Tổng hợp những chiến dịch quảng cáo ngoài trời chống dịch Covid-19

[ad_1]

Không đứng ngoài cuộc chiến cùng toàn trái đất chống lại dịch Covid-19, rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời truyền tải thông điệp nhắc nhở, mời gọi người dân bảo vệ thể trạng và phòng dịch vừa mới được triển khai hàng loạt tại Việt Nam và những nước không giống, với tiềm năng tiếp cận được tới thật nhiều người trong xã hội.

Như chúng ta vừa mới biết, bản tính của quảng cáo ngoài trời là thể loại truyền thông phía ngoài xã hội sống của loài người với nhiều thể loại không giống nhau, người dân chỉ việc bước ra khỏi nhà là đủ nội lực quan sát thấy những image, vật thể quảng cáo.

Tận dụng Đặc điểm này, nghề quảng cáo ngoài trời ko chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn trái đất vừa mới cùng tham gia vào cuộc chiến toàn thị trường quốc tế chống lại dịch bệnh Covid-19, bằng phương pháp lan tỏa những thông điệp, image cổ động trên những phương tiện quảng cáo như pano, billboard, monitor Led, nhà chờ xe buýt… Mục tiêu của việc sử dụng này chính là để tăng ý thức cho cả tập thể sẽ tự giác hơn trong công việc phòng, chống dịch cho phiên bản thân mình và những người xung quanh.

Monitor quảng cáo tại Quảng trường Thời đại truyền tải thông điệp chống Covid-19. Nguồn hình: Internet

QUẢNG CÁO

KonTumOOH vừa mới tiến hành tổng hợp một số chiến dịch quảng cáo ngoài trời chống dịch Covid-19 ở Việt Nam và trên toàn trái đất để send tới độc giả. Tất nhiêntuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chiến dịch không giống mà ta ko thể biết hết được, chỉ hy vọng rằng nó sẽ được lan tỏa rộng rãi thêm nữa để giúp người dân và hàng ngũ y thầy thuốc, quân đội… với thêm sức mạnh và niềm tin chiến thắng đại dịch.

1. Biển quảng cáo chống Covid-19 với slogan tuyệt vời tại Việt Nam

Một tấm biển pano quảng cáo với kích thước lớn với nội dung “Việt Nam lạc quan quyết thắng đại dịch” vừa mới được triển khai tại ở Hà Nội. Sử dụng tông màu chủ đạo là lá cờ đỏ sao vàng, tất nhiên đó là những bàn tay nắm lại thể hiện sự quyết tâm, dù là ai đi ngang qua đây cũng đều phải trằm trồ và được tiếp thêm niềm tin vào Đảng và Nhà VN đang chống dịch rất tốt.

Biển quảng cáo được lắp đèn Metal đủ nội lực chiếu sáng cả đêm tối. Nguồn hình: KonTumOOH

2. Chiến dịch quảng cáo chống Covid-19 từ Hiệp hội Công nghiệp Quảng cáo Kerala (KAIA)

Đó là tổ chức lần đầu tiên triển khai chiến dịch của Tổng viên Dịch vụ Y tế Chính phủ Kerala (DHS) để ngăn chặn sự lây lan của virus COVID-19. Chiến dịch vừa mới được triển khai trên nhiều định hướng OOH, từ những bảng quảng cáo phía đường cho tới những phương tiện liên lạc công cùng, tại những nhà ga đường sắt. Thông điệp mà người ta muốn send gắm là: “Làm ơn tránh động vào mắt, mũi và miệng của bạn”.

Hy vọng người dân sẽ tuân theo khuyến cáo được in trên biển quảng cáo này. Nguồn hình: Internet

3. New Zealand bảo vệ người dân với thông điệp tận nhà chờ xe buýt

Trước tình hình số người nhiễm Covid-19 đang ngày một tăng lên, Chính phủ New Zealand vừa mới tiến hành nhiều giải pháp để bảo vệ người dân khỏi dịch bệnh, trong đó với việc cấm du lịch, xuất nhập cảnh cho tới lúc nạn dịch bị đẩy lùi. Rất nhiều thông điệp khuyến cáo người dân hãy ở yên trong nhà vừa mới xuất hiện trên đường phố, nổi bật là những nhà chờ xe buýt – khu vực chờ xe luôn với rất đông người dân tới và đi mỗi ngày.

“Hãy ở nhà nếu bạn đang bị ốm”. Nguồn hình: Internet.

QUẢNG CÁO

4. Nước Anh tăng cường những giải pháp nhằm tránh sự lây lan của dịch bệnh Covid-19

Rất nhiều tấm biển, monitor quảng cáo ngoài trời vừa mới xuất hiện trên đường phố của Anh với nội dung hướng kéo người dân phương pháp để tự phòng chống dịch bệnh. Đó là một giải pháp vô cùng hữu ích lúc mà trong thời hạn này, số ca nhiễm Covid-19 ở Anh đang với chiều hướng tăng thêm. Chính phủ hi vọng người dân sẽ tự trang bị được những tri thức sơ đẳng cho phiên bản thân mình và tuyên truyền rộng rãi tới người xung quanh.

Những phương tiện liên lạc đi từ nhì phía đều đủ nội lực quan sát biển quảng cáo một phương pháp không khó khăn. Nguồn hình: Internet.

5. Hiệp hội Quảng cáo ngoài trời Mỹ OAAA và những hoạt động tích cực chống dịch Covid-19

Không đứng ngoài tình hình chung của cả trái đất đang tranh đấu để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Hiệp hội Quảng cáo ngoài trời tại Mỹ OAAA vừa mới với rất nhiều động thái tích cực để cùng tham gia chống dịch, cũng một phần là do tác hại của nó với thúc đẩy trực tiếp tới thành đạt của ngành nghề quảng cáo ngoài trời ko chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thị trường quốc tế.

Mỗi người hãy tự tăng ý thức cho phiên bản thân mình. Nguồn hình: Internet.

Hiệp hội vừa mới cho triển khai rất nhiều billboard quảng cáo cỡ lớn, đặt tại những vị trí đắc địa của Mỹ với nhiều thông điệp không giống nhau, nhằm truyền tải tới nhiều người nhất đủ nội lực. Hiện nay, Mỹ đang là một trong những quốc gia với số ca mắc Covid-19 cao nhất trái đất, chính vì vậy công việc phòng, chống dịch trong tập thể càng phải được coi trọng hơn lúc nào hết.

6. Ấn Độ triển khai quảng cáo chống Covid-19 tại hàng loạt nhà chờ xe buýt

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng trở thành phức tạp và với Xu thế lan rộng, Ấn Độ cũng là quốc gia ko ngoại lệ lúc vừa mới rất nhanh chóng sử dụng quảng cáo ngoài trời vào công việc tuyên truyền, phòng chống dịch. Rất nhiều nhà chờ xe buýt vừa mới ko còn image quảng bá cho những thương hiệu nữa, mà thay vào đó là những thông điệp khuyến cáo người dân nên với ý thức tự giác hơn trong sinh hoạt hàng ngày để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

“We can stop Corona”. Nguồn hình: Internet

7. Monitor hiển thị những giải pháp chống dịch Covid-19 tại Seoul, Hàn Quốc

Là nước nhà vừa mới từng với những thời khắc dịch Covid-19 bùng phát vô cùng nhanh chóng và dữ dội, mỗi ngày với hàng trăm ca nhiễm mới được phát hiện, giờ đây tình hình của Hàn Quốc vừa mới được làm chủ tốt hơn rất nhiều. Đó cũng một phần là do người dân vừa mới với ý thức tốt hơn trong việc phòng tránh, tự bảo vệ phiên bản thân mình trước dịch bệnh, tránh xúc tiếp nơi đông người

Xin hãy giữ gìn thể trạng phiên bản thân, đừng để bị ốm. Nguồn hình: Internet.

QUẢNG CÁO

Một số monitor Led quảng cáo cỡ lớn tại Seoul và những tình thành không giống vừa mới được tận dụng để phát đi những thông điệp yêu cầu người dân phải biết ý thức và bảo toàn cho sự an toàn của mình. Mỗi người nên tự cảm thấy nghiêm trọng để từ đó cùng chung ta ko sử dụng cho dịch bệnh lây lan thêm nữa.

8. Los Angeles truyền tải thông điệp chống Covid-19 trên những monitor quảng cáo

Vừa qua, tại Los Angeles, Mỹ vừa mới xuất hiện những monitor quảng cáo, trình chiếu những thông điệp nhằm khuyến khích, mời gọi tập thể hãy rửa tay thật nhiều, giữ gìn vệ sinh để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Những monitor này nằm ở ngay ko kể đường quốc lộ, dù là ai dịch chuyển ngang qua đều đủ nội lực không khó khăn trông thấy được.

Rửa tay và giữ gìn thể trạng để cùng chống lại Covid-19 nhé! Nguồn hình: Internet.

9. Pháp triển khai chiến dịch quảng cáo billboard thay đổi thông điệp chống Covid-19 theo thời hạn

Nằm trong tổng chiến dịch chống lại sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 trên toàn quốc, Pháp cũng là một trong số những quốc gia sử dụng quảng cáo ngoài trời để truyền tải rộng rãi thông điệp tới người dân địa phương. Yếu tố sáng tạo được ứng dụng triệt để lúc được tích hợp kỹ thuật thay đổi theo những sườn thời hạn trong ngày.

“Stay safe, stay home”. Nguồn hình: Internet

Qua chiến dịch truyền thông này, Pháp muốn người dân sẽ tự tăng ý thức tự giác, giữ gìn an toàn cho phiên bản thân mình, ở nhà thật nhiều và chỉ ra ngoài lúc thực sự cấp thiết.

10. Italia in hình quốc kỳ lên khẩu trang chống dịch Covid-19

Tính tới thời khắc lúc này, Italia là một trong những quốc gia đang bị nạn dịch Covid-19 hoành hành rất nghiêm trọng, kéo tới việc phải ứng dụng lệnh phong tỏa toàn quốc. Chính phủ của nước này thường xuyên khuyến cáo người dân phải đeo khẩu trang để ngăn chặn sự lây lan của dịch bện, bảo vệ thể trạng của phiên bản thân mình và những người xung quanh.

Tấm biển quảng cáo mang nội dung “Cùng với nhau, không sợ hãi”. Nguồn hình: Internet.

Tại khu phố Naples, một biển quảng cáo cỡ lớn với thông điệp kêu goi toàn thể người dân Italia cùng kết đoàn với nhau vừa mới xuất hiện vô cùng tuyệt vời. Điểm nổi bật nhất ở đấy là trên chiếc khẩu trang mà người phụ nữ đang đeo lên mặt được in hình lá cờ tổ quốc, tương đương để send gắm sự quyết tâm, đồng lòng chống dịch của cả nước nhà.

Đủ nội lực nói, vai trò của ngành nghề quảng cáo ngoài trời trong quá trình chống dịch Covid-19 là vô cùng hữu ích và trọng yếu, đủ nội lực mang những thông điệp, image tới phần đông người dân, tăng ý thức bảo vệ thể trạng của mỗi người để cùng sớm đẩy lùi Covid-19.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *