sáng tạo, mới mẻ thì càng không khó khăn thu hút sự tập trung và để lại tuyệt vời cho người xem. Sử dụng tông màu rực rỡ và slogan tấn công trúng tư tưởng người tiêu dùng, Note ko sở hữu những nội dung gây phản cảm.

– Cần phát triển báo giá trị thường xuyên và sở hữu sự phân xẻ Power nguồn ngân sách hợp pháp mà vẫn đạt được những hiệu ứng truyền thông hiệu suất cao nhất. Doanh nghiệp nên hợp tác với một doanh nghiệp quảng cáo thang máy sở hữu trải nghiệm để được tư vấn, tương trợ những bước thực thi chiến dịch cũng như Bảo Hành quality sau Khi thi công.

6. Những bước chạy quảng cáo trong thang máy

Một chiến dịch quảng cáo trong thang máy gồm sở hữu những bước triển khai như sau:

– Bước 1: Doanh nghiệp và doanh nghiệp quảng cáo cùng thống nhất, lên plan truyền thông và lựa tìm những tòa nhà, thể loại quảng cáo thang máy với mức tầm giá thêm vào.

– Bước 2: Hai phía tiến hành kí phối hợp đồng với những luật pháp vừa mới được thống nhất

– Bước 3: Xưởng sản xuất quảng cáo có trách nhiệm thao tác, xin phép Ban quản trị tòa nhà để được tiến hành thực thi chiến dịch.

– Bước 4: Hai phía thống nhất ấn phẩm quảng cáo sẽ sử dụng trong dự án, doanh nghiệp quảng cáo thang máy sẽ tương trợ doanh nghiệp phần xây dừng maquette và thay đổi sao cho tương ứng với kích thước.

– Bước 5: Xưởng sản xuất quảng cáo tiến hành in test decal hoặc phát thử lên monitor Lcd, Frame để chốt lần cuối.

– Bước 6: Sau Khi vừa mới thống nhất với doanh nghiệp, hàng ngũ thi công của phía partner quảng cáo sẽ tiến hành dán decal hoặc phát image, clip tại những vị trí vừa mới được tìm từ trước đó. Ấn phẩm quảng cáo sẽ được Bảo Hành theo thời đoạn và sở hữu image, video nghiệm thu cho doanh nghiệp.

Nên lựa tìm những tòa nhà lớn để triển khai quảng cáo (Dự án KonTumOOH tiến hành)

7. Một số tips xây dừng ấn phẩm quảng cáo thang máy tuyệt vời

KonTumOOH xin send tới quý doanh nghiệp một số tip xây dừng ấn phẩm quảng cáo tại thang máy sao cho thật tuyệt vời và gây được tập trung với người xem nhất:

– Sử dụng tông màu chủ đạo của thương hiệu cùng với những yếu tố như slogan, logo… để nhắc thương nhớ hiệu với người tiêu dùng, bởi vì người xem thường sẽ nhớ tới ngay những điểm lưu ý nhắc về thương hiệu.

– Đủ nội lực tìm hiểu thêm những ấn phẩm quảng cáo của những thương hiệu ở trong và ngoài nước để tiếp thụ và tạo ý tưởng sáng tạo trong thời gian xây dừng maquette.

Cần quan tâm vào khâu xây dừng ấn phẩm quảng cáo. Nguồn hình: Sưu tầm

– Sử dụng những tông màu rực rỡ nhưng không thực sự nhiều, font chữ dễ dàng trông và ko bị rối mắt, bởi vì vì người xem sẽ ko sở hữu nhiều thời hạn để quan sát nên ấn phẩm quảng cáo cần phải có bố viên dễ dàng trông, dễ dàng hiểu nhất đủ nội lực.

– Không tuyên truyền những nội dung chống phá Nhà nước, văn hóa phẩm đồi trụy.

8. Báo giá trị quảng cáo thang máy tiên tiến nhất

Báo giá trị quảng cáo trong thang máy là yếu tố trọng yếu nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng dành sự quan tâm rất nhiều, bởi vì nó sở hữu tác động tới quy mô cũng như hiệu suất cao của toàn bộ chiến dịch. Dựa theo mục tiêu truyền thông và Power nguồn ngân sách đủ nội lực chi ra, doanh nghiệp sẽ lựa tìm được thể loại quảng cáo thêm vào nhất với tầm giá không giống nhau.

Cần suy xét kĩ những yếu tố trước Khi tiến hành quảng cáo tại thang máy. Nguồn hình: Sưu tầm

Giá quảng cáo thang máy thường gồm có toàn bộ những thủ tục triển khai, từ tìm vị trí, thời hạn, xây dừng ấn phẩm, thi công và Bảo Hành quality. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp sở hữu ý định muốn thay đổi nội dung maquette theo thời đoạn thì cũng sẽ phải bỏ ra một khoản kinh phí nhất định theo sự thống nhất giữa nhì phía.

Để sở hữu mức giá trị quảng cáo trong thang máy nhiều ưu đãi và hoa hồng nhất, doanh nghiệp nên book quảng cáo tối thiểu từ ba tháng trở lên, theo combo sáu tháng, một năm hoặc phối hợp với những thể loại quảng cáo ngoài trời không giống. Note rằng tầm giá quảng cáo trên thang máy đủ nội lực thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường, cần phát triển thường xuyên để ko bỏ qua thông tin tiên tiến nhất.

9. Quảng cáo thang máy sở hữu cần xin giấy phép ko?

Theo quy định của Luật Quảng cáo, việc triển khai những chiến dịch quảng cáo thang máy ko vi phạm Luật và cũng ko cần phải xin giấy phép từ chính quyền. Tuy nhiên, trước Khi tiến hành thực thi chiến dịch tại tòa nhà nào thì cần phải thao tác trước với Ban quản trị của tòa nhà đó để test thang máy còn trống và thống nhất thời hạn hiển thị ấn phẩm.

Cần tuân thủ những quy định của Pháp luật Khi triển khai chiến dịch (Dự án KonTumOOH tiến hành)

Khi tiến hành triển khai chiến dịch, doanh nghiệp cần tuân thủ những quy định của Luật Nhà ở, ko gây mất trật tự, mất mỹ quan và đảm bảo an toàn cho người dân sử dụng thang máy. Không được tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy, những nội dung chống phá Chính phủ, Đảng và Nhà nước hay trù dập những một mình, tổ chức.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *