Trạm xe bus tích hợp sạc pin – quảng cáo công nghệ siêu đỉnh của Samsung

Tram xe bus tich hop sac pin quang cao

Những chiến dịch quảng cáo ngoài trời của Samsung chưa một lần khiến cho cho công chúng phải thất vọng, đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên không giống. Và trong chiến dịch quảng bá cho thành phẩm Samsung Galaxy S10+, những biển quảng cáo tận nơi chờ xe bus vừa mới được dựng lên khôn xiết công phu, tuyệt hảo trên đường phố Singapore.

Chiến dịch quảng cáo tận nơi chờ xe bus của Samsung Galaxy S10+

Chiến dịch quảng cáo của Samsung được triển khai trên 10 trạm chờ xe buýt tại Singapore. Những vị trí đặt quảng cáo đều nằm trên trục những tuyến đường diễn ra hoạt động mua sắm sắm sầm uất số 1 tại nước nhà này với kĩ năng liên kết tới 1,5 triệu người tiêu dùng mỗi tuần.

Mục tiêu chính của chiến dịch quảng cáo lần này là ra mắt về tính năng sạc pin ko dây của siêu phẩm Samsung Galaxy S10+. Và những biển quảng cáo tại trạm chờ lần này sẽ nhận vai trò sử dụng Power điện cho chính những chiếc điện thoại cảm ứng của Samsung.

Cụ thể, quý khách hàng trong thời hạn chờ xe bus tới, hay đơn thuần đang dạo phố mà điện thoại cảm ứng lại hết pin? Đừng lo, hãy ghé ngay vào trạm chờ xe bus, cũng là những trạm sạc điện thoại cảm ứng mà Samsung vừa mới hợp lý bị!

Với công nghệ cảm ứng siêu văn minh, bạn Chỉ việc áp điện thoại cảm ứng vào monitor, tức tốc quá trình sạc điện sẽ diễn ra nhanh chóng. Đây được xem là một chiến dịch quảng cáo sáng tạo, mà cũng khôn xiết thực tiễn, đáp ứng nhu cầu đúng mực với ý định của người tiêu dùng mà lại kết hợp để truyền thông nổi trội.

Đọc thêm  Tổng hợp một số câu hỏi về quảng cáo trên ô tô cho doanh nghiệp tham khảo

Chiến dịch quảng cáo tận nơi chờ xe bus của Samsung được tiến hành do JCDecaux – Một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín với trụ sở đặt tại nhiều quốc gia không giống nhau trên trái đất, gồm có cả Singapore.

Sự upgrade và đột phá từ những quảng cáo nhà chờ xe bus trong tương lai

Samsung ko phải là thương hiệu thứ nhất sử dụng những tấm biển quảng cáo thông minh tận nơi chờ xe bus trên trái đất. Mà thực tiễn, vừa mới với quá nhiều những thương hiệu vừa mới tận dụng phương tiện quảng cáo này và xây dựng được những tiếng vang nhất định cho thương hiệu.

Quảng cáo nhà chờ xe bus trong thế kỷ mới ko chỉ ngừng lại ở những tấm biển in bạt Hiflex chiếu sáng bằng đèn Led ở phía trong. Quảng cáo giờ đây được xây dừng theo dạng monitor cảm ứng được tương trợ rất nhiều những tính năng ưu việt.

Như ở Samsung, họ lắp đặt thiết bị cảm ứng, liên kết Power điện ko dây để người tiêu dùng đủ nội lực tranh thủ sạc pin điện thoại cảm ứng trong lúc chờ xe buýt. Ngoài ra, còn với rất nhiều những công nghệ không giống đang được ứng dụng như: công nghệ chiếu phim thực tiễn ma, cảm ứng nhận diện khuôn mặt bằng trí tuệ thông minh AI,…

Đủ sức nói, người xem quảng cáo ngày càng với nhiều yêu cầu và hưởng thụ tốt hơn. Họ muốn những quảng cáo mang tính chủ động, đủ nội lực trực tiếp xây dựng tương tác, liên kết với họ. Một quảng cáo xinh giờ đó là chưa quá đủ. Chúng còn phải mới lạ, tuyệt hảo, mang lại tiện lợi thiết thực, đem tới nhiều trải nghiệm mới hơn cho công chúng.

Đọc thêm  Coca-Cola và những chiến dịch quảng cáo tương tác đầy cảm hứng

1607284229 494 Tram xe bus tich hop sac pin quang cao

Nguồn: busmediavn.com


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *