Tổng hợp những chiến dịch quảng cáo ngoài trời chống dịch COVID-19

[ad_1]

Không đứng ngoài cuộc chiến cùng toàn trái đất chống lại dịch COVID-19, rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời truyền tải thông điệp nhắc nhở, mời gọi người dân bảo vệ sức khoẻ và phòng dịch đang được triển khai tại Việt Nam và những nước không giống.

Như chúng ta đang biết, bản tính của quảng cáo ngoài trời là thể loại truyền thông phía ngoài thế giới sống của loài người với nhiều thể loại không giống nhau, người dân Chỉ việc bước ra khỏi nhà là đủ nội lực thấy những image, vật thể quảng cáo.

Tận dụng Điểm lưu ý này, nghề quảng cáo ngoài trời ko chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn trái đất đang cùng tham gia vào cuộc chiến toàn thế giới chống lại dịch bệnh COVID-19, bằng phương pháp lan toả những thông điệp, image cổ động trên những phương tiện quảng cáo như pano, billboard, monitor led, nhà chờ xe buýt… Mục tiêu của việc sử dụng này là để tăng ý thức số đông, tự giác hơn trong công việc phòng, chống dịch cho bạn dạng thân mình và những người xung quanh.

Monitor quảng cáo tại Quảng trường Thời đại truyền tải thông điệp chống COVID-19

QUẢNG CÁO

Unique đang tổng hợp một số chiến dịch quảng cáo ngoài trời chống dịch COVID-19 ở Việt Nam và trên toàn trái đất để send tới độc giả. Đương nhiên, vẫn còn rất nhiều chiến dịch không giống ko thể biết hết được, chỉ hy vọng rằng nó sẽ được lan toả rộng rãi thêm nữa, giúp người dân và hàng ngũ y thầy thuốc, quân đội… với thêm sức mạnh và niềm tin chiến thắng đại dịch.

Biển quảng cáo chống COVID-19 với slogan tuyệt hảo tại Việt Nam

Một tấm biển pano quảng cáo với kích thước lớn với nội dung “Việt Nam lạc quan quyết thắng đại dịch” đang được triển khai tại tại TP. Hà Nội. Sử dụng tông màu chủ đạo là lá cờ đỏ sao vàng, tất nhiên đó là những bàn tay nắm lại thể hiện sự quyết tâm, tất cả những ai đi ngang qua đây cũng đều phải trằm trồ và được tiếp thêm niềm tin vào Đảng và Nhà việt nam đang chống dịch rất tốt.

Biển quảng cáo được lắp đèn metal đủ nội lực chiếu sáng cả đêm tối

Chiến dịch quảng cáo chống COVID-19 từ Hiệp hội Công nghiệp Quảng cáo Kerala (KAIA)

Đó là tổ chức lần đầu triển khai chiến dịch của Tổng viên Dịch vụ Y tế Chính phủ Kerala (DHS) để ngăn chặn sự lây lan của virus COVID-19. Chiến dịch đang được triển khai trên nhiều định hướng OOH, từ những bảng quảng cáo phía đường cho tới những phương tiện liên lạc công cùng, tại những nhà ga đường sắt. Thông điệp mà người ta muốn send gắm là: “Làm ơn tránh động vào mắt, mũi và miệng của bạn”.

Hy vọng người dân sẽ tuân theo khuyến cáo được in trên biển quảng cáo này

New Zealand bảo vệ người dân với thông điệp tận nhà chờ xe buýt

Trước tình hình số người nhiễm COVID-19 đang ngày một tăng lên, Chính phủ New Zealand đang tiến hành nhiều giải pháp để bảo vệ người dân khỏi dịch bệnh, trong đó với việc cấm du lịch, xuất nhập cảnh cho tới lúc nạn dịch bị đẩy lùi. Rất nhiều thông điệp khuyến cáo người dân hãy ở yên trong nhà đang xuất hiện trên đường phố, vượt trội là những nhà chờ xe buýt – khu vực luôn với rất đông người dân tới và đi mỗi ngày.

“Hãy ở nhà nếu bạn đang bị ốm”

QUẢNG CÁO

Nước Anh tăng nhanh những giải pháp nhằm tránh sự lây lan của dịch bệnh COVID-19

Rất nhiều tấm biển, monitor quảng cáo ngoài trời đang xuất hiện trên đường phố của Anh với nội dung hướng kéo người dân phương pháp tự phòng chống dịch bệnh. Đó là một giải pháp hữu ích trong thời hạn này, lúc số ca nhiễm COVID-19 ở Anh đang với chiều hướng tăng thêm. Chính phủ hy vọng người dân sẽ tự trang bị được những tri thức sơ đẳng cho bạn dạng thân và tuyên truyền rộng rãi tới người xung quanh.

Những phương tiện liên lạc đi từ nhì phía đều đủ nội lực quan sát biển quảng cáo một phương pháp đơn giản

Hiệp hội Quảng cáo ngoài trời Mỹ OAAA và những hoạt động tích cực chống dịch COVID-19

Không đứng ngoài tình hình chung của cả trái đất đang tranh đấu để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Hiệp hội Quảng cáo ngoài trời tại Mỹ OAAA đang với rất nhiều động thái tích cực để cùng tham gia chống dịch, cũng một phần do tác hại của nó với liên quan trực tiếp tới thành đạt của ngành nghề quảng cáo ngoài trời ko chỉ ở Mỹ, mà còn trên toàn thế giới.

Mỗi người hãy tự tăng ý thức cho bạn dạng thân mình

Hiệp hội đang cho triển khai rất nhiều billboard quảng cáo cỡ lớn, đặt tại những vị trí đắc địa của Mỹ với nhiều thông điệp không giống nhau, nhằm truyền tải tới nhiều người nhất đủ nội lực. Hiện nay, Mỹ đang là một trong những quốc gia với số ca mắc COVID-19 cao nhất trái đất, chính vì vậy công việc phòng, chống dịch trong số đông càng phải được coi trọng hơn lúc nào hết.

Ấn Độ triển khai quảng cáo chống COVID-19 tại hàng loạt nhà chờ xe buýt

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang ngày càng trở thành phức tạp và với Xu thế lan rộng, Ấn Độ cũng là quốc gia ko ngoại lệ lúc đang rất nhanh chóng sử dụng quảng cáo ngoài trời vào công việc tuyên truyền, phòng chống dịch. Rất nhiều nhà chờ xe buýt đang ko còn image quảng bá cho những thương hiệu nữa, mà thay vào đó là những thông điệp khuyến cáo người dân nên với ý thức tự giác hơn trong sinh hoạt hàng ngày để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

“We can stop Corona”

Monitor hiển thị những giải pháp chống dịch COVID-19 tại Seoul, Hàn Quốc

Là non sông đang từng với thời khắc dịch COVID-19 bùng phát nhanh chóng và dữ dội, mỗi ngày với hàng trăm ca nhiễm mới được phát hiện, giờ đây tình hình của Hàn Quốc đang được làm chủ tốt hơn rất nhiều. Đó cũng một phần là do người dân đang với ý thức tốt hơn trong việc phòng tránh, tự bảo vệ bạn dạng thân mình trước dịch bệnh, tránh xúc tiếp nơi đông người

Xin hãy giữ gìn sức khoẻ bạn dạng thân, đừng để bị ốm

QUẢNG CÁO

Một số monitor Led quảng cáo cỡ lớn tại Seoul và những tình thành không giống đang được tận dụng để phát đi những thông điệp yêu cầu người dân phải biết ý thức và bảo toàn cho sự an toàn của mình. Mỗi người nên tự cảm thấy nghiêm trọng để từ đó cùng chung tay ko sử dụng cho dịch bệnh lây lan thêm nữa.

Los Angeles truyền tải thông điệp chống COVID-19 trên những monitor quảng cáo

Vừa qua, tại Los Angeles, Mỹ đang xuất hiện những monitor quảng cáo, trình chiếu những thông điệp nhằm khuyến khích, mời gọi số đông hãy rửa tay thật nhiều, giữ gìn vệ sinh để ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19. Những monitor này nằm ở ngay quanh đó đường quốc lộ, tất cả những ai dịch chuyển ngang qua đều đủ nội lực đơn giản trông thấy được.

Rửa tay và giữ gìn sức khoẻ để cùng chống lại COVID-19

Pháp triển khai chiến dịch quảng cáo billboard thay đổi thông điệp chống COVID-19 theo thời hạn

Nằm trong tổng chiến dịch chống lại sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 trên toàn quốc, Pháp cũng là một trong số những quốc gia sử dụng quảng cáo ngoài trời để truyền tải rộng rãi thông điệp tới người dân địa phương. Yếu tố sáng tạo được vận dụng triệt để lúc được tích hợp khoa học thay đổi theo những khuông thời hạn trong ngày.

“Stay safe, stay home”

Qua chiến dịch truyền thông này, Pháp muốn người dân sẽ tự tăng ý thức tự giác, giữ gìn an toàn cho bạn dạng thân mình, ở nhà thật nhiều và chỉ ra ngoài lúc thực sự cấp thiết.

Italia in hình quốc kỳ lên khẩu trang chống dịch COVID-19

Tính tới thời khắc lúc này, Italia là một trong những quốc gia đang bị dịch COVID-19 hoành hành nghiêm trọng, kéo tới việc phải vận dụng lệnh phong toả toàn quốc. Chính phủ của nước này thường xuyên khuyến cáo người dân phải đeo khẩu trang để ngăn chặn sự lây lan của dịch bện, bảo vệ sức khoẻ của bạn dạng thân mình và những người xung quanh.

Tấm biển quảng cáo mang nội dung “Cùng với nhau, không sợ hãi”

Tại khu phố Naples, một biển quảng cáo cỡ lớn với thông điệp mời gọi toàn thể người dân Italia cùng kết đoàn với nhau đang xuất hiện vô cùng tuyệt hảo. Điểm vượt trội nhất ở đấy là trên chiếc khẩu trang mà người phụ nữ đang đeo lên mặt được in hình lá cờ tổ quốc, tương tự để send gắm sự quyết tâm, đồng lòng chống dịch của cả non sông.

Đủ sức nói, vai trò của ngành nghề quảng cáo ngoài trời trong quá trình chống dịch COVID-19 là rất hữu ích và trọng yếu, đủ nội lực mang những thông điệp, image tới phần đông người dân, tăng ý thức bảo vệ sức khoẻ của mỗi người để cùng sớm đẩy lùi COVID-19.

* Nguồn: Unique Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *