Từ A-Z về phương thức quảng cáo trên máy bay

1617814418 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay

Là một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện liên lạc được nhiều doanh nghiệp lựa tìm lúc này, quảng cáo trên máy bay góp phần khẳng định phong cách thương hiệu, cũng như tiếp cận thị trường quý khách hàng tiềm năng một mẹo phù hợp xác.

Giới thiệu về hình thức quảng cáo trên máy bay

Máy bay là một trong những phương tiện được xếp vào hàng công nghệ cao và đắt đỏ. Nó nhận vai trò vô cùng trọng yếu, đó là vận tải một tỉ lệ lớn hành khách tới những vị trí ở trong nước và trên khắp trái đất. Những năm Khoảng thời gian mới đây, nghề hàng ko của Việt Nam mang vận tốc trở nên tân tiến nhanh vượt bậc, hoàn toàn nhờ vào nền kinh tế, giao lưu văn hoá và du lịch.

Không nằm ngoài xu thế của thị trường, máy bay cũng vừa mới chính thức trở thành một phương tiện được sử dụng trong ngành nghề quảng cáo ngoài trời cho những nhãn hiệu. Vì hướng tới thị trường quý khách hàng tiềm năng ở phân khúc khá trở lên, nên mức giá cũng tốt hơn rất nhiều so với những hình thức không giống. Hiện nay, phần lớn những thương hiệu bay đều vừa mới tham gia vào ngành nghề đem đến dịch vụ quảng cáo tại những sân bay trên toàn quốc.

QUẢNG CÁO

Quảng cáo trên máy bay mang phổ biến mô hình ở cả phía trong và phía ngoài, giúp doanh nghiệp mang thêm nhiều sự lựa tìm để tìm được hình thức thích hợp. Mỗi loại đều mang tính chất, điểm lưu ý, hướng tiếp cận quý khách hàng không giống nhau, kéo theo báo giá trị cũng mang sự chênh lệch nhất định.

Nguồn: vietjetair

Những hình thức quảng cáo trên máy bay phổ thông

Quảng cáo trên thân máy bay

Đủ nội lực nói, đấy là hình thức quảng cáo trên máy bay công nghệ cao nhất và bất kỳ thương hiệu nào vừa mới và đang book mô hình này thì đều chứng tỏ được độ “chịu chơi” và mang phong cách đáng nể. Phần dung tích phía ngoài thân máy bay được sinh sản từ chất liệu đủ sức chịu đựng được mọi thúc đẩy từ môi trường, cũng như yếu tố vật lý Lúc máy bay hoạt động, sẽ được tận dụng để thể hiện image quảng cáo.

Như chúng ta vừa mới biết, máy bay mang kích thước rất lớn, thậm chí ta đủ sức quan sát được máy bay từ tầm mẹo xa. Chính vì vậy, sẽ mang phần đông người xem tiếp cận được image quảng cáo từ nhiều góc độ không giống nhau. Phần lớn đó sẽ là những hành khách, người đi mang đón gia đình, bè cánh… tạo ra tại sân bay trong một tầm thời hạn nào đó.

Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay

Nguồn: giaoduc

Quảng cáo monitor LCD trên máy bay

Phía sau mỗi ghế ngồi của hành khách trên máy bay thường sẽ được lắp đặt monitor kỹ thuật số để chiếu video, phim hình phục vụ người xem trong suốt tầm thời chuyến bay đựng cánh. Doanh nghiệp đủ sức book hình thức quảng cáo monitor LCD này để trình chiếu clip TVC với thời lượng từ 15-30s. Clip được phát xen kẽ với những nội dung không giống, tuy vậy bạn sẽ phải book toàn bộ monitor trong khoang máy bay để phát đồng nhất. Quảng cáo TVC trên máy bay sẽ thu hút được toàn bộ sự Đánh mạnh của hành khách, mà ko bị phân tán.

1617814411 171 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay
Nguồn: quangcaongoaitroi

QUẢNG CÁO

Quảng cáo trên nắp đậy hộc đựng hành lý

Hộc đựng hành lý là phần cấu trúc được lắp đặt ở phía trên ghế ngồi của hành khách trong máy bay, gắn dọc nhị phía theo hàng, được sử dụng để đựng đồ đoàn một mình của mỗi người. Để đảm bảo an toàn, hộc đựng sẽ mang nắp đậy ở phía ngoài, giữ nhất quyết hành lý ở phía trong suốt thời hạn bay.

Đọc thêm  Bộ Thông tin Truyền thông chính thức ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội

Tận dụng toàn bộ phần dung tích trống phía ngoài, doanh nghiệp đủ sức dán maquette quảng cáo. Hình thức này mang lại hiệu suất cao nhiều hơn bạn tưởng. Ngay từ Lúc bước vào máy bay và tìm chỗ ngồi, việc lần thứ nhất mỗi hành khách sẽ sử dụng đó chính là đựng hành lý lên hộc đựng, vì vậy họ sẽ xúc tiếp với maquette từ cự ly siêu sắp.

Không chỉ mang thế, cho dù ngồi ở vị trí nào đi chăng nữa thì image quảng cáo cũng không khó khăn đập vào mắt vì nền móng hộc đựng đồ được xây dừng ở mẹo đó ko xa. Nếu doanh nghiệp book quảng cáo song song trên toàn bộ những hộc đựng hành lý thì image thương hiệu sẽ trải dài khắp cả máy bay, gây tuyệt vời với người xem hơn rất nhiều.

1617814411 935 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay
Nguồn: asiamedia

Quảng cáo bàn ăn phía sau lưng ghế

Trên máy bay, từng hành khách sẽ mang bàn ăn chuyên dụng được xây dừng và lắp đặt khôn khéo, gắn với ghế đằng trước và đủ sức xếp vào để tiết kiệm dung tích. Toàn bộ phần tầm trống trên bàn ăn (vị trí đối diện với hành khách Lúc bàn ăn được gấp lên) sẽ được tận dụng để dán maquette quảng cáo bằng chất liệu decal dính.

Thông thường, image thương hiệu sẽ xúc tiếp với tầm mắt của người xem trong suốt thời hạn bay (ngoại trừ lúc bàn được xếp xuống để ăn uống). Đủ nội lực nói đấy là hình thức quảng cáo giúp tương tác trực tiếp một mẹo không khó khăn. Quảng cáo dạng này thường được book trên toàn bộ những hàng ghế trong máy bay để đảm bảo độ phủ sóng rộng rãi.

1617814411 464 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay
Nguồn: dannamadv

QUẢNG CÁO

Quảng cáo trên khăn phủ đầu ghế máy bay

Mỗi ghế ngồi trên máy bay đều được đặt một chiếc khăn phủ đầu giúp hành khách Lúc tựa vào sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, những doanh nghiệp còn đủ sức sử dụng để in logo của thương hiệu lên đó, cũng là một mẹo để truyền thông hiệu suất cao.

Với hình thức quảng cáo này, nhãn hiệu đủ sức tương tác trực tiếp quý khách hàng trước Lúc họ ngồi xuống hoặc đứng lên. Tuy nhiên, dung tích của khăn phủ bị hạn chế nhất định, doanh nghiệp chỉ nên in những nội dung trọng yếu nhất.

1617814411 662 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay

Nguồn: tinhte

Quảng cáo trên vé máy bay (Boarding pass cover)

Quảng cáo trên vé máy bay là hình thức khá phổ thông và xuất hiện ở hồ hết những thương hiệu hàng ko lúc này. Doanh nghiệp đủ sức in image, thông tin của nhãn hiệu, thành phẩm lên phần phong phân bì kẹp vào vé với chất liệu giấy cứng. Vé máy bay là vật ko thể thiếu với mỗi hành khách, họ phải luôn cầm theo mình từ Lúc xếp hàng lên máy bay cho tới Lúc hạ cánh.

Để đạt được lợi nhuận cao, doanh nghiệp nên in song song một tỉ lệ vé máy bay lớn sẽ đảm bảo được độ nhận diện cho thương hiệu tốt hơn. Người xem sẽ mang ý định quan sát vé máy bay rất nhiều lần để tìm thông tin về chuyến đi cũng như vị trí ghế ngồi, chính vì vậy image quảng cáo vững chắc chắn sẽ in sâu vào trong trí tưởng của họ.

Đọc thêm  Quảng cáo cho thẩm mỹ viện: cần kể câu chuyện hay hơn!

1617814411 387 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay
Nguồn: quangcaosanbaysite

Quảng cáo trên tập san máy bay (Heritage)

Thông thường, trên máy bay sẽ mang một số loại tập san. Những nhãn hiệu đủ sức book một vài mục trên những trang tập san này để quảng bá cho thương hiệu của mình, cần tập trung vào bố viên nội dung, image sao cho thật thu hút và tạo cảm hứng thu hút người xem.

Hình thức quảng cáo này còn đủ sức mang tới cho doanh nghiệp những thời cơ hợp tác, thêm tiền để phát triển cùng những tập đoàn, doanh nghiệp lớn vì những nhà bán hàng, giám đốc… thường đi máy bay công việc và đọc tập san để phát triển thông tin.

1617814411 434 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay
Nguồn: kinhtetrithuc

Quảng cáo thang gấp sử dụng cho máy bay

Hành khách Lúc lên, xuống máy bay đều phải đi qua chiếc thang gấp (trừ trường hợp sử dụng ống lồng). Thang mang kích thước khá lớn nên doanh nghiệp đủ sức tận dụng mặt phẳng của những bậc thang để dán decal quảng cáo, nhằm thu hút sự Đánh mạnh của hành khách đang đi trên thang và cả những người đang tạo ra tại sân bay thời khắc đó.

Ngoài ra, một thang gấp sẽ được sử dụng cho nhiều máy bay nên doanh nghiệp lại càng mang lợi thế hơn Lúc nội dung maquette đủ sức tiếp cận được phần đông người xem.

Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay

Nguồn: quangcaongoaitroi

Quảng cáo trên mẫu sử dụng thử, tờ rơi trong máy bay

Hình thức phát trên mẫu sử dụng thử, tờ rơi trong những máy bay diễn ra rất phổ thông, cũng như được nhiều doanh nghiệp lựa tìm vì giá trị cả hợp lý, triển khai được với tỉ lệ lớn song song. Doanh nghiệp sẽ in nội dung quảng cáo lên tờ rơi và mẫu sử dụng thử, sau đó tiếp viên hàng ko của chuyến bay sẽ phát tận tay từng khách, sau Lúc vừa mới ổn định chỗ ngồi.

Cũng như quảng cáo trên vé máy bay, doanh nghiệp nên triển khai tỉ lệ lớn tờ rơi, mẫu thành phẩm sử dụng thử để tăng cường độ phủ sóng thương hiệu tới quý khách hàng. Tư tưởng của mỗi người đều sẽ thích được tặng vàng, nên vững chắc chắn bạn sẽ gây được tuyệt vời tốt.

1617814411 182 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay
Nguồn: one2fly

Quảng cáo vách ngăn cabin trong máy bay

Giữa những khoang cabin trong máy bay đều được ngăn bằng vách ngăn riêng biệt bằng chất liệu nhựa chuyên dụng. Ta đủ sức tận dụng phần dung tích trên mặt phẳng của vách ngăn này để dán maquette quảng cáo, vì bất kỳ hành khách hay tiếp viên Lúc lên, xuống máy bay đều sẽ phải đi qua khu vực này để vào được ghế ngồi của mình.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần Note lựa tìm vị trí dán decal quảng cáo ở đối diện tầm mắt của người trông để dù họ ngồi ở đâu thì đều đủ sức xem được.

1617814411 512 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay

Nguồn: quangcaongoaitroi

Quảng cáo thông tin trên máy bay

Trước và sau mỗi chuyến bay, tiếp viên hàng ko sẽ thông tin tới hành khách và phi hành đoàn những thông tin cấp thiết qua nền móng PA, mà dù là ai trên máy bay đều sẽ nghe thấy. Doanh nghiệp đủ sức book hình thức quảng cáo này bằng mẹo send nội dung về nhãn hiệu và họ sẽ đọc lên vào tầm thời hạn thích hợp.

Hành khách trên máy bay đủ sức sẽ ko để ý tới những yếu tố nhỏ xung quanh mình, nhưng âm thanh vững chắc chắn sẽ lọt vào tai của toàn bộ người khác. Vì vậy, doanh nghiệp đủ sức hoàn toàn yên tâm Lúc thông tin về thương hiệu đều vừa mới được người nghe tiếp nhận.

Đọc thêm  Sự thật về bảng quảng cáo Gojek “đá đểu” Baemin tại Sài Gòn

1617814412 306 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay
Nguồn: zing

Ưu thế của quảng cáo trên máy bay

Mỗi ngày, mang hàng đống chuyến bay đi – về, hoạt động 24/24 để thỏa mãn nhu cầu ý định của hành khách ở cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, quảng cáo trên máy bay sở hữu rất nhiều lợi thế để tiếp cận với phần đông người xem (gồm có hành khách và những người tạo ra tại sân bay). Image thương hiệu được phép triển khai tại nhiều vị trí không giống nhau, đồng nghĩa với việc đủ sức xuất hiện trong tầm mắt của quý khách hàng ở nhiều góc độ phổ biến, không khó khăn gây tuyệt vời và được ghi vào tâm trí quý khách hàng.

Một lợi thế không giống mà doanh nghiệp sẽ nhận được Lúc book quảng cáo trên máy bay đó chính là ko cần phải san sẻ dung tích thể hiện maquette cho bất kỳ thương hiệu nào không giống, sự cực nhọc sẽ giảm đi đáng kể và người xem cũng ko bị phân tán sự Đánh mạnh. Họ sẽ xúc tiếp với image quảng cáo trong suốt thời hạn bay mà ko bị hạn chế số lần.

Khi book quảng cáo trên máy bay, doanh nghiệp sẽ độc quyền về sự xuất hiện, tránh sự cực nhọc, gây tuyệt vời mạnh với quý khách hàng.

Quảng cáo trên máy bay đang ngày càng được tăng diện tích phạm vi hoạt động và cũng chưa mang quá nhiều nhãn hiệu book quảng cáo do kinh phí khá đắt đỏ. Chính vì vậy, Lúc doanh nghiệp lựa tìm hình thức này để truyền thông, đồng nghĩa với việc image thương hiệu như được nâng lên một tầm cao mới, giúp tăng thêm độ uy tín với người tiêu sử dụng.

Một chiến dịch quảng cáo máy bay để triển khai được trơn và thành công thì cần phải trải qua khá nhiều giai đoạn không giống nhau, chính vì vậy doanh nghiệp nên hợp tác với một nhà cung cấp chuyên về quảng cáo ngoài trời, vừa mới mang nhiều những hiểu biết trong nghề để được tương trợ và tư vấn những phương pháp tốt nhất.

Báo giá trị quảng cáo trên máy bay

Như vừa mới nói ở trên, quảng cáo trên máy bay là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời mang mức giá đắt đỏ, nên doanh nghiệp hãy lưu ý đến và tư duy thật kỹ trước Lúc triển khai chiến dịch. Báo giá trị quảng cáo sẽ phụ thuộc vào những yếu tố tại đây:

1617814412 97 Tu A Z ve phuong thuc quang cao tren may bay

Nguồn: one2fly

  • Hãng sản xuất máy bay: Hiện nay, phần lớn những thương hiệu bay đều triển khai như Vietjet, Jetstar… Đương nhiên, kinh phí sẽ mang sự chênh lệch nhất định. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp book quảng cáo trên máy bay thường xuyên bay những chuyến chính trong ngày, thì sẽ mang nhiều lợi thế hơn là những chuyến bay đêm.
  • Hình thức quảng cáo: So với quảng cáo ở phía ngoài máy bay (dán maquette trên thân) mang báo giá chát nhất, còn lại những hình thức quảng cáo phía trong máy bay sẽ mang mức giá trị thấp hơn, do thị trường người xem mang sự hạn chế nhất định.

Doanh nghiệp đủ sức book quảng cáo trên nhiều vị trí không giống nhau để tăng tài năng xúc tiếp với quý khách hàng và cũng sẽ được hưởng nhiều hoa hồng, ưu đãi thu hút từ phía nhà cung cấp quảng cáo.

Thanh Huyền
* Nguồn: KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *