Tổng hợp một số câu hỏi về quảng cáo trên ô tô cho doanh nghiệp tham khảo

[ad_1]

Mỗi dự án quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên ô tô nói riêng đều với rất nhiều thông tin mà doanh nghiệp cần tư duy một mẹo tỉ mỉ trước Lúc triển khai. Qua nội dung bài viết sau đây, Unique đang tổng hợp một số câu hỏi về phương thức quảng cáo này để doanh nghiệp và độc giả tham khảo.

1. Quảng cáo trên ô tô đủ sức triển khai ở những vị trí nào?

Quảng cáo trên xe ô tô là một trong những thể loại quảng cáo trên phương tiện liên lạc đang rất phổ quát trong việt nam lúc này và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, tư duy. Với những vị trí quảng cáo đang được phép triển khai rộng rãi nhất là:

– Quảng cáo ở phía ngoài thân xe: Đó là thể loại dán maquette quảng cáo trên tứ không gian xe và cũng là best – seller được lựa tìm nhiều nhất. Maquette thể hiện nội dung, image quảng bá cho thương hiệu và sẽ được in trên chất liệu decal bóng chống thấm nước.

Dán quảng cáo phía ngoài xe ô tô vô cùng nổi trội. Nguồn hình: Internet.

QUẢNG CÁO

– Quảng cáo trên monitor LCD trong xe ô tô: Tùy vào từng loại xe mà đủ sức được lắp đặt từ 1 – 2 monitor LCD ở phía sau ghế tài xế và ghế phụ. Monitor sẽ phát xen kẽ những clip TVC với độ dài từ 15 – 30s, lặp đi lặp lại trong suốt quá trình xe vận chuyển hành khách. Người xem đủ sức quan sát hoặc tham gia những trò chơi trải nghiệm để nhận phần tiến thưởng, voucher từ nhãn hiệu của người chế tạo.

Monitor LCD quảng cáo tương tự một chiếc TV thu nhỏ. Nguồn hình: Unique.

– Quảng cáo phía trong xe ô tô (trên túi treo tờ rơi phía sau ghế xe): Một dạng túi với chứa những vật phẩm quảng cáo như tờ rơi, poster, thành phầm sử dụng thử sẽ được treo ở sau ghế lái nhằm tiếp cận và tương tác trực tiếp với hành khách. Vật phẩm sẽ được đặt trong những xe với số lượng lớn trong trường hợp người xem quét đi và mang theo phía mình.

– Quảng cáo roadshow ô tô: Là một kênh dịch vụ book một số lượng xe nhất định theo yêu cầu của doanh nghiệp và được dán maquette sao cho y hệt nhau. Dàn xe sẽ dịch chuyển theo hàng lối qua những tuyến đường chính theo như lộ trình đang định nhằm gây tuyệt hảo với người đi đường.

2. Sử dụng thế nào để giám sát hiệu suất cao của quảng cáo trên ô tô?

Hiện nay, việc giám sát hiệu suất cao của một chiến dịch quảng cáo trên ô tô nói riêng và quảng cáo ngoài trời nói chung vẫn nằm ở sự tương đối và giới thiệu thông tin khách quan. Doanh nghiệp đủ sức làm chủ qua định vị, đồng hồ đo quãng đường đang dịch chuyển của xe mỗi ngày… tuy vậy nó cũng chỉ là một con số nhất định, rất cần thiết hơn cả đó chính là xe dịch chuyển với phạm vi ko bị hạn chế về tuyến đường cũng như thời hạn hoạt động, giúp image thương hiệu xuất hiện trong tầm mắt của phần đông người xem mỗi ngày.

Quan sát thấy xe ô tô dán quảng cáo xuất hiện dày đặc trên phố là mẹo giám sát hiệu suất cao nhất. Nguồn hình: Internet.

QUẢNG CÁO

Ngoài ra, với một mẹo để doanh nghiệp đủ sức giới thiệu thông tin được xem chiến dịch quảng cáo với mang lại những hiệu suất cao nhất định hay ko, đó chính là theo dõi số lượng người biết tới thương hiệu tăng lên hay giảm, cũng như doanh số buôn bán với biến động hay ko. Do kiên cố chắn một điều rằng, những nhãn hiệu của người chế tạo chưa với những phương pháp truyền thông thì thương hiệu ko thể phủ sóng rộng rãi và được biết tới nhiều bằng nhãn hiệu của người chế tạo đang từng triển khai quảng cáo.

3. Quảng cáo trên ô tô cần tối thiểu bao nhiêu xe, trong thời hạn bao lâu?

Như chúng ta đang biết, so với một chiến dịch quảng cáo trên ô tô hay trên taxi, càng book số lượng xe lớn trong thời hạn dài thì image thương hiệu càng với độ phủ sóng vô cùng rộng rãi do những loại xe này ko hề bị hạn chế quãng đường dịch chuyển. Nó còn phụ thuộc vào Power ngân sách cũng như mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp, trên thị trường đang từng với nhiều nhãn hiệu của người chế tạo triển khai đồng thời tại nhiều tỉnh thành và đạt được những thành tựu rất đáng nể.

Book quảng cáo trên ô tô càng nhiều thì doanh nghiệp sẽ được hưởng mức hoa hồng rất lôi cuốn. Nguồn hình: Unique

Quảng cáo trên ô tô để với hiệu ứng truyền thông nhất định thì sẽ cần tối thiểu là 100 xe trong thời hạn ít nhất là ba tháng. Ngoài ra, nếu như doanh nghiệp với ý định book cả nghìn xe thì nhà cung cấp quảng cáo cũng luôn thỏa mãn nhu cầu được do số lượng xe ô tô một mình đang tham gia chạy dịch vụ tính tới thời khắc thời điểm hiện tại đang lên tới hàng trăm nghìn chiếc.

4. Quảng cáo trên ô tô với phải xin giấy phép ko?

Tin vui dành cho những doanh nghiệp đó chính là lúc này Nhà việt nam đang cho phép bỏ khâu xin giấy phép Lúc quảng cáo trên xe ô tô dịch vụ (tính từ lúc năm 2013) và Chỉ việc thông tin nội dung maquette cho chính quyền để quản trị là được.

Ngoài ra, với một số vị trí ko được phép dán quảng cáo mà doanh nghiệp cần phải nắm rõ như sau:

QUẢNG CÁO

– Một là, cần phải tuân thủ những quy định của Luật quảng cáo và pháp luật về liên lạc.

– Hai là, ko được thể hiện thành phầm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện liên lạc.

– Ba là, thành phầm quảng cáo ko được vượt quá 50% không gian mỗi mặt được phép quảng cáo.

– Tư là, việc thể hiện biểu tượng, logo, biểu tượng của chủ phương tiện liên lạc hoặc hãng sản xuất xe phải tuân thủ những quy định của pháp luật.

Quảng cáo trên ô tô ko cần phải xin giấy phép Lúc triển khai. Nguồn hình: Unique

5. Chủ xe với lợi thế gì Lúc tham gia vào dịch vụ quảng cáo trên ô tô?

Đây với lẽ là câu hỏi mà bất kỳ chủ xe nào cũng quan tâm trước Lúc tư duy và suy xét để tham gia vào dịch vụ quảng cáo trên ô tô. Chắc chắn rồi, với việc cho nhà cung cấp quảng cáo sử dụng một phần không gian trên xe mình để phục vụ cho chiến dịch thì doanh nghiệp sẽ được nhận một khoản phí nhất định vào mỗi tháng trong suốt thời hạn triển khai chiến dịch đó. Ngoài ra, chủ xe vẫn được toàn quyền sử dụng xe để vận chuyển hành khách 100% thời hạn, cũng như những vật phẩm quảng cáo trên xe đều ko gây liên quan gì tới quá trình hoạt động thường ngày cả.

So với thể loại dán maquette in image nhãn hiệu của người chế tạo ở phía ngoài xe còn giúp bảo vệ xe ô tô, chống bẩn, chống xước, tách dán rất không khó khăn mà ko sử dụng liên quan gì tới lớp sơn của xe và rất dễ dàng lau rửa. Chủ xe thường xuyên giữ gìn vệ sinh xe sạch sẽ sẽ cũng sẽ làm cho image quảng cáo luôn được thích mắt nhất Lúc tiếp cận với người tiêu sử dụng.

Thanh Huyền

Theo Unique Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *