Tổng hợp các hình thức quảng cáo Billboard hàng đầu hiện nay

Tong hop cac hinh thuc quang cao Billboard hang dau

Mặc cho các hình thức truyền thông không giống đang trở nên tân tiến một hướng dẫn tương đối mạnh mẽ thì quảng cáo Billboard vẫn vẫn là một trong những hình thức truyền thông hàng đầu hiện nay so với các doanh nghiệp. Và hiện nay, quảng cáo Billboard cũng dần trở nên tân tiến để mang tới cho doanh nghiệp thêm nhiều sự lựa tìm phù hợp với mục tiêu, yêu cầu truyền thông đề ra.

Vậy, hãy cùng KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising tư duy về các hình thức quảng cáo Billboard phổ quát hàng đầu hiện nay thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

1.Billboard quảng cáo 2 mặt

Billboard quảng cáo 2 mặt là loại hình quảng cáo vừa mới quá thân thuộc so với doanh nghiệp và nhà đầu tư. Với cấu tạo trụ cột vững chắc chắn kết hợp cùng với khuông sắt phủ bạt quảng cáo phía ngoài và nền tảng đèn chiếu sáng, Billboard quảng cáo 2 mặt vững chắc chắn sẽ làm hình hình quảng cáo của doanh nghiệp được phủ sóng một hướng dẫn rộng rãi.

Billboard quảng cáo 2 mặt mang lại kỹ năng hiển thị tuyệt hảo. Hình ảnh: KonTumOOH

So với các hình thức quảng cáo không giống thì quảng cáo Billboard 2 mặt sở hữu thể tích hiển thị to hơn hẳn. Thông thường, các hình thức quảng cáo Billboard nói chung cũng như quảng cáo Billboard 2 mặt nói riêng sở hữu thể tích hiển thị từ 80 – 200m2. Điều này sẽ làm người xem đủ nội lực quan sát được rõ ràng hình hình và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp.

Đọc thêm  ViruSs, Karik, Hoàng Thùy Linh cùng một loạt nghệ sĩ quảng cáo cho game cá cược, chưa được cấp phép?

4 Hình thức quảng cáo Billboard phổ biến

Các tuyến đường quốc lộ, cao tốc thường là vị trí tập trung nhiều Billboard quảng cáo 2 mặt. Hình ảnh: KonTumOOH

Thông thường, các Billboard quảng cáo 2 mặt sẽ được đặt tại các tuyến đường quốc lộ, cao tốc sở hữu lượng phương tiện liên lạc qua lại lớn nhằm giúp ấn phẩm truyền thông đủ nội lực tiếp cận được phong phú phân khúc khách hàng, người tiêu sử dụng.

2. Billboard quảng cáo 3 mặt

Thực chất Billboard quảng cáo 3 mặt vẫn sở hữu cấu tạo tương tự các hình thức quảng cáo Billboard 2 mặt thường thì, chỉ duy nhất không giống một điểm là hình thức này sẽ sở hữu tới 3 mặt quảng cáo, giúp ngày càng tăng kỹ năng hiển thị cho maquette quảng cáo của doanh nghiệp.

4 Hình thức quảng cáo Billboard phổ biến

Billboard quảng cáo 3 mặt nằm ngay giữa khu vực vòng xoay. Hình ảnh: KonTumOOH

Với 3 mặt hiển thị được xếp theo hình tam giác, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ sở hữu kỹ năng tiếp cận khách hàng và người tiêu sử dụng từ nhiều hướng nhìn không giống nhau. Vì thế nên các Billboard qunarg cáo 3 mặt thường được triển khai tại các khu vực vòng xoay, té rẽ nhằm tối ưu hoá kỹ năng hiển thị với người xung quanh.

3. Trivision Billboard

Trivision Billboard (hay còn sở hữu tên gọi không giống là biển quảng cáo Trivision, biển lật 3 mặt) là hình thức quảng cáo Billboard rất sáng tạo và mới mẻ. Với hình thức quảng cáo này, người dân dịch chuyển trên đường phố sẽ đủ nội lực tiếp cận song song tới 3 nội dung quảng cáo không giống nhau, qua đó ngày càng tăng hiệu suất cao truyền thông lên đáng kể.

Đọc thêm  Thông báo mới của Google đập tan nhiều nỗ lực của cộng đồng quảng cáo trực tuyến

Trivision Billboard là hình thức quảng cáo vô cùng sáng tạo và mới mẻ

Thông thường, các biển Trivision Billboard sẽ sở hữu cấu tạo gồm nhì phần chính như biển quảng cáo Billboard truyền thống, chính là phần trụ cột và phần bảng hiển thị. Tuy nhiên, điểm nổi bật lớn nhất của Trivision Billboard so với các hình thức quảng cáo biển bảng thường thì chính là ở phần bảng hiển thị. Được cấu tạo từ các thanh nhôm hình tam giác ghép sát vào nhau và đủ nội lực điều chỉnh bằng bộ điều khiển thông minh, Trivision Billboard đủ nội lực thỏa mãn nhu cầu được các yêu cầu của doanh nghiệp như xoay nhất tề, xoay theo kiểu lượn sóng,… nhằm tạo cảm xúc mới lạ thu hút ánh trông của khách hàng và người tiêu sử dụng.

4. Billboard quảng cáo điện tử

Billboard quảng cáo điện tử chính là tên gọi không giống của các màn hình LED quảng cáo kích thước lớn được xây dừng giống với hình dạng của một biển Billboard quảng cáo thường thì. Thay vào đó, phần bảng hiển thị sẽ được thay bằng một màn hình kỹ thuật số rất lớn, qua đó giúp ấn phẩm truyền thông được hiển thị dưới dạng slide hình hoặc TVC quảng cáo, giúp chiến dịch truyền thông trở thành sinh động và thu hút người xem hơn.

4 Hình thức quảng cáo Billboard phổ biến

Billboard quảng cáo điện tử mang tới nhiều ưu thế dành cho doanh nghiệp. Hình ảnh: KonTumOOH

Khi lựa tìm Billboard quảng cáo điện tử, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát dưới dạng TVC hoặc slide hình với thời lượng từ 15 – 30s. Điều đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đủ nội lực phát sóng xen kẽ các ấn phẩm truyền thông tại cùng một vị trí chứ ko cần phải tranh giành vị trí quảng cáo đắc địa như các hình thức không giống.

Đọc thêm  Chiến dịch quảng cáo tương tác gây sốc cho người đi bộ Canada

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại té tư Kim Liên (Xã Đàn – Giquan ải Phóng)

Ngoài ra, với các khoa học tiền tiến nhất như dữ liệu đám mây, liên kết wifi ko dây, điều khiển từ xa,…, doanh nghiệp đủ nội lực đơn giản thay đổi nội dung hiển thị, maquette quảng cáo mà ko cần phải thực hiện các thao tác, quy trình phức tạp như các dạng quảng cáo biển bảng ngoài trời thường thì không giống. Cùng với đó, với bộ vi xử lý thông minh hàng đầu hiện nay, Billboard quảng cáo điện tử đủ nội lực đọc được hồ hết các định hướng video phổ quát hiện nay như AVI, MP4, MKV, WMV, FLV,…

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *