Tổng hợp các dạng pano quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1609314720 Tong hop cac dang pano quang cao duoc su dung

Sở hữu đa dạng lợi thế truyền thông nổi trội, quảng cáo pano luôn là sự lựa tìm hàng đầu của hàng loạt nhãn hiệu của người chế tạo, giúp thương hiệu xuất hiện trong tầm mắt của phần đông người tiêu dùng tiềm năng trên thị trường. Vậy pano quảng cáo hiện đang được triển khai dưới những thể loại nào, hãy cùng KonTumOOH tư duy qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

1. Pano quảng cáo dạng tĩnh

Toàn bộ các loại pano quảng cáo mang cấu tạo gồm khuông kim loại ốp tường, bao phía ngoài là bạt Hiflex và được lắp đặt nền móng đèn Metal xung quanh thì đều được xếp vào dạng tĩnh, cũng là mô hình phổ quát nhất trên toàn quốc. Pano quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến đường lớn, khu vực vấp ngã ba, vấp ngã tư, vấp ngã sáu… mang đông người qua lại.

Biển quảng cáo xuất hiện hàng loạt trên đường phố. Nguồn hình: KonTumOOH.

Doanh nghiệp Lúc book quảng cáo trên pano đủ sức hoàn toàn yên tâm Lúc image thương hiệu sẽ xuất hiện trong tầm mắt của người tiêu tiêu dùng hầu như là suốt cả ngày, vào buổi tối lại càng trở thành nổi trội hơn lúc nào hết nhờ nền móng đèn chiếu thẳng vào mặt phẳng biển bảng. Chất liệu bạt Hiflex tạo điều kiện cho maquette in lên ko bị phai màu, image sắc nét, rất khó rách và đủ sức Chịu được mọi thúc đẩy của môi trường.

Đọc thêm  Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp

Hiện nay, hồ hết các doanh nghiệp đều lựa tìm thể loại quảng cáo này vì dễ dàng triển khai, dễ dàng tìm nhà cung cấp hợp tác, giá tiền hợp lí và mang nhiều vị trí đắc địa nhất.

2. Pano quảng cáo dạng động (Trivision)

Thực chất, pano quảng cáo dạng động chính là biển quảng cáo trivision. Cấu tạo của loại biển này khá phức tạp, gồm có những thanh trụ lật tam giác bằng nhôm đặt sát cạnh nhau, đủ sức quay đều theo sự điều khiển của mô tơ điện, từ đó từng image quảng cáo sẽ hiện ra trong một tầm thời hạn nhất định (thường mang tầm ba image). Biển trivision được lắp đặt trên một khuông kim loại chắc hẳn chắn và gắn vào vị trí nhất thiết, vừa với tầm mắt của người đi đường.

1609314715 706 Tong hop cac dang pano quang cao duoc su dung

Biển quảng cáo trivision của AB Bank. Nguồn hình: Internet.

Với quy phương pháp hoạt động mới lạ, doanh nghiệp Lúc book pano quảng cáo dạng động đủ sức truyền thông được song song nhiều maquette hơn thường nhật, giúp người đi đường mang thêm nhiều Power nguồn thông tin để tư duy về nhãn hiệu của người chế tạo. Ngoài ra, image thường hiệu được thay đổi linh hoạt sẽ tạo điều kiện cho người xem ko cảm thấy nhàm chán (nhất là với những ai thường xuyên tiếp cận với biển quảng cáo).

Tận dụng Điểm lưu ý này, doanh nghiệp đủ sức thêm tiền để phát triển hơn cho khâu xây dừng maquette để bửa sung thêm các yếu tố mới mẻ, mới lạ thu hút sự Đánh mạnh của người đi đường. Tuy nhiên, biển quảng cáo trivision Lúc trời mưa hoặc thời tiết xấu đủ sức gặp trường hợp mất điện thì sẽ ko thể hoạt động được, vì thế phải có giải pháp dự trữ cho những trường hợp phát sinh ngạc nhiên.

Đọc thêm  GroupM: Dự báo ngành quảng cáo tăng trưởng 19% trên toàn cầu năm 2021

3. Pano quảng cáo sáng tạo

Đúng như tên gọi, quảng cáo pano sáng tạo là thể loại mà doanh nghiệp đủ sức tự do xây dừng thêm những khía cạnh sao cho tấm pano trở thành nổi trội nhất. Thông thường các nhãn hiệu của người chế tạo sẽ lựa tìm một số phương pháp như xây dừng mockup nổi 3D, gắn thêm các dải đèn xung quanh image thành phẩm để chiếu sáng…, được sử dụng từ các vật liệu như formex cứng, khuông kim loại và đèn Led.

1609314718 999 Tong hop cac dang pano quang cao duoc su dung

Pano quảng cáo siêu sáng tạo của Milo. Nguồn hình: KonTumOOH

Để chiến dịch diễn ra trơn tuột và tiện nghi, pano quảng cáo sáng tạo buộc phải thỏa mãn nhu cầu một số tiêu chuẩn như nội dung maquette vẫn thể hiện được mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp, các khía cạnh sáng tạo đảm bảo được gia cố chắc hẳn chắn, ko gây hại cho người xung quanh. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng sẽ phải chi ra một khoản tiền to hơn Lúc book pano quảng cáo thường nhật cho quá trình sinh sản.

Nội dung maquette Lúc thể hiện trên pano sáng tạo sẽ trở thành nổi trội và thu hút sự Đánh mạnh của người xem tốt hơn nhiều so với pano thường thì. Mỗi ngày, người đi đường vừa mới quen với sự xuất hiện của các pano quảng cáo nên Lúc mang thêm những yếu tố sáng tạo, mới mẻ thì chắc hẳn chắn họ sẽ cảm thấy mới lạ và phát sinh cảm hứng tò mò, muốn quan sát lâu hơn, thậm chí trở thành điểm nhấn ghi nhớ mỗi Lúc đi qua cung đường này.

Đọc thêm  Tổng hợp những chiến dịch quảng cáo ngoài trời chống dịch COVID-19

Video ghi lại biển quảng cáo 3D cực chất của Morning Rice. Nguồn: KonTumOOH.

Phần lớn các pano quảng cáo hiện tại đều được lắp đặt nền móng đèn Metal công suất lớn để chiếu sáng vào đêm hôm, tuy vậy Lúc doanh nghiệp sử dụng các dải đèn Led viền xung quanh mockup thành phẩm hoặc tiêu dùng dưới dạng biển vỏ hộp đèn sẽ trở thành chân thực và mới mẻ hơn rất nhiều. Mới đây, nhãn hiệu của người chế tạo Morning Rice cũng vừa mới sử dụng khoa học này cho chiến dịch quảng cáo pano tại tại Hà Nội vô cùng nổi trội và phong cách.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *