Trả lời những thắc mắc liên quan về quảng cáo Billboard

Tra loi nhung thac mac lien quan ve quang cao

Biển quảng cáo ngoài trời Billboard là một trong những phương tiện ko thể ko nhắc tới. Nếu ko nói quá thì nghe tới “quảng cáo ngoài trời” hầu như trong đầu bạn đang bật ra image của những tấm biển quảng cáo lớn ngoài trời.

Giá trị của một tấm biển quảng cáo là rất cao, danh nghiệp muốn thuê dịch vụ cũng cần Để ý đến kỹ lưỡng và nắm rõ những thủ tục để đủ nội lực đảm bảo chiến dịch thành công. Hôm nay Sixth Sense Media sẽ ở đây và giúp bạn trả lời toàn bộ những thắc mắc về quảng cáo Billboard!

Quảng cáo billboard là gì?

Quảng cáo billboard là thể loại quảng cáo ngoài trời OOH. Quý khách hàng sẽ là người trả tiền cho xã hội quảng cáo trên biển quảng cáo để tiếp thị cho thương hiệu của doanh nghiệp hoặc là những thành phẩm và dịch vụ. Bảng hiệu Billboard này mang tên bắt Power từ thuật ngữ “bảng thanh toán”, chúng xây dựng với mục tiêu để thu hút sự sử dụng rộng rãi của người tài xế và người đi bộ.

Billboard mang không giống gì Pano ko?

Câu trả lời ở đó là mang. Người xung quanh thường hay nhầm pano với billboard tuy vậy thì Billboard sẽ không giống Pano do chúng mang trụ cột, đủ nội lực mang 2 hoặc 3 mặt không giống so với pano ốp tường một mặt. Thường thì kết cấu của Billboard hưởng thụ về thời hạn, giá tiền và sức lực to hơn so với Pano. Cùng trông image phía dưới:

Billboard mang kết cấu thế nào?

Billboard quảng cáo mang kết cấu với sườn bảng bằng sắt vuông hoặc sắt tròn và được hàn kết cấu cứng. Về phần mặt bảng thì thường sử dụng bạt Hiflex in phun. Những bảng sẽ được lắp đặt hoặc dựng trên một nền tảng cột cứng, với phần chân cột thì được chôn sâu và đảm bảo đổ bê tông chắc chắn chắn. Chúng phải đảm bảo độ an toàn do thường đặt ở khu vực mang tầm trông xa, lưu lượng liên lạc cao như té tư, đường cao tốc, quốc lộ, chân cầu vượt.

Đọc thêm  Tổng hợp những chiến dịch quảng cáo ngoài trời chống dịch COVID-19

Kết cấu biến quảng cáo Billboard

Những yếu tố cần Để ý đến để mang được chiến dịch hiệu suất cao?

Để tạo nên một chiến dịch thành công bạn sẽ phải xem xét ba yếu tố: lưu lượng (tỉ lệ người qua bảng quảng cáo mỗi tuần), phân khúc target tới (tuổi, nam nữ, mức thu nhập, v.v.) và số lần hiển thị traffic (số người người thực sự xem bảng quảng cáo). Như đang nhắc ở trên, ROI cho khoản thêm vốn này thường xứng đáng với giá tiền liên quan.

Chi phí quảng cáo Billboard lệ thuộc đâu để thẩm định giá?

Giá của một tấm Billboard luôn là vấn đề làm những doanh nghiệp phải đắn đo. Đấy là thể loại quảng cáo ko hề rẻ. Với một tấm billboard thì bạn sẽ phải bỏ ra giá tiền thuê, tiền xây dừng, in ấn và thi công quảng cáo. Tùy vào những chính sách mà sẽ mang những mức tương trợ Bảo hành không giống nhau. Tùy vào vị trí, lưu lượng, thời hạn thuê, không gian biển, thành phẩm quảng cáo mà sẽ mang được bảng giá trị cụ thể. Tại Việt Nam, tại TP. Hà Nội và TPHCM luôn là 2 tp mang mức giá tiền thuê biển tốt hơn cả.

Thời gian đặt biển Billboard quảng cáo là bao lâu?

Một biển quảng cáo ký kết với phía mang đến sẽ dao động trong tầm một tháng tới một năm, nhưng thời hạn được book nhiều nhất đó là 3 tháng. Đấy là thời hạn đang được phân tích kỹ lưỡng quá đủ để thúc đẩy tới người qua đường về nhãn hiệu của doanh nghiệp.

Đọc thêm  Quảng cáo kém duyên như "Hướng dương ngược nắng": Từ khi ông Đạt còn sống cho đến lúc mất, không quên "bày" chai thuốc ho, nhãn hiệu bánh

Làm sao để để tôi đủ nội lực xây dừng biển quảng cáo hiệu suất cao?

Quý khách hàng hoàn toàn đủ nội lực tự mình sử dụng hoặc nhờ phía thi công thậm chí thuê thiết kế. Nhưng trước đó nhớ là nên nắm rõ những quy tắc sử dụng biển quảng cáo về idea, mẹo phối màu, font chữ, thông điệp và nhớ là mang sự tìm hiểu thêm ý kiến từ phía mang đến nhé!

Thiết kế biển bạn có thể thỏa sức sáng tạo

Làm sao để để tôi lựa tậu được vị trí billboard ngoài trời hợp lý?

Quảng cáo billboard được xây dựng, lắp đặt ở những khu vực mang không gian đất rộng, tầm trông thoáng đãng như té tư, trục đường quốc lộ hay những chân cầu vượt lớn.

Chính vì vậy mà tỉ lệ billboard quảng cáo trong trung tâm thị thành, tp thường khá ít. Những khu vực tiếp giáp, đường quốc lộ sẽ là những vị trí lý tưởng để đặt loại biển quảng cáo này.

Tùy vào khu vực bạn muốn quảng cáo, loại thành phẩm, thời hạn, phân khúc muốn tiếp cận mà phía mang đến dịch vụ sẽ khiến bạn!

Thủ tục, giấy phép về quảng cáo Billboard ngoài trời ra sao?

Biển quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo billboard nói riêng đều mang những quy định riêng buộc phải phải tuân thủ theo Luật quảng cáo đang mang ra từ kích thước, vị trí lắp đặt, nội dung trên biển bảng, quy định về an toàn kỹ thuật,…

Đọc thêm  Coca Cola - bậc thầy về chiến lược quảng cáo truyền cảm hứng

Nhà thêm vốn cũng phải xin giấy phép quảng cáo (so với loại biển đang mang sẵn nền tảng sườn, cột) và giấy xin cấp phép xây dựng công trình quảng cáo Khi muốn sử dụng biển hoàn toàn mới.

toàn bộ những thủ tục pháp lý này phía bạn hợp tác sẽ khiến bạn lo ổn thỏa yên tâm nhé!

Kích thước Billboard cho phép

Kích thước của biển quảng cáo đều phải đảm bảo tuân theo đúng pháp luật. Tuy nhiên chúng sẽ mang kích thước cao trung bình là 4 – 6m, rộng 14 – 24m. Tùy vào ý định mà quý khách đủ nội lực tậu lựa biển ở khu vực mang tầm trông thế nào, không gian biển sẽ tương ứng với tấm trông.

  • Biển đặt trong nội thành thì kích thước vào tầm 80m².
  • Bảng biển được đặt trên trục đường cao tốc, trên đường quốc lộ, hay được đặt ngoài trời thì mang kích thước lên tới 250m².

1607298928 453 Tra loi nhung thac mac lien quan ve quang cao

Quá trình nghiệm thu, Bảo hành diễn ra thế nào?

Biển Billboard sẽ mất một thời hạn để thi công và hoàn thiện và xin giấy phép. Khi tới đúng thời khắc giao hứa hẹn phía mang đến sẽ send tới bạn image nghiệm thu (trước đó sẽ send test và dùng thử).

Trong tầm thời hạn đang ký phối hợp đồng phía mang đến sẽ nhận trách nhiệm về vấn đề hư lỗi, đảm bảo khôi phục trạng thái ban sơ như đang thỏa thuận và bù thời hạn quảng cáo nếu bị delay.

Hết thời hạn quảng cáo phía mang đến sẽ gỡ biển và 2 phía hoàn thiện mọi thủ tục tính sổ.

Nguồn: Panoquangcao.net


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *