Truyền Thông Thu Hút Gen Z – Thế Hệ Quan Trọng Ảnh Hưởng Đến Xu Hướng Toàn Cầu

[ad_1]

Thế hệ trẻ, những người sinh ra trong thời đoạn 1995 – 2010, thực sự là những người mà chúng ta, những người sử dụng truyền thông trên cần hướng tới. Do vì ngay từ lúc còn nhỏ, họ vừa mới được xúc tiếp với mạng internet, smartphone mobile và online xã hội. Điều này vừa mới xây dựng một thời kỳ siêu nhận thức, thoải mái với việc tích lũy và và tìm hiểu thêm đồng thời nhiều Power thông tin, tích hợp cả những trải nghiệm ma và thực tiễn.

Họ vừa mới trở thành người đang với Xu thế thúc đẩy mạnh mẽ tới mọi khía cạnh của đời sống xã hội, song song họ cũng là lực lượng kế thừa trong tương lai.

QUẢNG CÁO

VICE – tập đoàn truyền thông dành cho giới trẻ lớn nhất trái đất

Thế hệ trẻ ngày nay hoàn toàn trái lại với thời kỳ trước đó (1994 trở về trước) được xây dựng từ chiếc tôi một mình. Họ tăng trưởng trong thời kì nền kinh tế thịnh vượng và tập trung vào chủ nghĩa một mình. Họ theo đuổi lý tưởng của mình, thích đối đầu hơn và chấp thuận nhiều ý kiến không giống nhau.

Do đó để mang một thương hiệu tới với giới trẻ ngày nay, doanh nghiệp cần phải thấu hiểu được tư tưởng, hành vi của họ để xây dựng những planer truyền thông hiệu suất cao, thu hút và để lại tuyệt vời thương hiệu tốt nhất.

QUẢNG CÁO

Mang nhiều hãng sản xuất truyền thông danh cho giới trẻ trên trái đất, trong đó VICE Media là một tập đoàn truyền thông lớn dành cho giới trẻ và với sức tương tác tới giới trẻ nhất trái đất, độc giả của VICE hồ hết là giới trẻ từ 18-45 tuổi, những người năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, yêu thích kỹ thuật, thời trang, thể thao, nghệ thuật, du lịch, ẩm thực…

Những thể loại của VICE

QUẢNG CÁO

VICE tiếp cận tới hơn 355 triệu độc giả trẻ toàn thị trường quốc tế, trong đó 40% là giới trẻ US từ 18-35 tuổi và VICE cũng với hơn 25 phiên bạn dạng tiếng nói ở từng quốc gia không giống nhau.

Những khu vực độc giả của VICE trên toàn thị trường quốc tế

Riêng khu vực APAC, độc giả của VICE lên tới 55 triệu người, trong đó Việt Nam chiếm hơn 500 nghìn người, VICE cũng vừa mới ghi nhận tỉ lệ độc của VICE tại Việt Nam cũng tăng lên đáng kể trong năm 2020.

VICE với tới 53% độc giả là thời kỳ Gen Z, 30% thuộc về Gen Y, thời kỳ những người với xu hưởng tương tác mạnh mẽ tới xã hội.

Lượng độc giả của VICE ở từng quốc gia trong khu vực APAC

Theo thăm dò 83% độc giả trẻ tin tưởng và sắm VICE là ngành Power tin tức chính để tò mò. Vậy điều gì vừa mới tạo điều kiện cho VICE được thời kỳ trẻ yêu thích và tin tưởng tới vậy? Một trong những yếu tố đó là nội dung VICE đem đến luôn:

  • Là những câu chuyện mới mẻ, riêng biệt mà bạn ko thể tìm thấy ở ngẫu nhiên nơi nào không giống

  • Được kể một phương pháp trung thực, chân thực và nhân văn

  • VICE đi tới tận nơi, trải nghiệm và cảm nhận những câu chuyện chân thực để mang tới độc giả câu chuyện đầy xúc cảm nhất.

  • Nhanh nhạy, thâu tóm kịp thời những Xu thế mới.

  • Nhiều loại, chứ ko rập khuôn theo một thể loại hay phong phương pháp nào.

  • Thực tế đời sống do ” bạn càng đánh bóng, bạn càng làm giảm độ chân thật”.

Những vấn đề mà độc giả VICE quan tâm nhiều nhất

Y tưởng hay + phân phối rộng rãi vừa mới sử dụng cho những chiến dịch quảng cáo của VICE cho partner luôn thu hút, truyền ý tưởng tối đa nhất và lan tỏa thông điệp rộng rãi tới giới trẻ toàn thị trường quốc tế, do theo VICE:

Nếu bạn ko với điều gì thú vị để nói với tư phương pháp là một thương hiệu, thì bạn chỉ là một thành phẩm

Thương hiệu nên suy tư và hành động tương tự phương tiện truyền thông.

Khán giả, ko phải người tiêu sử dụng

Không gian văn hóa, chứ ko phải chiến dịch

VICE cũng vừa mới đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế lớn trong ngành truyền thông và sáng tạo, tiến hành những chiến dịch quảng cáo hiệu suất cao cho người tiêu dùng như: Golden Globe Nomination, 19 Emmy Noms & 6 Wins, Most-Awarded Nightly News Cast, 1.8 Billion Video Views – VICE’s global YouTube network…

Các phần quà và VICE đạt được trong năm 2019

VICE ngành thêm vào để quảng cáo trong những ngành nào? VICE rất thêm vào quảng trong hồ hết những ngành với phân khúc người tiêu dùng là giới trẻ năng động, với cá tính, thích trải nghiệm riêng biệt là những giới trẻ với tài năng chi tiêu cao. Những ngành như du lịch, nhà hàng, khách sạn, hàng ko, trường ĐH muốn thu hút sv quốc tế, ngành kỹ thuật thông tin, fashion…

Với những hiểu biết và sự thông hiểu thâm thúy về suy tư, thói quen, hành vi của giới trẻ trái đất cũng như trong từng khu vực cụ thể, VICE vừa mới tiến hành nhiều chiến dịch truyền thông cho nhiều thương hiệu lớn, quốc gia trên trái đất để tiếp cận một phương pháp tự nhiên và hiệu suất cao nhất tới phân khúc người tiêu dùng trẻ.

Một số chiến dịch tìm hiểu thêm mà VICE vừa mới tiến hành Khoảng thời gian mới đây:

Chiến dịch thu hút khách quốc tế cho Tổng Viên Du Lịch Singapore: Theo chân một người nhận vai là khách du lịch tò mò tổ quốc Singapore – một trải nghiệm tự nhiên, chân thực, ko phô trương hay hào nhoáng, mang lại cho người xem cảm xúc yêu thích, trung thực và đây đúng đắn là những gì mà giới trẻ thời kỳ Z muốn xem và truyền ý tưởng cho họ một khát khao tới tò mò. Click Here To Watch

– Chiến dịch cho Airasia: Click Here To Watch

– Chiến dịch After Dark cho Air New Zeland: Click Here To Watch

VICE social network: VICE Fanpage I VICE Youtube I VICE Video I VICE Instagram I VICE Snapchat …

VICE rất thêm vào với doanh nghiệp muốn quảng cáo tới giới trẻ những khu vực như Mỹ, Châu Âu, Châu Á… Khi doanh nghiệp với ý định tiến hành một chiến dịch quảng cáo, biết được phân khúc người tiêu dùng, tiềm năng quảng cáo, khu vực muốn tiếp cận, ngân sách, VICE team sẽ sáng tạo một chương trình quảng cáo hiệu suất cao, thêm vào với ý định truyền thông của từng doanh nghiệp.

Global Media and Coaching (GMCC) là đại diện của VICE tại Việt Nam, Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ để nhận bạn dạng full cuộc thăm dò trên hoặc thông tin khía cạnh về VICE và những chương trình quảng cáo 2020-2021.

Anna Tú Nguyễn

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *