TP. HCM – thị trường quảng cáo trên LCD tiềm năng

[ad_1]

Rõ ràng thì quảng cáo LCD trong nhà hay ngoài trời đều phải cần xúc tiếp được lưu lượng mỗi ngày ổn định. Nhất là với những sản phẩm cực nhọc thì lưu lượng lớn là điều phải mang. Thị trường TPHCM – vừa cực nhọc lại vừa sôi động hứa hứa hẹn là vấn đề tới hiệu suất cao và an toàn cho những nhà thêm vốn.

Thế nào là quảng cáo LCD

Quảng cáo LCD là định hình quảng cáo được phát sóng theo dạng video, TVC trên những monitor Led siêu mỏng dính kích thước từ 22inch – 47 inch. Monitor mang phân bố điểm ảnh HD đem lại image sắc nét cùng âm thanh sống động.

Những vị trí đặt quảng cáo LCD thường tại ngành văn phòng, ngành thương nghiệp, bệnh viện, sân bay, căn hộ, chung cư,…Quảng cáo LCD được lắp đặt phổ thông ở trong thang máy, khu vực chờ thang máy hay những loại monitor LCD chân đứng ở sảnh chờ, dọc hành lang tòa nhà. Nơi quảng cáo LCD phong phú được tạo thành những phân khúc từ dân gian tới công nghệ cao theo tòa nhà để nhà thêm vốn đơn giản khu vực được nhóm khách hàng tiềm năng của mình.

QUẢNG CÁO

Những TVC quảng cáo của thương hiệu được lập trình trong nền tảng, phát sóng với tần suất tầm 60 – 120 lần/ngày.

Quảng cáo LCD TPHCM

Thị trường quảng cáo LCD TPHCM và thời cơ trở nên tân tiến

Quảng cáo LCD mang vận tốc trở nên tân tiến nhanh ở những tp lớn và không thực sự Khi cho rằng, tại TPHCM, thể loại quảng cáo này mang môi trường tốt nhất để phát huy hiệu suất cao.

Về nền tảng những tòa nhà cao tầng, thương nghiệp đủ sức được sử dụng để lắp đặt monitor quảng cáo, TPHCM đang giữ tỉ lệ nhiều nhất! Người dân ở đây cũng mang thói quen thường xuyên tiến thoái những vị trí này để vui chơi, mua sắm sắm, tiêu khiển hay thao tác. Chính vì vậy mà tần suất sử dụng thang máy cũng rất cao, xây dựng điều kiện xúc tiếp cực lớn với quảng cáo LCD.

QUẢNG CÁO

TPHCM là trung tâm kinh tế của cả nước, nơi mang mức sống và mức thu nhập cao so với tình hình chung cả nước. Nơi đây trở thành thị trường marketing mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới. Quảng cáo LCD TPHCM xuất hiện nhiều ở những khu thương nghiệp, mua sắm sắm, thêm một lần nữa kích thích và mang thúc đẩy vào quyết định mua sắm hàng của nhiều người.

Cùng với thể loại thẩm mỹ thích mắt, sang trọng, quảng cáo LCD sử dụng ngày càng tăng trị giá thương hiệu, nâng tầm phong cách thương hiệu. Dựa trên việc lựa tìm tòa nhà đặt quảng cáo, doanh nghiệp xác định đúng đắn được nhóm quý khách hàng tiềm năng mà mình tiếp cận.

Quảng cáo LCD TPHCM

Monitor quảng cáo LCD chân đứng sang trọng

Bảng giá trị quảng cáo LCD TPHCM

Về báo giá trị quảng cáo LCD TPHCM cụ thể được chia theo phân khúc những tòa nhà hạng A, B, C, D. Trong đó, mức giá trị triển khai giảm dần theo trật tự kể trên. Những tòa nhà ở hạng trên là tòa nhà thương nghiệp, mang lưu lượng quý khách hàng tập trung phần đông, phong phú và thường xuyên.

QUẢNG CÁO

Với quảng cáo LCD trong thang máy, quý khách Note nếu mang 2 monitor trong cùng buồng thang, nên book song song cả 2. Điều này đảm bảo cho âm thanh quảng cáo ko bị trộn lẫn với tạp âm, khiến cho quý khách hàng mất tập trung.

Nguồn: quangcaongoaitroi.org

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *