Trong quảng cáo ngoài trời chọn Font chữ ra sao?

[ad_1]

Một thông điệp quảng cáo ngoài trời hay, tuyệt vời, quá đủ ngắn gọn và dễ dàng ghi nhớ tuy vậy nếu người tiêu dùng ko thể đọc nổi? Hoặc hướng dẫn trình diễn làm cho cho thẩm mỹ giảm xuống âm điểm thì thông điệp thể hiện trên đó vừa mới failed. Đặc trưng với nghề OOH thì font chữ thể hiện phải đảm bảo cho người ta tuyệt vời về màu sắc, font, size để trong vòng 3-5s người ta đủ sức đọc hiểu. Nếu bạn phức tạp trong việc chọn lựa font chữ thích hợp hãy để

Font chữ vì sao trọng yếu trong quảng cáo ngoài trời?

Mỗi ngày, Khi bước chân ra đường, bạn đủ sức bắt gặp hàng đống hay thậm chí cả trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Chúng xuất hiện với muôn hình muôn vẻ, xuất hiện ở khắp mọi nơi. Ví dụ như quảng cáo tĩnh trên những tấm pano, billboard, vỏ hộp đèn quảng cáo. Hoặc quảng cáo thiết bị di động như quảng cáo trên xe bus, xe taxi,…

Nhưng toàn bộ những thể loại quảng cáo ngoài trời đều với Đặc điểm chung là sự hạn chế về thời hạn trong một lần xúc tiếp với người tiêu dùng. Quảng cáo Ooh tiếp cận với người xem Khi họ đang dịch chuyển, tài xế trên những tuyến đường, tuyến phố tấp nập. Chúng thu hút được nhiều người song thời hạn quảng cáo được tiếp nhận trung bình chỉ tầm 5 – 7 giây.

QUẢNG CÁO

Chính vì thế, một xây dừng quảng cáo ngoài trời ko những phải xinh, tuyệt vời, mà còn cần dễ dàng trông, dễ dàng đọc. Font chữ quảng cáo làm vai trò khôn xiết trọng yếu để thu hút được sự dồn vào. Tuy vậy bạn với một thông điệp thu hút, nhưng nếu sử dụng sai font chữ quảng cáo, hiệu suất cao truyền đạt sẽ giảm đi đáng kể.

Font chữ quảng cáo ngoài trời cần đảm bảo được những yếu tố: to, rõ ràng, rõ nét, dễ dàng đọc, dễ dàng xem dù người tiêu dùng với đang dịch chuyển từ xa.

Tips chọn Font chữ quảng cáo xinh cho những chiến dịch OOH

Để đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo của công ty được tiếp nhận trọn vẹn trong tầm thời hạn ngắn ngủi, hãy xem ngay 3 phương thức chọn font chữ quảng cáo sau đây nhé.

QUẢNG CÁO

1. Font chữ quảng cáo đơn thuần

Tùy vào thể loại quảng cáo ngoài trời bạn lựa chọn mà cần quan tâm đến tầm hướng dẫn người ta tiếp nhận thông điệp. quý khách hàng nên tránh viết hoa toàn bộ và duy trì tầm hướng dẫn giữa những chữ loại. Việc sắp xếp chữ loại với tầm hướng dẫn quá xa hoặc quá sắp sẽ sử dụng giảm kỹ năng tiếp nhận thông điệp.

Dù bạn yêu thích việc sử dụng những font chữ lạ mắt tới mức nào, chúng hoàn toàn ko thích hợp với quảng cáo ngoài trời. Những font chữ quảng cáo mỏng mảnh và lạ mắt rất khó đọc từ tầm hướng dẫn xa ở vận tốc cao hoặc trung bình.

Hãy nhớ rằng thông điệp của công ty phải dễ dàng đọc so với toàn bộ người khác dù họ đang dịch chuyển trên phương tiện gì, với vận tốc ra sao. Những phông chữ Sans Serif như Arial, Calibri, Verdana, Tahoma và Helvetica rất thích hợp cho quảng cáo OOH. Đơn thuần, tân tiến và dễ dàng hiểu, chúng là sự lựa chọn font chữ quảng cáo hiệu suất cao.

Một Note riêng với những doanh nghiệp Việt đó là phải lựa chọn những font chữ vừa mới được Việt hóa. Do lẽ, một số loại font Khi được chuyển thành font chữ quảng cáo tiếng Việt sẽ bị lỗi, ko thể hiện được những chữ loại hay dấu câu của VN.

font chữ quảng cáo

QUẢNG CÁO

2. Kích thước Font chữ

Sau Khi vừa mới chọn được font chữ quảng cáo xinh cho xây dừng của mình, bạn cần tiếp tục Note về kích thước hiển thị.

Điều trọng yếu là sử dụng cỡ chữ lớn để cho phép người xem đủ sức tiếp nhận thông điệp từ tầm hướng dẫn xa. Thay vì để quá nhiều tầm white lớn trên xây dừng, font chữ quảng cáo lớn vừa đảm bảo tính dễ dàng đọc, vừa thăng bằng lại bố viên tổng thể của maquette.

Tuy nhiên đừng lầm tưởng mà nhồi nhét quá nhiều chữ viết vào xây dừng quảng cáo của công ty. Công thức là sử dụng một thông điệp ngắn gọn nhưng thu hút, không thực sự 7 từ. Một thông điệp tuyệt vời sẽ càng dễ dàng đọc, dễ dàng in sâu vào tâm trí người tiêu dùng hơn Khi nó được thể hiện bằng một font chữ quảng cáo lý tưởng.

3. Màu sắc chữ viết trong quảng cáo ngoài trời

Một yếu tố trọng yếu nữa tạo nên sự thu hút chính là màu sắc của font chữ quảng cáo.

Màu sắc tươi sáng và đậm với độ tương phản cao sẽ thu hút được sự dồn vào của người xem vào mọi thời khắc trong ngày, ko bị liên quan vì ánh sáng ban ngày hay ánh đèn vào buổi tối. Những sắc thái đậm như xanh lá cây, đen, đỏ, vàng hoặc cam đủ sức được sử dụng để tạo ra sự tương phản mạnh mẽ.

Không tính đó, bạn cũng cần cân đối màu sắc font chữ quảng cáo với image được sử dụng trong xây dừng. Một xây dừng quảng cáo chỉ trở thành lý tưởng Khi nó với sự phối hợp trong mọi yếu tố từ nội dung tới image.

font chữ quảng cáo

Đủ nội lực tóm lại, Khi lựa chọn font chữ quảng cáo ngoài trời hay bất kỳ thể loại quảng cáo nào không giống, đơn thuần vẫn là chiếc chìa một mình vàng. Thiết kế quảng cáo lạ mắt, sáng tạo nhưng cần đảm bảo ko gây ra sự rối mắt. Đừng bắt người tiêu dùng đọc những thông điệp cụt lủn, ko đầu ko cuối. Nhưng cùng đừng ép họ tiếp nhận lượng thông tin to vì sự bỏ qua là điều rất dễ dàng xảy ra.

Khi bạn chọn đúng image trọng tâm, đúng thông điệp, đúng font chữ quảng cáo và hướng dẫn triển khai bố viên tổng thể thích hợp, bạn vững chắc chắn sẽ đạt được thành quả muốn trong chiến dịch xây dựng thương hiệu của mình. Đương nhiên là sẽ với thêm một số yếu tố không giống phải phối hợp nữa như: vị trí quảng cáo, tỉ lệ phương tiện quảng cáo, phạm vi quảng cáo và thời hạn quảng cáo.

Để được tư vấn thêm về hướng dẫn xây dừng, chọn font chữ quảng cáo và triển khai những chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu suất cao, bạn đủ sức liên hệ ngay với Sixth Sense Media trao đổi trực tiếp tại:

Nguồn: busmediavn.com

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *