Triển khai quảng cáo tại bãi gửi xe – Sự lựa chọn lý tưởng

[ad_1]

Quảng cáo tại bãi gửi xe là một trong những phương thức truyền thông mới mẻ so với những doanh nghiệp và nhà thêm tiền để phát triển. Với nhiều ưu thế mạnh mẽ, doanh nghiệp đủ nội lực không khó khăn truyền tải image, thông điệp truyền thông tới sắp hơn với khách hành và người tiêu sử dụng tiềm năng.

Vì vậy, hãy cùng công ty chúng tôi tư duy về thể loại quảng cáo tại bãi gửi xe thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

1. Giới thiệu tổng quan về thể loại quảng cáo tại bãi gửi xe

Ngày nay, với thành công kinh tế xã hội nói chung, đời sống dân cư đang và đang ngày càng được tăng. Vì thế, những khu Trung tâm thương nghiệp, siêu thị hay kể cả những toà nhà văn phòng, chung cư lớn được Thành lập và hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu ý định, đảm bảo quality thế giới cho người khác. Và theo một lẽ đương nhiên, những khu vực này đều được xây dựng những bãi gửi xe vô cùng văn minh và tân tiến, phục vụ ý định đỗ gửi xe của hàng trăm nghìn phương tiện liên lạc ra vào mỗi ngày.

Quảng cáo tại bãi gửi xe

Quảng cáo tại bãi gửi xe là một trong những thể loại truyền thông được quan tâm khá nhiều. Hình ảnh: Internet

Với tiềm năng mạnh mẽ như vậy, thì quảng cáo tại bãi đậu xe đang ngay ngay thức thì được Thành lập và hoạt động, tạo điều kiện cho thương hiệu đủ nội lực truyền thông một hướng dẫn hiệu suất cao, tuyệt hảo, thu hút ánh trông của cả nghìn người ra mắt tại đây mỗi ngày. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ xúc tiến người khác ghi nhớ về thương hiệu của mình nhiều hơn, qua đó mang phiên bản thân trở thành thương hiệu hàng đầu mỗi Lúc người tiêu sử dụng mang ý định sử dụng thành phẩm, dịch vụ trong ngành nghề liên quan.

2. Những thể loại quảng cáo tại bãi gửi xe phổ quát lúc này

2.1. Quảng cáo biển bảng tại bãi gửi xe

Từ trước tới nay, quảng cáo biển bảng vẫn vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu mỗi Lúc doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch truyền thông. Và tại nền tảng bãi giữ xe, thì biển bảng vẫn luôn tỏ rõ những ưu thế của mình. Với kích thước hợp lý và tầm trông thông thoáng, quảng cáo biển bảng đủ nội lực tiếp cận được cả những người dịch chuyển ở sắp bãi đỗ xe cũng như những người trực tiếp gửi, quét xe tại bãi.

Quảng cáo tại bãi gửi xe

Thể loại quảng cáo tại bãi đỗ xe tại sân bay. Hình ảnh: Internet

Hồ hết mọi biển bảng quảng cáo tại bãi gửi xe đều mang cấu tạo nhị phần, gồm có phần bạt in hiển thị nội dung quảng cáo và phần sườn kim loại khăng khăng Chắn chắn chắn. Thông thường, bạt Hiflex thường được sử dụng để in ấn nội dung quảng cáo nhằm giúp image, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được sẽ luôn được hiển thị rực tỡ kể cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đặc thù, với khoảng trống hiển thị lớn như vậy, doanh nghiệp đủ nội lực thoả sức sáng tạo nội dung, image sao cho thật mới mẻ và tuyệt hảo, góp phần mang lại những hiệu suất cao truyền thông mạnh mẽ nhất.

2.2. Quảng cáo banner, standee tại bãi gửi xe

Đấy là một trong những thể loại quảng cáo khá phổ quát tại những bãi trông xe, đơn thuần vì tính tiện lợi và dễ dàng triển khai tất nhiên mức giá trị vô cùng hợp lý. Thông thường, những banner, standee quảng cáo tại bãi gửi xe thường được đặt tại những vị trí đông đúc, mang nhiều người qua lại như: khu vực kiểm tra vé ra vào, lối đi lên sảnh chính của những toà nhà,…

Quảng cáo tại bãi gửi xe

Quảng cáo standee tại bãi đậu xe mang lại những hiệu ứng truyền thông tích cực. Hình ảnh: Internet

Thông thường, những chiến dịch quảng cáo banner, standee sẽ thích hợp với sự kiện trình làng thành phẩm mới hay chương trình khuyến mại của doanh nghiệp…, vì thể loại quảng cáo này sẽ được triển khai với tỉ lệ lớn, trải rộng khắp khu vực bãi đậu xe để ngày càng tăng tần suất hiển thị trong mắt người xem. Qua đó, họ đủ nội lực nhanh chóng ghi nhớ được những thông điệp truyền thông qua và hình quảng cáo để từ đó tư duy thêm về chiến dịch ưu đãi, trình làng thành phẩm mới của doanh nghiệp.

3. Những ưu thế vượt trội của quảng cáo tại bãi gửi xe

Quảng cáo tại bãi gửi xe là một trong những phương pháp truyền thông vô cùng hiệu suất cao, mang tới nhiều ưu thế mà doanh nghiệp nên quan tâm và tư duy. Vì khu vực bãi gửi xe là một trong những vị trí luôn đông đúc, với lượng người qua lại mỗi ngày lên tới cả nghìn lượt mỗi ngày. Vì vậy, tiềm năng tiếp cận người tiêu dùng của những thể loại quảng cáo tại bãi gửi xe là rất lớn, góp phần lan toả thương hiệu một hướng dẫn mạnh mẽ cũng như khẳng định vị thế của mình trong mắt người tiêu sử dụng.

Quảng cáo tại bãi gửi xe

Những hầm gửi xe tại khu Trung tâm thương nghiệp lớn luôn mang lượng người qua lại vô cùng phần đông. Hình ảnh: Internet

Thông thường, việc gửi – quét xe tại bãi sẽ diễn ra trong tầm từ 5 – 7 phút, thậm chí còn nhiều hơn nếu đang trong những thời hạn cao điểm mang đông lượng người qua lại tại bãi xe. Trong tầm thời hạn nhàn rỗi rỗi này, người khác sẽ ko thể chú tâm sử dụng bất kỳ việc gì mà chỉ đủ nội lực quan sát xung quanh để tìm vị trí đỗ xe. Vì vậy, những thể loại quảng cáo của doanh nghiệp sẽ mang thêm nhiều thời cơ xuất hiện trong tầm mắt của người khác hơn, giúp họ tiếp cận tới với thông điệp truyền thông một hướng dẫn nhanh chóng.

Quảng cáo tại bãi gửi xe

Quảng cáo tại bãi gửi xe mang tới hiệu suất cao tiếp cận vô cùng cao. Hình ảnh: Internet

Hiện nay, hầu như doanh nghiệp đủ nội lực triển khai quảng cáo tại bãi trông giữ xe trên phạm vi toàn quốc. Vì hồ hết những siêu thị, trung tâm thương nghiệp, sân bay, toà nhà văn phòng, chung cư lúc này đều mang nền tảng hầm bãi giữ xe vô cùng văn minh và rộng rãi. Do đó, doanh nghiệp đủ nội lực triển khai quảng cáo tại những khu vực kể trên, vừa mang phạm vi quảng cáo rộng rãi không khó khăn lựa chọn, lại vừa đủ nội lực tiếp cận những khách hàng tiềm năng dựa trên những khu vực doanh nghiệp triển khai chiến dịch (Ví dụ: quảng cáo bãi giữ xe tại sân bay tiếp cận những người tiêu dùng mang mức thu nhập trung bình khá trở lên; quảng cáo tại toà nhà văn phòng tiếp cận hoàn toàn dân văn phòng,…).

Ngoài ra, quảng cáo tại bãi gửi xe cũng mang mức tầm giá khá là thích hợp, không thực sự đắt đỏ như những mô hình quảng cáo không giống như Billboard, Led,… nên doanh nghiệp đủ nội lực không khó khăn triển khai với tỉ lệ lớn, tăng diện tích quy mô phủ sóng thương hiệu.

4. Triển khai quảng cáo tại bãi gửi xe với dịch vụ của KonTumOOH

KonTumOOH Outdoor Advertising là một trong những nhà cung cấp chuyên đem đến dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo tại bãi gửi xe nói riêng trên toàn quốc. Với hơn 12 năm từng trải thực thi chiến dịch cho hàng trăm nhà cung cấp lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang tới những hiệu ứng truyền thông đầy mạnh mẽ và tích cực dành cho chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.

Liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tương trợ, tư vấn cũng như báo giá trị quảng cáo ngoài trời ưu đãi nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *