Từ A – Z về phương thức quảng cáo trên máy bay

Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Là một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện liên lạc đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa mua lúc này, quảng cáo trên máy bay góp phần khẳng định phong cách thương hiệu cũng như tiếp cận phân khúc người tiêu dùng tiềm năng một phương pháp hợp lý xác.

1. Giới thiệu về hình thức quảng cáo trên máy bay

Máy bay là một trong những phương tiện được xếp vào hàng công nghệ cao và cũng đắt đỏ nhất, nó nhận vai trò vô cùng trọng yếu, đó là vận tải một tỉ lệ lớn hành khách tới những vị trí ở trong nước và trên khắp trái đất. Những năm Khoảng thời gian mới đây, nghề hàng ko của Việt Nam mang vận tốc trở nên tân tiến nhanh vượt bậc, đa số nhờ vào nền kinh tế, giao lưu văn hóa và du lịch.

Pepsi quảng cáo trên máy bay. Nguồn hình: Sưu tầm

Không nằm ngoài xu thế hot của thị trường, máy bay cũng vừa mới chính thức trở thành một phương tiện được sử dụng trong ngành quảng cáo ngoài trời cho những nhãn hiệu của người chế tạo, hướng tới phân khúc người tiêu dùng tiềm năng ở phân khúc khá trở lên nên tất nhiêntuy nhiên giá tiền cũng tốt hơn rất nhiều so với những hình thức không giống. Phần lớn lúc này những thương hiệu bay đều vừa mới tham gia vào ngành mang đến dịch vụ quảng cáo tại những sân bay trên toàn quốc.

QUẢNG CÁO

Quảng cáo trên máy bay mang khá nhiều loại mô hình ở cả phía trong và phía ngoài, giúp doanh nghiệp mang thêm nhiều sự lựa mua để tìm ra được hình thức thêm vào nhất. Mỗi loại đều mang tính chất, Điểm lưu ý, hướng tiếp cận người tiêu dùng không giống nhau, kéo theo báo giá trị cũng mang sự chênh lệch nhất định.

2. Những hình thức quảng cáo trên máy bay phổ thông

2.1. Quảng cáo trên thân máy bay

Đủ sức nói, đấy là hình thức quảng cáo trên máy bay công nghệ cao nhất và bất kỳ thương hiệu nào vừa mới và đang book mô hình này thì đều chứng tỏ được độ Chịu đựng chơi và mang phong cách vô cùng đáng nể. Phần không gian phía ngoài thân máy bay sẽ được tận dụng để thể hiện image quảng cáo, được sinh sản từ chất liệu đủ nội lực Chịu đựng được mọi thúc đẩy từ môi trường cũng như yếu tố vật lý Lúc máy bay hoạt động.

1617205120 945 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Bia Sài Gòn quảng cáo trên máy bay Vietjet. Nguồn hình: Sưu tầm

Như chúng ta vừa mới biết, máy bay mang kích thước rất lớn, thậm chí ta đủ nội lực quan sát được máy bay từ tầm phương pháp vô cùng xa, chưa kể Lúc đứng phương pháp máy bay ở cự li sắp. Chính vì vậy, người xem đủ nội lực tiếp cận được image quảng cáo từ nhiều góc độ không giống nhau với số lượng vô cùng phần đông, ko thể thống kê được. Phần lớn đó sẽ là những hành khách, người đi mang đón gia đình, bè đảng…phát triển ra tại sân bay trong một tầm thời hạn dài, vì vậy họ đủ nội lực quan sát maquette nhiều lần (quảng cáo tại sân bay cũng là một hình thức truyền thông rất hiệu suất cao mà doanh nghiệp nên tìm hiểu thêm).

QUẢNG CÁO

2.2. Quảng cáo monitor LCD trên máy bay

Phía sau mỗi ghế ngồi của hành khách trên máy bay thường sẽ được lắp đặt monitor kĩ thuật số để chiếu video, phim hình phục vụ người xem trong suốt tầm thời hạn dài. Doanh nghiệp đủ nội lực book hình thức quảng cáo monitor LCD này để trình chiếu clip TVC với thời lượng từ 15 – 30s, được phát xen kẽ với những nội dung không giống, tuy vậy sẽ phải book cả một dàn monitor trong khoang máy bay đó để phát nhất quán với nhau.

1617205120 939 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Monitor quảng cáo phía sau ghế ngồi. Nguồn hình: Sưu tầm

Cũng như những hình thức quảng cáo không giống, quảng cáo TVC trên máy bay đủ nội lực đón được hướng trông của người xem từ nhiều góc độ không giống nhau. Chính vì vậy hành khách sẽ dành toàn bộ sự ưa chuộng để theo dõi những nội dung được phát mà ko bị phân tán, trở thành Power nguồn tiêu khiển vô cùng đắc lực trong suốt thời hạn dịch chuyển.

Đọc thêm  Làm quảng cáo như MV ca nhạc, lọt top đĩa đơn bán chạy nhất nhưng sản phẩm chẳng ai mua sắm: Marketing quan trọng nhất vẫn là bán được hàng!

1617205120 616 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airline. Nguồn hình: Sưu tầm

2.3. Quảng cáo trên nắp đậy hộc đựng hành lý

Hộc đựng hành lý là phần cấu trúc được lắp đặt ở phía trên ghế ngồi của hành khách trong máy bay, gắn dọc theo nhì phía theo hàng, được sử dụng để đựng đồ đoàn một mình của mỗi người. Để đảm bảo an toàn, hộc đựng sẽ mang nắp đậy ở phía ngoài, giữ nhất mực hành lý ở phía trong suốt thời hạn bay.

QUẢNG CÁO

Vậy quảng cáo trên hộc đựng hành lý được tiến hành ra sao? Tận dụng toàn bộ phần không gian trống phía ngoài, doanh nghiệp đủ nội lực dán maquette quảng cáo và nó mang lại hiệu suất cao nhiều hơn là bạn tưởng. Ngay từ Lúc bước vào máy bay và tìm chỗ ngồi, việc trước tiên mỗi hành khách sẽ sử dụng đó chính là đựng hành lý lên hộc đựng, vì vậy họ sẽ xúc tiếp với maquette từ cự li siêu sắp.

1617205120 998 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Diện tích dán quảng cáo hộc đựng là khá lớn. Nguồn hình: Sưu tầm

Không chỉ mang thế, cho dù ngồi ở vị trí nào đi chăng nữa thì image quảng cáo cũng đơn giản đập vào mắt do nền tảng hộc đựng đồ được xây dừng ở phương pháp đó ko xa, đủ nội lực đứng lên đựng đồ một phương pháp đơn giản. Nếu doanh nghiệp book quảng cáo song song trên toàn bộ những hộc đựng hành lý thì image thương hiệu sẽ trải dài khắp cả máy bay vô cùng thích mắt, gây tuyệt vời với người xem hiệu suất cao hơn rất nhiều.

2.4. Quảng cáo bàn ăn phía sau lưng ghế

Trên máy bay, từng hành khách sẽ mang bàn ăn chuyên dụng được xây dừng và lắp đặt rất khôn khéo, gắn với ghế đằng trước và đủ nội lực xếp vào để tiết kiệm không gian. Toàn bộ phần tầm trống trên bàn ăn (vị trí đối diện với hành khách Lúc bàn ăn được gấp lên) sẽ được tận dụng để dán maquette quảng cáo bằng chất liệu decal dính.

1617205120 559 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Vinamilk quảng cáo trên bàn ăn sau lưng ghế. Nguồn hình: Sưu tầm

Thông thường, image thương hiệu sẽ xúc tiếp với tầm mắt của người xem trong suốt thời hạn bay (ngoại trừ lúc bàn được xếp xuống để ăn uống). Đủ sức nói đấy là hình thức tiếp cận với người tiêu dùng từ cự li sắp nhất, tương tác trực tiếp một phương pháp đơn giản và thường sẽ book trên toàn bộ những hàng ghế trong máy bay để đảm bảo độ phủ sóng rộng rãi.

2.5. Quảng cáo trên khăn phủ đầu ghế máy bay

Mỗi ghế ngồi trên máy bay đều được đặt một chiếc khăn phủ đầu giúp hành khách Lúc tựa vào sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, những doanh nghiệp còn đủ nội lực sử dụng để in logo của thương hiệu lên đó, cũng là một phương pháp để truyền thông rất hiệu suất cao.

1617205120 614 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Habeco quảng cáo trên khăn phủ đầu ghế máy bay. Nguồn hình: Sưu tầm

Với hình thức quảng cáo này, nhãn hiệu của người chế tạo đủ nội lực tương tác trực tiếp với người xem từ cự li sắp nhất trong suốt thời hạn phát triển ra trong máy bay, trước Lúc họ ngồi xuống hoặc đứng lên cũng đều quan sát được. Tuy nhiên không gian của khăn phủ bị hạn chế nhất định, vì vậy doanh nghiệp chỉ nên in những nội dung trọng yếu nhất.

2.6. Quảng cáo trên vé máy bay (Boarding pass cover)

Quảng cáo trên vé máy bay là hình thức khá phổ thông và xuất hiện ở hồ hết những thương hiệu hàng ko lúc này. Doanh nghiệp đủ nội lực in image, thông tin của nhãn hiệu của người chế tạo, thành phẩm lên phần phong so bì kẹp vào vé với chất liệu giấy cứng rất sắc nét và thích mắt. Vé máy bay là vật phẩm ko thể thiếu được với mỗi hành khách, họ phải xoành xoạch cầm theo mình từ Lúc xếp hàng lên máy bay cho tới Lúc hạ cánh.

1617205120 932 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Quảng cáo trên vé máy bay Bamboo Airway. Nguồn hình: Sưu tầm

Để đạt được hiệu quả tuyệt vời, doanh nghiệp nên in song song một tỉ lệ vé máy bay lớn thì sẽ đảm bảo được độ nhận diện cho thương hiệu tốt hơn. Người xem sẽ mang ý định quan sát vé máy bay rất nhiều lần để tìm thông tin về chuyến đi cũng như vị trí ghế ngồi, chính vì vậy image quảng cáo chắc chắn chắn sẽ in sâu vào trong trí tưởng của họ.

Đọc thêm  Dentsu: Chi tiêu quảng cáo APAC năm 2021 dự kiến đạt 229 tỉ USD

2.7. Quảng cáo trên tập san máy bay (Heritage)

Thông thường phía trong những máy bay sẽ mang một số loại tập san được những tiếp viên hàng ko send tới những hành khách đọc giết thịt thời hạn trong thời hạn dịch chuyển. Những nhãn hiệu của người chế tạo đủ nội lực book một vài mục trên trang nào đó để quảng bá cho thương hiệu của mình, cần quan tâm vào bố viên nội dung, image sao cho thật lôi cuốn và tạo cảm hứng thu hút người xem.

1617205120 128 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Nên lựa mua những thương hiệu tập san thêm vào với nghề hàng của doanh nghiệp. Nguồn hình: Sưu tầm

Hình thức quảng cáo này còn đủ nội lực mang tới cho doanh nghiệp những thời cơ hợp tác, thêm tiền để phát triển với những tập đoàn, liên doanh lớn do những nhà bán hàng, giám đốc… thường đi máy bay công việc và đọc tập san rất nhiều để phát triển thông tin.

2.8. Quảng cáo thang gấp sử dụng cho máy bay

Mỗi hành khách Lúc lên, xuống máy bay đều phải sử dụng thang gấp để dịch chuyển (trong trường hợp ko sử dụng ống lồng). Thang mang kích thước khá lớn nên doanh nghiệp đủ nội lực tận dụng mặt phẳng của những bậc thang để dán decal quảng cáo nhằm thu hút sự ưa chuộng của hành khách đang đi trên thang và cả những người đang phát triển ra tại sân bay thời khắc đó.

1617205120 317 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Quảng cáo trên thang gấp với maquette mới mẻ. Nguồn hình: Sưu tầm

Ngoài ra, một thang gấp sẽ được sử dụng cho nhiều máy bay nên doanh nghiệp lại càng mang lợi thế hơn Lúc nội dung maquette đủ nội lực tiếp cận được phần đông người xem.

2.9. Quảng cáo trên mẫu sử dụng thử, tờ rơi trong máy bay

Hình thức phát trên mẫu sử dụng thử, tờ rơi trong những máy bay diễn ra rất phổ thông cũng như được nhiều doanh nghiệp lựa mua do giá trị cả hợp pháp, triển khai được với tỉ lệ lớn song song. Doanh nghiệp sẽ in nội dung quảng cáo lên tờ rơi và mẫu sử dụng thử, sau đó tiếp viên hàng ko của chuyến bay sẽ phát tới tận tay của từng hành khách sau Lúc vừa mới ổn định chỗ ngồi.

1617205120 390 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Tiếp viên hàng ko send mẫu sử dụng thử tới người tiêu dùng. Nguồn hình: Sưu tầm

Cũng như quảng cáo trên vé máy bay, doanh nghiệp nên triển khai tỉ lệ lớn tờ rơi, mẫu thành phẩm sử dụng thử để tăng cường độ phủ sóng thương hiệu tới người tiêu dùng. Tâm lí của mỗi người đều sẽ rất thích được tặng vàng nên chắc chắn chắn sẽ mang tuyệt vời tốt hơn với nhãn hiệu của người chế tạo của doanh nghiệp.

2.10. Quảng cáo vách ngăn cabin trong máy bay

Giữa những khoang cabin trong máy bay đều được ngăn bằng vách ngăn riêng biệt ở đầu và cuối khoang bằng chất liệu nhựa chuyên dụng. Ta đủ nội lực tận dụng phần không gian trên mặt phẳng của vách ngăn này để dán maquette quảng cáo cho những nhãn hiệu của người chế tạo do bất kỳ hành khách hay tiếp viên lên, xuống máy bay đều sẽ phải đi qua khu vực này để vào được ghế ngồi của mình.

1617205120 26 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Viettel quảng cáo trên vách ngăn cabin máy bay. Nguồn hình: Sưu tầm

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần Note lựa mua vị trí dán decal quảng cáo ở đối diện tầm mắt của người trông sao cho Lúc họ ngồi tại vị trí của mình thì hướng tầm mắt ra xa vẫn đủ nội lực trông thấy được.

2.11. Quảng cáo thông tin trên máy bay

Trước và sau mỗi chuyến bay đều sẽ mang tiếp viên của thương hiệu thông tin tới toàn bộ hành khách và phi hành đoàn những thông tin cấp thiết qua nền tảng PA mà tất cả những ai cũng đều sẽ nghe thấy. Doanh nghiệp đủ nội lực book hình thức quảng cáo này bằng phương pháp send nội dung về nhãn hiệu của người chế tạo cho tiếp viên và họ sẽ đọc lên vào tầm thời hạn thích hợp.

Đọc thêm  [HN] CÔNG TY TRUYỀN THÔNG MIMOSA COMMUNICATIONS TUYỂN DỤNG ACCOUNT MANAGER VÀ ACCOUNT EXECUTIVE

1617205120 927 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Tiếp viên nam đang đọc những thông tin cấp thiết. Nguồn hình: Sưu tầm

Hành khách trên máy bay đủ nội lực sẽ ko để ý tới những yếu tố nhỏ xung quanh mình nhưng âm thanh chắc chắn chắn sẽ lọt vào tai của toàn bộ người xung quanh. Vì vậy doanh nghiệp đủ nội lực hoàn toàn yên tâm Lúc thông tin về thương hiệu đều vừa mới được người nghe tiếp nhận hoàn toàn.

3. Ưu thế của quảng cáo trên máy bay

Mỗi ngày, mang hàng đống chuyến bay đi – về, hoạt động 24/24h để đáp ứng nhu cầu ý định của hành khách ở cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, quảng cáo trên máy bay sở hữu rất nhiều lợi thế để tiếp cận với phần đông người xem (gồm có hành khách và những người phát triển ra tại sân bay). Image thương hiệu được phép triển khai tại nhiều vị trí không giống nhau, đồng nghĩa với việc đủ nội lực xuất hiện trong tầm mắt của người tiêu dùng ở nhiều góc độ nhiều loại, đơn giản gây tuyệt vời và được ghi nhớ vào trong tâm trí.

Một lợi thế không giống mà doanh nghiệp sẽ nhận được Lúc book quảng cáo trên máy bay đó chính là sẽ ko cần phải san sẻ không gian thể hiện maquette cho bất kỳ thương hiệu nào không giống, sự cực nhọc sẽ giảm đi đáng kể và người xem cũng ko bị phân tán sự ưa chuộng. Họ sẽ xúc tiếp với image quảng cáo trong suốt thời hạn bay mà ko bị hạn chế số lần.

1617205120 255 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Đủ sức quan sát image quảng cáo từ tầm phương pháp rất xa. Nguồn hình: Sưu tầm

Quảng cáo trên máy bay đang ngày càng được tăng diện tích phạm vi hoạt động nhiều hơn và cũng chưa mang quá nhiều nhãn hiệu của người chế tạo book quảng cáo do kinh phí khá đắt đỏ. Chính vì vậy, Lúc doanh nghiệp lựa mua hình thức này để truyền thì sẽ đồng nghĩa với việc image thương hiệu như được nâng lên một phong cách mới, giúp tăng thêm độ uy tín với người tiêu sử dụng.

Một chiến dịch quảng cáo máy bay để triển khai được trơn tuột và thành công thì cần phải trải qua khá nhiều thủ tục không giống nhau, chính vì vậy doanh nghiệp nên hợp tác với một nhà cung cấp chuyên về quảng cáo ngoài trời, vừa mới mang nhiều thử khám phá trong nghề để được tương trợ và tư vấn những phương pháp tốt nhất.

4. Báo giá trị quảng cáo trên máy bay

Như vừa mới nói ở trên, quảng cáo trên máy bay là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời mang giá tiền đắt đỏ nhất nên công ty chúng tôi khuyên doanh nghiệp hãy xem xét và tư duy thật kĩ trước Lúc triển khai chiến dịch. Báo giá trị quảng cáo sẽ phụ thuộc vào những yếu tố tại đây:

– Hãng sản xuất máy bay: Hiện nay, hình thức này phần lớn đều vừa mới được những thương hiệu bay triển khai như Vietjet, Jetstar… và tất nhiêntuy nhiên là sẽ mang kinh phí chênh lệch nhất định. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp book quảng cáo trên máy bay thường xuyên bay những chuyến chính trong ngày thì sẽ mang nhiều lợi thế hơn là những chuyến bay đêm.

1617205120 217 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren

Quảng cáo trong máy bay Jetstar. Nguồn hình: Sưu tầm

– Hình thức quảng cáo: So với quảng cáo ở phía ngoài máy bay (dán maquette trên thân) mang báo giá mắc nhất, còn lại những hình thức quảng cáo phía trong máy bay thì báo giá trị thấp hơn do phân khúc người xem mang sự hạn chế nhất định.

Doanh nghiệp đủ nội lực book quảng cáo trên nhiều vị trí không giống nhau để tăng kỹ năng xúc tiếp với người tiêu dùng và cũng sẽ được hưởng nhiều hoa hồng, ưu đãi lôi cuốn từ phía nhà cung cấp quảng cáo.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *