TotallyAwesome và TenMax hợp tác bảo vệ quyền riêng tư về thông tin dữ liệu của trẻ em trên nền tảng quảng cáo

TotallyAwesome va TenMax hop tac bao ve quyen rieng tu

Doanh nghiệp TotallyAwesome tăng cường sự hiện diện tại thị trường Việt Nam thông qua quan hệ đối tác với TenMax – doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn truyền thông funP với năng lực khó khăn cao trong thị trường; để khắc phục những lo ngại ngày càng tăng về quyền bảo mật thông tin và an toàn của trẻ và gia đình Lúc sử dụng mạng internet.

Quan hệ hợp tác mới giữa TotallyAwesome và TenMax xây dựng ra thời cơ đáp ứng nhu cầu ý định thị trường ngày càng lớn về môi trường quảng cáo kỹ thuật số thân thiện với trẻ em Việt Nam, song song tuân thủ những tiêu phù hợp cao của quốc tế về quyền riêng tư và an toàn tuyệt đối cho nhóm thị trường này.

Trẻ em Việt Nam ngày càng xúc tiếp nhiều với nội dung trực tuyến gồm có nội dung quảng cáo; với dữ liệu năm 2020 cho thấy, sắp 80% trẻ tậu xem nội dung trực tuyến thay cho tivi, và 98% tiếp nhận thông tin qua những Power nguồn trực tuyến.

TotallyAwesome đang ko ngừng phân tích những hoạt động trực tuyến của gia đình và trẻ em tại Việt Nam từ năm 2015, xây dựng môi trường tiếp cận và tương tác giữa trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình để tương tác an toàn và hiệu suất cao với nhãn hiệu của người chế tạo trên hàng nghìn ứng dụng, trò chơi, và website. Nền tảng này hiện sở hữu hơn 300 triệu người sử dụng tương tác hàng tháng trải dài khắp Châu Á Thái Bình Dương, và luôn đảm bảo tuân thủ những quy định của quốc tế về bảo mật thông tin an toàn cho trẻ.

Đọc thêm  Những ý tưởng quảng cáo nhà chờ xe buýt thú vị nhất, Việt Nam cũng có mặt

Với 55.5% là dân số trẻ (dưới 35 tuổi)*, những hoạt động của TotallyAwesome sở hữu ý nghĩa trọng yếu với 12,5 triệu trẻ em từ 6 tới 12 tuổi; 4,9 triệu trẻ em từ 13 tới 18 tuổi và 6,7 triệu gia đình cùng nhau xem nội dung trực tuyến.

Việc hợp tác với TotallyAwesome tăng cường năng lực khó khăn của Tenmax trong việc lý thuyết giúp những doanh nghiệp trở nên tân tiến nội dung thành phầm và dịch vụ an toàn được xây dừng dành riêng cho nhóm thị trường trẻ nhỏ ở Việt Nam.

Đại diện của TenMax tại thị trường Việt Nam, ông Hoàng Bảo Quốc, giải thích: “Thế mạnh khác biệt của TenMax là tập trung phát triển giải pháp quảng cáo sáng tạo Innovative Ads trên các publisher (website) hàng đầu Việt Nam. Bằng sự kết hợp chiến lược với TotallyAwesome, TenMax tiếp tục mở rộng nền tảng quảng cáo sáng tạo trên ứng dụng (app), đa dạng phiên bản quảng cáo hơn, an toàn và mang tính tương tác cao dành cho trẻ em”.

TotallyAwesome mang tới những tiêu phù hợp cao số 1 của quốc tế để liên kết hiệu suất cao và an toàn giữa nhãn hiệu của người chế tạo, trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình Việt Nam; cùng hưởng với năng lực khoa học của Tenmax sẽ mang tới nhiều chuyển biến mạnh mẽ cho tiếp thị và truyền thông cho nghề tiếp thị và truyền thông tại Việt Nam.

Đọc thêm  Những ý tưởng quảng cáo nhà chờ xe buýt thú vị nhất, Việt Nam cũng góp mặt

*Theo báo cáo tổng khảo sát dân số 2019

Về TotallyAwesome

Totally Awesome là nền tảng tiền tiến số 1 trái đất dành cho những thương hiệu, thu hút trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình tương tác an toàn trên hàng nghìn ứng dụng, trò chơi và website. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái an toàn cho trẻ em với hơn 300 triệu người sử dụng hàng tháng trên khắp APAC. TotallyAwesome tuân thủ những quy định tiền tiến hàng đầu của quốc tế về việc bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu của trẻ em. Chúng tôi triển khai điều này thông qua việc triển khai khoa học được xây dừng đặc thù để mang đến cho trẻ em nội dung theo văn cảnh và tùy chỉnh phù hợp với lứa tuổi.

Tham quan TotallyAwesome Ads:

https://www.totallyawesome.tv/creative-gallery/

Van Vo, Account Manager (van.vo@totallyawesome.tv)

Về TenMax

TenMax là doanh nghiệp con của tập đoàn truyền thông funP tại Đài Loan, nỗ lực sáng tạo thay đổi và ko ngừng trở nên tân tiến những khoa học quảng cáo kỹ thuật số. Những năm Hiện nay, doanh nghiệp đang trở nên tân tiến hơn 50 phiên phiên bản sáng tạo Innovative Ads như Wheel, Spin, Scratcher, Card Gallery, Animation Interstitial, Tetris… được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa tậu trong việc kết hợp xây dựng planer truyền thông.

Tham quan Innovative Ads

https://gallery.tenmax.io/?vn

Hãy liên lạc với TenMax để nhận tư vấn:

• Website: https://www.tenmax.io/vi/

• Điện thoại cảm ứng: +84-906-805-588

Đọc thêm  “Mua mỹ phẩm tặng nồi lẩu điện”, chiến dịch quảng cáo ghi điểm mười!

• E-mail: quoc@tenmax.io

• Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

khoa học


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *