Từ A – Z về quảng cáo cây xăng, trạm xăng dành cho doanh nghiệp

Tu A Z ve quang cao cay xang tram

Một trong những phương thức truyền thông hiện đang rất hot trên thị trường lúc này đó là quảng cáo tại những cây xăng, trạm xăng tại những tỉnh thành lớn, được rất nhiều doanh nghiệp lựa tậu vì đủ nội lực tiếp cận người xem hiệu suất cao.

1. Quảng cáo tại cây xăng là gì?

Hiện nay, ngoại trừ xe đạp ra thì những phương tiện liên lạc còn lại đều cần phải sử dụng xăng để vận hành động cơ, máy móc thì mới hoạt động được và tỉ lệ này đang ngày càng tăng lên. Những trạm xăng (cây xăng) được xây dựng rất nhiều không tính những tuyến đường để đáp ứng nhu cầu ý định của người tiêu dùng lúc cần mua sắm hoặc tự dưng xe bị hết xăng. Tại những cây xăng lớn, trung bình mỗi ngày tiếp đón hàng nghìn lượt khách, nổi bật đông vào những sườn giờ cao điểm hoặc buổi sáng nên viên chức sẽ phải thao tác hết công suất.

Quảng cáo tại cây xăng đang được phổ thông ngày càng rộng rãi. Nguồn hình: Internet

Những yếu tố này đang giúp cho thể loại quảng cáo tại cây xăng thành lập (cũng được xếp vào quảng cáo OOH) và được giới thiệu thông tin là sở hữu nhiều tiềm năng để trở nên tân tiến trong tương lai sắp. Phần lớn những nhãn hiệu thường sở hữu ý định book mô hình quảng cáo này sẽ hướng tới thị trường người tiêu dùng tiềm năng là những tài xế xe hoặc tất cả những ai tới đây để mua sắm xăng dầu. Đó đủ nội lực là những thương hiệu xăng, dầu nhớt, phụ tùng xe máy – ô tô, nhà băng, bảo hiểm xe… thường được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất.

QUẢNG CÁO

Hiện nay, quảng cáo tại trạm xăng đang xuất thời điểm hiện tại khá nhiều vị trí, gần như vẫn tập trung ở những tỉnh thành lớn như tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… và đang ngày càng được triển khai rộng rãi ra nhiều khu vực không giống. Doanh nghiệp thường sẽ book quảng cáo tại nhiều cây xăng song song hoặc phối hợp những thể loại với nhau để tăng cường kỹ năng tiếp cận với người trông.

Đọc thêm  4 điều cần tránh để có một thiết kế quảng cáo ô tô hoàn hảo

2. Những thể loại quảng cáo tại trạm xăng phổ thông nhất

Do tính chất phải phòng chống cháy nổ nên hiện sở hữu một số thể loại quảng cáo tại cây xăng đang phổ thông nhất là:

– Quảng cáo biển bảng: Đấy là dạng pano quảng cáo, billboard quảng cáo thường được dựng ở ngay không tính tầm sân trống kéo lối vào cây xăng, sở hữu cấu tạo tương đương pano, billboard thường thì. Vào đêm tối, nền móng đèn Metal sẽ chiếu sáng vừa giúp quảng bá cho image quảng cáo, lại vừa giúp cho người đi đường đơn giản quan sát được trạm xăng hơn.

1623629197 83 Tu A Z ve quang cao cay xang tram

Biển quảng cáo nằm ở khu vực lối kéo vào trạm xăng. Nguồn hình: Internet

– Biển thả trần: Được lắp đặt ở ngay phía trên khu vực sở hữu trụ bơm xăng, hướng mặt tiền ra ngoài để người dân trong lúc chờ mua sắm xăng sẽ đơn giản quan sát được. Maquette quảng cáo sẽ được in lên chất liệu bạt, nhất định bằng sườn kim loại và gắn lên trần nhà, đủ nội lực nằm dọc hoặc nằm ngang.

QUẢNG CÁO

– Biển trụ bơm: Là loại biển quảng cáo cỡ nhỏ, được căn chỉnh kích thước sao cho vừa vặn với phần dung tích trên mặt phẳng trụ bơm xăng. Trạm xăng sở hữu bao nhiêu trụ bơm thì sẽ lắp đặt được bấy nhiêu biển quảng cáo.

1623629197 584 Tu A Z ve quang cao cay xang tram

Một hãng sản xuất kinh doanh mái nhà vân đá quảng cáo biển trụ bơm. Nguồn hình: Internet

– Treo banner, phướn: Là thể loại quảng cáo đủ nội lực book với tỉ lệ lớn vì vì dễ dàng triển khai và đủ nội lực treo tại nhiều vị trí nhiều kiểu. Thông thường chiến dịch book quảng cáo banner, phướn sẽ kéo dài từ 7 – 15 ngày chứ ko lâu như những thể loại không giống.

Tùy vào mỗi thể loại mà sẽ sở hữu những tính chất cũng như mức chi phí triển khai không giống nhau, doanh nghiệp nên sở hữu sự tư duy tường tận trước lúc book quảng cáo. Nên lựa tậu những trạm xăng nằm trên những cung đường lớn, tỷ lệ phương tiện liên lạc qua lại đông đúc để đạt được những hiệu suất cao truyền thông tích cực.

Đọc thêm  Nhà quảng cáo làm gì đế khiến khách hàng sẵn sàng rút ví ra mua sắm, ngay cả các sản phẩm "nhàm chán" như dịch vụ & hàng hóa B2B?

3. Mô tả thông tin hiệu suất cao truyền thông của thể loại quảng cáo tại cây xăng

Quảng cáo tại trạm xăng được giới thiệu thông tin là thể loại chưa được triển khai quá nhiều nên những doanh nghiệp lúc book quảng cáo sẽ nhận được sự quan tâm, lưu ý rất lớn từ phía người tiêu dùng. So với những phương tiện liên lạc thì xăng là thứ buộc phải phải sử dụng thường xuyên và cần mua sắm thêm ít nhất 1 tuần/lần. Chính vì vậy những trạm xăng được xây dựng với tỷ lệ ngày một nhiều để đủ nội lực đáp ứng nhu cầu ý định của người tiêu dùng ở bất kỳ nơi đâu, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ sở hữu thêm nhiều vị trí để triển khai chiến dịch quảng cáo.

1623629197 538 Tu A Z ve quang cao cay xang tram

Image quảng cáo sẽ lọt ngay vào tầm mắt của người tiêu dùng lúc tới trạm xăng. Nguồn hình: Internet

Trung bình mỗi người sẽ cần nhất từ 2 – 3 phút trở lên lúc tới cây xăng để tiếp thêm nhiên liệu cho phương tiện, nếu đông người thì sẽ còn phải mong đợi lâu hơn. Và điểm tối kị tại những cây xăng đó chính là ko được sử dụng điện thoại cảm ứng, những thiết bị nghe trông nên sự lưu ý của người xem sẽ hoàn toàn hướng tới những vật thể quảng cáo ở xung quanh để sở hữu cảm xúc rút ngắn thời hạn trong lúc mong đợi tới lượt mình.

QUẢNG CÁO

Mỗi ngày, image truyền thông của doanh nghiệp ngoài việc xúc tiếp với những người tới mua sắm xăng thì còn đủ nội lực xuất hiện trong tầm mắt của người tham gia liên lạc vì những trạm xăng thường nằm ở ngay không tính đường, sở hữu biển hướng dẫn nên rất dễ dàng được nhận diện và ghi nhớ. Trạm thường hoạt động từ 5h sáng – 10 đêm, cũng chính là thời hạn hoạt động cơ phiên bản trong ngày của loài người.

Đọc thêm  Thương hiệu sắp ra mắt nên triển khai hình thức quảng cáo ngoài trời nào?

1623629197 287 Tu A Z ve quang cao cay xang tram

Nên book những trạm xăng lớn, sở hữu nhiều vị trí quảng cáo xinh. Nguồn hình: Internet

Doanh nghiệp cần Note lúc xây dừng maquette quảng cáo tại cây xăng, cần mang vào những thông điệp, image xinh và tuyệt vời nhất để thu hút tầm mắt và tạo sự yêu thích, tò mò cho người trông. Ngoài ra, nên lựa tậu những vị trí cây xăng trong khu vực nội thành vì sẽ sở hữu đông phương tiện tới mua sắm hơn cũng như người dân dịch chuyển chậm trễ hơn so với cây xăng ở ngoại thành thì phương tiện phần lớn là xe ô tô, container sẽ dịch chuyển với vận tốc nhanh, thường ít quan sát nhị phía đường.

4. Báo giá trị quảng cáo tại cây xăng tiên tiến nhất

Quảng cáo tại cây xăng tuy nhiên là một thể loại mới xuất hiện gần đây nhưng đang nhận được sự lưu ý của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Chính vì vậy, báo giá trị quảng cáo tại trạm xăng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu trước lúc tiến hành triển khai dự án, nó còn phụ thuộc vào việc doanh nghiệp lựa tậu thể loại nào, vị trí triển khai, thời hạn bao lâu… vì mỗi mô hình sẽ sở hữu bảng giá trị không giống nhau hoàn toàn.

1623629197 220 Tu A Z ve quang cao cay xang tram

Doanh nghiệp nên lưu ý đến kĩ trước lúc lựa tậu thể loại quảng cáo. Nguồn hình: Internet

Ngoài ra, tùy theo tình hình trên thị trường mà bảng giá trị quảng cáo tại trạm xăng sẽ sở hữu sự chênh lệch nhất định, chính vì vậy doanh nghiệp nên phát triển tình hình thường xuyên từ doanh nghiệp quảng cáo partner để cân đối kinh phí cho thật tốt.

Một tip giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách tốt hơn đó là đủ nội lực book theo combo ba tháng, sáu tháng, một năm hoặc phối hợp nhiều thể loại với nhau, vừa giúp tăng cường độ nhận diện thương hiệu so với người tiêu dùng.

Thanh Huyền

Theo Unique Integrated Outdoo Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *