Truyền thông siêu hiệu quả với phương thức quảng cáo trên xe buýt vào dịp Tết

[ad_1]

Tết Nguyên Đán sắp tới, hàng loạt nhãn hiệu của người chế tạo lớn nhỏ trên thị trường nhất tề triển khai những chiến dịch truyền thông thương hiệu để xúc tiếp với người tiêu dùng tiềm năng, gia tăng thu nhập bán thành phẩm. Trong đó, quảng cáo xe buýt là phương thức được ứng dụng rất nhiều với nhiều kiểu lợi thế truyền thông nổi trội.

1. Thị trường biến động, sức tiêu thụ của người dân tăng mạnh

Trong một năm, tầm thời hạn ngay giáp Tết Nguyên Đán luôn là thời khắc mà những nhãn hiệu của người chế tạo thi nhau tung ra những chương trình khuyến mại, sale off cực sốc để thu hút khách. Vì sao vậy? Bởi vì vì đó là những ngày mà người tiêu tiêu dùng sở hữu ý định mua sắm sắm tăng đột biến so với ngày thường để phù hợp bị đón Tết cùng với gia đình và người thân, chưa kể còn mang đi biếu người không giống.

Xe buýt trở thành một phương tiện truyền thông hiệu quả cho những chiến dịch Tết. Nguồn hình: Sưu tầm

Song song với việc tung ra những chương trình lớn, những nhãn hiệu của người chế tạo này cũng triển khai những chiến dịch truyền thông nhằm quảng bá rộng rãi tới phần đông người tiêu tiêu dùng trên thị trường với nhiều hình thức không giống nhau như trên phương tiện thông tin đại chúng và vượt trội là quảng cáo ngoài trời. Quảng cáo trên xe buýt vào dịp Tết là một mô hình rất được những doanh nghiệp ưa thích bởi vì nó đủ sức đem tới hiệu quả truyền thông ngay ngay thức thì, giúp nhiều người biết tới chiến dịch.

QUẢNG CÁO

2. Những tuyến xe buýt được tăng cường cho dịp Tết

Để thỏa mãn nhu cầu ý định đi lại của người dân tăng mạnh vào những ngày giáp Tết, sở GT – VT vừa mới ra chỉ thị tăng cường chạy thêm một số tuyến xe buýt, vượt trội là tại những tỉnh, thành lớn như ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… là những nơi luôn sở hữu một tỉ lệ lớn người dân sử dụng xe buýt sử dụng phương tiện dịch chuyển. Đấy là giải pháp vô cùng thiết thực để tránh xảy ra tình trạng tắc nghẽn, sum sê nhau, ko sở hữu chỗ… trên xe buýt Lúc bị quá tải hành khách.

Nhiều tuyến xe buýt được tăng cường phục vụ Tết Nguyên Đán. Nguồn hình: KonTumOOH chụp

Những tuyến xe buýt được tăng cường tạo điều kiện cho doanh nghiệp sở hữu thêm sự lựa tìm Lúc book xe buýt quảng cáo cho dịp Tết. Đường phố trong tầm thời hạn này đều rất đông đúc, vượt trội là vào những khuông giờ cao điểm nên image quảng cáo sẽ không khó khăn xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường. Thêm nữa, xe buýt thường hoạt động từ 5h – 21h mỗi ngày nên tỉ lệ người xem vừa mới tiếp cận với thương hiệu là nhiều ko đếm xuể.

3. Những vị trí quảng cáo trên xe buýt nhiều kiểu

Hiện nay, hình thức quảng cáo xe buýt vừa mới xuất thời điểm hiện tại hồ hết những tỉnh thành trên cả nước với khá nhiều vị trí nhiều kiểu, giúp doanh nghiệp sở hữu nhiều sự lựa tìm, phổ thông nhất là dán maquette quảng cáo ở nhì phía thân xe. Tại một số tỉnh thành lớn thì sở hữu thêm vị trí dán quảng cáo diecut (tại ở Hà Nội, Đà Nẵng), được phép dán lên một phần kính và duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu quảng cáo tràn kính.

Thành phẩm dầu cá Ranee với chiến dịch quảng cáo xe buýt tại nhiều tỉnh thành cho ngày Tết (Dự án KonTumOOH triển khai)

Tùy vào nội dung và mục tiêu của chiến dịch quảng cáo xe buýt vào dịp Tết mà doanh nghiệp đủ sức lựa tìm vị trí dán maquette sao cho thêm vào và không khó khăn tiếp cận phần đông người xem từ nhiều góc độ nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp còn đủ sức lựa tìm thêm hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt và quảng cáo trên tay cầm xe buýt cũng rất hiệu quả.

QUẢNG CÁO

4. Quảng cáo trên xe buýt vào dịp Tết ko tăng giá trị

Đấy là một tín hiệu đáng mừng cho những doanh nghiệp đang quan tâm tới quảng cáo xe buýt vào dịp Tết bởi vì tầm giá để triển khai chiến dịch sẽ ko lên giá trị mà vẫn giữ ở mức giá trị cũ. So với những hình thức không giống thì book quảng cáo trên xe buýt sở hữu báo giá trị khá thêm vào với Power ngân sách của doanh nghiệp, nên triển khai trong tầm thời hạn càng dài càng tốt. Báo giá trị ko hề bị thúc đẩy dù là ngày lễ hay ngày thường.

Campaign quảng cáo Tết của dầu ăn Neptune. Nguồn hình: KonTumOOH chụp

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng nên tận dụng thời khắc Tết này để book quảng cáo trên xe buýt với mức tầm giá đủ sức bỏ ra được, hoàn toàn tương xứng với những hiệu ứng truyền thông mà chiến dịch mang lại.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *