Trấn Thành – “Ông hoàng quảng cáo” của showbiz Việt: Bắt tay Lazada, hợp tác Beamin, làm đại sứ game Võ Lâm Truyền Kỳ, điều hành công ty đông y…

Tran Thanh Ong hoang quang cao cua showbiz Viet

Đủ nội lực thấy, Trấn Thành đúng là “gương mặt vàng trong làng quảng cáo” lúc được nhiều nhãn hiệu của người chế tạo tin tưởng, send gắm.

Nhắc tới những người nổi tiếng quảng cáo trong giới Showbiz Việt, ko thể bỏ qua Trấn Thành. Sau hơn 15 năm hoạt động trong nghề, anh hiện sở hữu ngành Facebook với sắp 18 triệu người theo dõi, ngành Youtube là 4,96 triệu và ngành Instagram là 5,2 triệu. Đáng tập trung, theo thống kê của Buzzmetrics Social Index, tháng 3 vừa qua, Trấn Thành kéo đầu trong top sao Việt với sức liên quan nhất trên online xã hội và anh đang giữ vị trí này suốt nhiều tháng trước đó.

Trấn Thành - “Ông hoàng quảng cáo” của showbiz Việt: Bắt tay Lazada, hợp tác Beamin, làm đại sứ game Võ Lâm Truyền Kỳ, điều hành công ty đông y... - Ảnh 1.

Top 10 nghệ sĩ Việt với sức liên quan nhất trên những phương tiện online xã hội của Buzzmetrics Social Index (BSI) tháng 3/2021.

Sức liên quan trên môi trường trực tuyến, cùng độ phủ tiếp tục tới từ những chương trình do Trấn Thành làm MC như Rap Việt, Người đó là ai, Giọng quan ải giọng ai, Nhanh như chớp nhí, Chạy đi chờ chi, Siêu trí tuệ Việt Nam… làm cho Trấn Thành là khuôn mặt được nhiều nhãn hiệu của người chế tạo lựa mua. Đủ nội lực điểm qua một số nhãn hiệu của người chế tạo mà anh đang và đang hợp tác như sau:

Lazada

Đó là nhãn hiệu của người chế tạo đang hợp tác xuyên suốt với Trấn Thành từ năm 2019 tới nay. Nam MC tiếp tục xuất hiện trong những sự kiện quảng cáo, những TVC do phía Lazada tiến hành và thường đứng trung tâm trong những poster của nền tảng thương nghiệp điện tử này. Trong giới tiêu khiển, những banner trình làng chương trình chính là nơi thể hiện rõ nhất vị thế của những nghệ sỹ, Chỉ Cần trông vào banner chúng ta sẽ biết ai đang là người nổi tiếng và rất cần thiết nhất với nhãn hiệu của người chế tạo.

Đọc thêm  Quảng cáo xe buýt - đừng chỉ nhìn bên ngoài mà quên bên trong

Trấn Thành - “Ông hoàng quảng cáo” của showbiz Việt: Bắt tay Lazada, hợp tác Beamin, làm đại sứ game Võ Lâm Truyền Kỳ, điều hành công ty đông y... - Ảnh 2.

Poster Lazada tải trên Facebook chính thức ngày 1/7/2019.

Trấn Thành - “Ông hoàng quảng cáo” của showbiz Việt: Bắt tay Lazada, hợp tác Beamin, làm đại sứ game Võ Lâm Truyền Kỳ, điều hành công ty đông y... - Ảnh 3.

Poster Lazada ngày 13/7/2019.

Trong năm 2021, Trấn Thành tiếp tục xuất hiện trong loạt chiến dịch quảng cáo mùa hè của Lazada như siêu sales 4/4, 5/5 hay 6/6. Cùng với Ninh Dương Lan Ngọc, anh là tâm điểm của TVC quảng cáo cho đợt 6/6 tới đây. Tới nay TVC đang thu về hơn 17 triệu view trên YouTube, không tên tuổi thua không cao những MV ca nhạc thịnh hành, dù mới lên sóng trong vòng 2 ngày.

Trấn Thành - “Ông hoàng quảng cáo” của showbiz Việt: Bắt tay Lazada, hợp tác Beamin, làm đại sứ game Võ Lâm Truyền Kỳ, điều hành công ty đông y... - Ảnh 4.

Baemin

Tháng 6/2020, Baemin “bắt tay” cùng với Trấn Thành “phủ áo xanh” khắp Sài Gòn với chiến dịch “Quán ngon quận mình”. Điểm nổi trội trong chiến dịch này là TVC quảng cáo ý nghĩa nhưng đầy sáng tạo, lúc mang ra một loạt “tuyên ngôn” hí hước, so sánh đồ ăn và tình yêu qua giọng nói truyền cảm của nam MC.

Tại thời thời khắc đó, chương trình “Người ấy là ai” do Trấn Thành làm MC đang “làm mưa làm gió” nên TVC của Beamin cũng hưởng lợi ko nhỏ. Tuy vậy theo ý kiến nhiều người, sự liên tưởng giữa việc những chị em đủ nội lực yêu một người vừa “thú vị” vừa “an toàn” với việc Baemin giúp quý khách hàng lựa mua món ăn vừa “ngon” lại vừa “gần” ko thật sự thuyết phục, nhưng chính điều này cũng làm cho chiến dịch thêm phần phổ quát.

Tran Thanh Ong hoang quang cao cua showbiz Viet 1622041718 369 Tran Thanh Ong hoang quang cao cua showbiz Viet

Sau này, Trấn Thành và cung phi Hariwon còn tuần tự xuất hiện trên biển quảng cáo ngoài trời của Baemin và Gojek, tạo thành màn đối đáp thú vị và nhanh chóng viral trên online xã hội.

Đọc thêm  Chiêm ngưỡng những biển quảng cáo độc đáo và ấn tượng

Trấn Thành - “Ông hoàng quảng cáo” của showbiz Việt: Bắt tay Lazada, hợp tác Beamin, làm đại sứ game Võ Lâm Truyền Kỳ, điều hành công ty đông y... - Ảnh 6.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ

Tháng 3/2021, nhà phát hành VNG đang lựa mua Trấn Thành trong vai trò đại sứ game cho thành phầm sắp tung ra là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Đây cũng là thời khắc nam diễn viên đang nổi đình nổi đám với “Bố già”- phim Việt xô đổ kỷ lục lệch giá của nhiều thành phầm điện hình trước đó.

Một số người hâm mộ game cho rằng VNG mua Trấn Thành vì tranh thủ được lượng fan đông đảo cùng hiệu ứng từ “Bố Già”. Tuy nhiên cũng với người không giống phản hồi rằng khuôn mặt MC trông “hài hài”, ko thể hiện được độ ngầu của một nhân vật trong dòng game kiếm hiệp.

Trấn Thành - “Ông hoàng quảng cáo” của showbiz Việt: Bắt tay Lazada, hợp tác Beamin, làm đại sứ game Võ Lâm Truyền Kỳ, điều hành công ty đông y... - Ảnh 7.

Ngoài 3 nhãn hiệu của người chế tạo nói trên, trong năm 2021, Trấn Trành còn hợp tác với thương hiệu máy lọc nước Karofi, Ngũ cốc Beone hay đảm nhận vị trí giám đốc điều hành trong True Natural Việt Nam – công ty chuyên phân phối những thương hiệu thành phầm Đông y và thực phẩm tính năng.

Nhìn chung, việc lựa mua hợp tác với những người nổi tiếng nổi tiếng như Trấn Thành đủ nội lực giúp doanh nghiệp trở thành không giống nhau, tăng image trong mắt người tiêu tiêu dùng và tăng lệch giá. Tuy nhiên, việc lựa mua người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu cũng chính là con dao nhì lưỡi do bất kỳ một sai trái nào của người nổi tiếng cũng sẽ kéo theo rủi ro về lệch giá và tiếng tăm của nhãn hiệu của người chế tạo.

Đọc thêm  Novaon Communication: Nhìn lại quảng cáo ấn tượng Tết 2020 và ý tưởng sáng tạo cho Tết 2021

Đơn cử như vào giữa năm 2020, lúc với 3 cô gái đột nhiên ‘vu oan’ Trấn Trành thích bay lắc, thì anh đang phải giải trình sự việc với 10 nhãn hiệu của người chế tạo đang cùng tác và 2 nhãn hiệu của người chế tạo sắp hợp tác cũng cảm thấy lấn cấn. Tuy nhiên, vụ việc sau đó đang được Trấn Thành và phía trạng sư của anh làm rõ, khẳng định tin tức bôi nhọ được tung ra từ những người ko hề quen biết anh.


Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

trấn thành, MC Trấn Thành, quảng cáo


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *