Từ A – Z về quảng cáo tại cây xăng, trạm xăng dành cho doanh nghiệp

1624159753 Tu A Z ve quang cao tai cay xang

Doanh nghiệp muốn tư duy phương thức truyền thông tại vị trí nhất thiết đủ sức tiếp cận được phần đông quý khách hàng tiềm năng mỗi ngày thì đủ sức tìm hiểu thêm quảng cáo tại những cây xăng, trạm xăng đang được ứng dụng ngày càng phổ thông.

1. Quảng cáo tại cây xăng là gì?

Hiện nay, ngoại trừ xe đạp ra thì những phương tiện liên lạc còn lại đều cần phải sử dụng xăng để vận hành động cơ, máy móc thì mới hoạt động được và tỉ lệ này đang ngày càng tăng lên. Những trạm xăng (cây xăng) được xây dựng rất nhiều kế bên những tuyến đường để thỏa mãn nhu cầu ý định của quý khách hàng lúc cần mua sắm hoặc bỗng dưng xe bị hết xăng. Tại những cây xăng lớn, trung bình mỗi ngày tiếp đón hàng nghìn lượt khách, đặc trưng đông vào những khuông giờ cao điểm hoặc buổi sáng nên viên chức sẽ phải thao tác hết công suất.

Quảng cáo tại cây xăng đang được phổ thông ngày càng rộng rãi. Nguồn hình: Internet

Những yếu tố này vừa mới giúp cho thể loại quảng cáo tại cây xăng Thành lập và hoạt động (cũng được xếp vào quảng cáo OOH) và được giới thiệu là mang nhiều tiềm năng để trở nên tân tiến trong tương lai sắp. Phần lớn những nhãn hiệu thường mang ý định book mô hình quảng cáo này sẽ hướng tới phân khúc người tiêu dùng tiềm năng là những tài xế xe hoặc tất cả những ai tới đây để mua sắm xăng dầu. Đó đủ sức là những thương hiệu xăng, dầu nhớt, phụ tùng xe máy – ô tô, nhà băng, bảo hiểm xe… thường được quý khách hàng quan tâm nhiều nhất.

QUẢNG CÁO

Hiện nay, quảng cáo tại trạm xăng vừa mới xuất hiện tại khá nhiều vị trí, toàn thể vẫn tập trung ở những tỉnh thành lớn như TP. Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… và đang ngày càng được triển khai rộng rãi ra nhiều khu vực không giống. Doanh nghiệp thường sẽ book quảng cáo tại nhiều cây xăng song song hoặc phối hợp những thể loại với nhau để tăng cường kĩ năng tiếp cận với người trông.

Đọc thêm  Cần phải tuân thủ quy định, thủ tục gì khi treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Việt Nam

2. Những thể loại quảng cáo tại trạm xăng phổ thông nhất

Do tính chất phải phòng chống cháy nổ nên hiện mang một số thể loại quảng cáo tại cây xăng đang phổ thông nhất là:

– Quảng cáo biển bảng: Đấy là dạng pano quảng cáo, billboard quảng cáo thường được dựng ở ngay kế bên tầm sân trống kéo lối vào cây xăng, mang cấu tạo tương tự pano, billboard thường thì. Vào đêm hôm, nền móng đèn Metal sẽ chiếu sáng vừa giúp quảng bá cho image quảng cáo, lại vừa giúp cho người đi đường đơn giản quan sát được trạm xăng hơn.

1624159749 196 Tu A Z ve quang cao tai cay

Biển quảng cáo nằm ở khu vực lối kéo vào trạm xăng. Nguồn hình: Internet

– Biển thả trần: Được lắp đặt ở ngay phía trên khu vực mang trụ bơm xăng, hướng mặt tiền ra ngoài để người dân trong lúc chờ mua sắm xăng sẽ đơn giản quan sát được. Maquette quảng cáo sẽ được in lên chất liệu bạt, nhất thiết bằng khuông kim loại và gắn lên trần nhà, đủ sức nằm dọc hoặc nằm ngang.

QUẢNG CÁO

– Biển trụ bơm: Là loại biển quảng cáo cỡ nhỏ, được căn chỉnh kích thước sao cho vừa vặn với phần dung tích trên mặt phẳng trụ bơm xăng. Trạm xăng mang bao nhiêu trụ bơm thì sẽ lắp đặt được bấy nhiêu biển quảng cáo.

1624159749 360 Tu A Z ve quang cao tai cay

Một thương hiệu kinh doanh mái nhà vân đá quảng cáo biển trụ bơm. Nguồn hình: Internet

– Treo banner, phướn: Là thể loại quảng cáo đủ sức book với tỉ lệ lớn do vì dễ dàng triển khai và đủ sức treo tại nhiều vị trí phần đông. Thông thường chiến dịch book quảng cáo banner, phướn sẽ kéo dài từ 7 – 15 ngày chứ ko lâu như những thể loại không giống.

Tùy vào mỗi thể loại mà sẽ mang những tính chất cũng như giá thành triển khai không giống nhau, doanh nghiệp nên mang sự tư duy tận tường trước lúc book quảng cáo. Nên lựa tìm những trạm xăng nằm trên những cung đường lớn, tỷ lệ phương tiện liên lạc qua lại đông đúc để đạt được những hiệu suất cao truyền thông tích cực.

Đọc thêm  Kinh doanh thời trang: Làm sao nếu quảng cáo Facebook không còn hiệu quả?

3. Mô tả thông tin hiệu suất cao truyền thông của thể loại quảng cáo tại cây xăng

Quảng cáo tại trạm xăng được giới thiệu là thể loại chưa được triển khai quá nhiều nên những doanh nghiệp lúc book quảng cáo sẽ nhận được sự quan tâm, sử dụng rộng rãi rất lớn từ phía quý khách hàng. So với những phương tiện liên lạc thì xăng là thứ đề nghị phải sử dụng thường xuyên và cần mua sắm thêm ít nhất 1 tuần/lần. Chính vì vậy những trạm xăng được xây dựng với tỷ lệ ngày một nhiều để đủ sức thỏa mãn nhu cầu ý định của quý khách hàng ở bất kỳ nơi đâu, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ mang thêm nhiều vị trí để triển khai chiến dịch quảng cáo.

1624159749 936 Tu A Z ve quang cao tai cay

Image quảng cáo sẽ lọt ngay vào tầm mắt của quý khách hàng lúc tới trạm xăng. Nguồn hình: Internet

Trung bình mỗi người sẽ cần nhất từ 2 – 3 phút trở lên lúc tới cây xăng để tiếp thêm nhiên liệu cho phương tiện, nếu đông người thì sẽ còn phải mong đợi lâu hơn. Và điểm tối kị tại những cây xăng đó chính là ko được sử dụng điện thoại thông minh, những thiết bị nghe trông nên sự sử dụng rộng rãi của người xem sẽ hoàn toàn hướng tới những vật thể quảng cáo ở xung quanh để mang cảm xúc rút ngắn thời hạn trong lúc mong đợi tới lượt mình.

QUẢNG CÁO

Mỗi ngày, image truyền thông của doanh nghiệp ngoài việc xúc tiếp với những người tới mua sắm xăng thì còn đủ sức xuất hiện trong tầm mắt của người tham gia liên lạc do những trạm xăng thường nằm ở ngay kế bên đường, mang biển hướng dẫn nên rất dễ dàng được nhận diện và ghi nhớ. Trạm thường hoạt động từ 5h sáng – 10 đêm, cũng chính là thời hạn hoạt động cơ bạn dạng trong ngày của nhân loại.

Đọc thêm  Nghệ sĩ và chuyện quảng cáo thời nay: Tiền dễ kiếm, liệu có khiến trách nhiệm dễ buông?

1624159749 718 Tu A Z ve quang cao tai cay

Nên book những trạm xăng lớn, mang nhiều vị trí quảng cáo xinh. Nguồn hình: Internet

Doanh nghiệp cần Note lúc xây dừng maquette quảng cáo tại cây xăng, cần mang vào những thông điệp, image xinh và tuyệt hảo nhất để thu hút tầm mắt và tạo sự yêu thích, tò mò cho người trông. Ngoài ra, nên lựa tìm những vị trí cây xăng trong khu vực nội thành vì sẽ mang đông phương tiện tới mua sắm hơn cũng như người dân dịch chuyển chậm rãi hơn so với cây xăng ở ngoại thành thì phương tiện phần lớn là xe ô tô, container sẽ dịch chuyển với vận tốc nhanh, thường ít quan sát nhị phía đường.

4. Báo giá trị quảng cáo tại cây xăng tiên tiến nhất

Quảng cáo tại cây xăng tuy vậy là một thể loại mới xuất hiện vừa mới đây nhưng vừa mới nhận được sự sử dụng rộng rãi của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Chính vì vậy, báo giá trị quảng cáo tại trạm xăng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu trước lúc tiến hành triển khai dự án, nó còn phụ thuộc vào việc doanh nghiệp lựa tìm thể loại nào, vị trí triển khai, thời hạn bao lâu… do mỗi mô hình sẽ mang bảng giá trị không giống nhau hoàn toàn.

1624159749 532 Tu A Z ve quang cao tai cay

Doanh nghiệp nên lưu ý đến kĩ trước lúc lựa tìm thể loại quảng cáo. Nguồn hình: Internet

Ngoài ra, tùy theo tình hình trên thị trường mà bảng giá trị quảng cáo tại trạm xăng sẽ mang sự chênh lệch nhất định, chính vì vậy doanh nghiệp nên phát triển tình hình thường xuyên từ xưởng sản xuất quảng cáo partner để cân đối kinh phí cho thật tốt.

Một tip giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách tốt hơn đó là đủ sức book theo combo ba tháng, sáu tháng, một năm hoặc phối hợp nhiều thể loại với nhau, vừa giúp tăng cường độ nhận diện thương hiệu so với quý khách hàng.

Thanh Huyền

Theo Unique Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *