Truyền thông mùa Tết 2021 – Thiết thực và rõ ràng là điều cốt yếu

Truyen thong mua Tet 2021 – Thiet thuc va ro

Theo thăm dò, sở hữu tới hơn 90% marketer xác nhận những hoạt động thương hiệu mùa Tết sở hữu thúc đẩy mạnh mẽ giúp ngày càng tăng sức mạnh thương hiệu và nhu nhà xí thụ thành phẩm mùa Tết, đồng thời, tạo đà trở nên tân tiến thương hiệu mạnh mẽ cho năm sau. Những thương hiệu đang sở hữu vận tốc trở nên tân tiến nhanh thường tham vọng nhiều điều trong một plan Tết và thành quả là sự thêm vốn cũng mạnh mẽ tương xứng. Nhưng với nhiều biến động trong năm 2020 tác động tới ý định và chi tiêu của người tiêu tiêu dùng, liệu những thương hiệu sở hữu nên xác định một hướng dẫn chọn lựa hơn trong hướng dẫn tiếp giáp lá cà lược và xác định tiềm năng chiến dịch trong mùa Tết này?

Với 4 kim chỉ nan planer chúng ta đủ sức suy xét Khi lập plan mùa Tết này, theo quy mô sau đây:

Trục tung: Sự tương thích về sức tiêu thụ

Trục hoành: Sự tương thích về trị giá thương hiệu

 • (1) Đẩy bán tại địa chỉ (Trade Push): Thắc mắc: Làm sao để để xây dựng trị giá (offer) sở hữu ý nghĩa được đo đạc đúng với sức tiêu thụ dự đoán sẽ giảm mùa Tết này?
 • (2) Chiến dịch tích hợp với trạng thái “Bình thường mới”: Thắc mắc: Làm sao để để thực sự không giống nhau vào năm 2021 này?
 • (3) Không nên sở hữu chiến dịch Tết: Thắc mắc: Thương hiệu sở hữu hướng dẫn nào hiện diện một hướng dẫn thông minh vào dịp đặc thù này ko?
 • (4) Gia tăng tình yêu thương hiệu (Brand Love): Thắc mắc: Làm sao để tận dụng được thời cơ này để xây dựng đột phá?
Đọc thêm  Quảng cáo tại bãi đỗ xe - nơi quảng cáo lý tưởng cho thương hiệu

Nguồn: webinar “Tết 2021 – Có gì khác biệt?”, The Purpose Group

Hãy trông vào thương hiệu của công ty trong những mùa Tết và xác định Xu thế của thương hiệu trong quy mô trên. Thương hiệu sẽ thiên về sức tiêu thụ? Hay trị giá thương hiệu? Điều này sẽ khiến bạn:

 • Xác định rõ tiềm năng & mục tiêu
 • Xác định rõ thử thách cần khắc phục
 • Xác định rõ plan hành động nhằm đạt tiềm năng
 • Xác định rõ ngân sách một hướng dẫn thực tế

Nếu plan marketing của công ty sở hữu nhiều biến động vào thời kỳ hậu COVID, bạn đủ sức linh hoạt dịch chuyển plan của mình theo chiều ngang hoặc chiều dọc để thích hợp với tình hình mới. Quý khách hàng cũng đủ sức hợp lý bị 1-2 phương án không giống nhau với những tiềm năng không giống nhau, mức độ thêm vốn, điều kiện vận hành, và thành quả cũng không giống nhau tương ứng. Điều này sẽ khiến bạn đặt ra những mức kỳ vọng một hướng dẫn thiết thực nhất ứng với mỗi phương án.

Nếu bạn mua đi theo kim chỉ nan 1 “Đẩy bán tại cửa hàng”, bạn đủ sức tận dụng những tài sản thương hiệu sẵn sở hữu. Một số ví dụ như sau:

1607457012 597 Truyen thong mua Tet 2021 – Thiet thuc va roNếu bạn mua đi theo kim chỉ nan 2 “Chiến dịch tích hợp” và kim chỉ nan 4 “Tình yêu thương hiệu”, tính thiết thực còn thể hiện ở việc người tiêu tiêu dùng kỳ vọng thương hiệu ko chỉ nói, mà còn phải sở hữu những hành động thiết thực, chẳng hạn phải xây dựng những thay đổi tích cực, đương đầu và đưara phương pháp, mang đến thông tin hữu ích và thực tế. Hay nói từ góc độ planer thương hiệu, một chiến dịch Tết 2021 hiệu suất cao cần thức hiện tốt cả nhị: NÓI truyền sáng tạo (Brand Say) và LÀM mang tới phương pháp thiết thực (Brand Do).

Đọc thêm  Những ý tưởng quảng cáo nhà chờ xe buýt thú vị nhất, Việt Nam cũng có mặt

1607457012 811 Truyen thong mua Tet 2021 – Thiet thuc va roNguồn: Kantar Covid-19 Barometer, Wave 4 (N=500)

Tổng kết, trước Khi đi vào hoạch định plan truyền thông khía cạnh, thương hiệu trước tiên cần lựa mua chjo mình một kim chỉ nan rõ ràng và thiết thực, dựa trên ý định marketing của mình; song song, phối hợp giữa Brand Do và Brand Say một hướng dẫn thuần thục Khi triển khai plan truyền thông để sở hữu một chiến dịch Tết 2021 vừa hiệu suất cao, vừa ý nghĩa.

Chúc những thương hiệu sở hữu một mùa Tết thành công, đầy nụ cười và sáng tạo tích cực. Chúc cho chúng ta sở hữu được những chiến dịch truyền thông nhân phiên bản và đem về tăng trưởng vững bền.

Để tư duy thêm về những phương thức truyền thông hiệu suất cao mùa Tết 2021, xin vui lòng liên hệ:

 • Ms. Tran Ngoc Lan
 • Mobile: 0908 596 855
 • Email: [email protected]

The Purpose Group


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *