Tìm hiểu về công nghệ in decal dán quảng cáo xe buýt

1622704043 Tim hieu ve cong nghe in decal dan quang cao

Với một quảng cáo xe bus thì ko đơn thuần là xây dừng maquette, tậu lựa thời hạn và vị trí là trọng yếu mà kỹ thuật in dán decal sao cho hợp lý, để “tấm biển quảng cáo” được chỉnh chu cũng là vấn đề cần được quan tâm. Không một người tiêu dùng nào thích trông một tấm decal quảng cáo nhòe, màu sắc nhạt nhòa hay là việc dán bị nhăn, gấp nếp, …

Vì sao nên quan tâm trong công đoạn in decal dán quảng cáo?

Quảng cáo trên xe bus được triển khai số đông theo những thể loại in ấn và dán decal quảng cáo phía ngoài thân xe. Ngay cả một số thể loại quảng cáo phía trong xe bus cũng sử dụng thể loại in ấn như in poster, decal quảng cáo trên tay cầm xe bus hay banner quảng cáo dán trong xe bus.

Thiết kế maquette được xem là “linh hồn” của một chiến dịch quảng cáo xe bus. Song để maquette thật sự tối ưu, phát huy đúng tác dụng, việc in quảng cáo trên xe buýt lại nhận vai trò trọng yếu ko không đảm bảo.

QUẢNG CÁO

Chỉ Lúc tậu được đúng chất liệu, sử dụng đúng kỹ thuật in, vẻ xinh maquette quảng cáo của công ty mới được lột tả đúng đắn. Việc màu sắc bị mờ, hay image bị nhòe sẽ khiến cho cho người đi đường khó trông, khó đọc. Với trung bình chỉ từ 5-7 giây tiếp cận, mỗi khoảnh khắc đều cần được trân trọng, đảm bảo kĩ năng hiển thị tốt nhất trong tầm trông của công chúng.

Đọc thêm  #CreativethisTet: 4 yếu tố làm nên hiệu ứng viral cho video quảng cáo Tết 2021

Những loại chất liệu in decal quảng cáo trên xe buýt

Để đủ nội lực in quảng cáo trên xe buýt xinh và sắc nét, trước hết bạn cần tậu được loại chất liệu thích hợp. Hiện nay để in quảng cáo trên xe buýt, mang 2 loại decal được sử dụng nhiều hơn cả. Song song, đây cũng là những loại decal được mô tả cao từ thể loại thẩm mỹ cho tới độ bền thích hợp với loại chiến dịch quảng cáo ngoài trời này.

1. Decal in PP

Decal PP hay được gọi trọn vẹn là Decal Paper Plastic. Đó là loại decal thông dụng nhất sử dụng trong những chiến dịch ngoài trời nói chung và in quảng cáo trên xe buýt nói riêng.

QUẢNG CÁO

Decal PP tiêu dùng để in một mặt. Trong đó, mặt trước mang màu Trắng sữa, phẳng mịn; phía mặt sau được tráng lớp keo hoặc ko keo. Ngoài ra, phía phía ngoài sẽ được phủ một lớp màng bảo vệ decal sau Lúc in. Lớp màng này đủ nội lực được sử dụng công nghệ in cán bóng, hoặc cán mờ đáp ứng nhu cầu theo từng yêu cầu về thẩm mỹ của mỗi nhà thêm tiền để phát triển.

Decal in PP được sử dụng để dán ở 2 phía thân xe (theo thể loại quảng cáo body xe bus). Hoặc đủ nội lực in để đặt sử dụng banner dán trong xe, poster quảng cáo trong tay cầm xe bus.

Đọc thêm  Làm bảng hiệu quảng cáo siêu đẹp thu hút khách hàng

Với decal loại này, nhà thêm tiền để phát triển đủ nội lực yên tâm sử dụng ngoài trời. Decal hiển thị với màu sắc trung thực, thích mắt và mang kĩ năng chống thấm nước, Chịu lực rất tốt. Độ bám dính cao cũng sử dụng hạn chế tình trạng bong, tróc hay rách trong tiến trình sử dụng.

1622704042 710 Tim hieu ve cong nghe in decal dan quang cao

2. Decal lưới

Decal lưới mang mặt phẳng là những lỗ tròn lí tí được sắp xếp đều nhau. Mặt phẳng trước mang màu Trắng sữa, tiêu dùng để in và mặt sau là một lớp màu đen tạo hiệu ứng như một tấm màn che. Decal lưới thường được sử dụng để dán kính hoặc trang trí.

QUẢNG CÁO

Ứng dụng vào in quảng cáo trên xe buýt, decal lưới sẽ được sử dụng để in ở phần kính xe bus. Cụ thể triển khai ở 2 thể loại là: quảng cáo dán tràn kính xe bus (full glass) và quảng cáo leo kính xe bus (die cut).

Decal lưới mang ưu thế như một tấm màn che nắng cho hành khách trong xe nhưng lại ko sử dụng tương tác tới tầm trông của họ. Cùng với đó, kĩ năng hiển thị màu sắc và image vẫn đạt được độ trung thực tối ưu.

Việc sử dụng decal lưới trên kính xe sử dụng giảm cảm xúc bức bối, bó hẹp xã hội của hành khách, ko biến xe bus thành một chiếc vỏ hộp quảng cáo gây khó Chịu cho người xem.

Đọc thêm  Chiêu marketing đỉnh cao của Wrigleys từ 110 năm trước, đang được áp dụng triệt để thời Covid-19: Càng khủng hoảng càng quảng cáo nhiều, nói thật nhanh và nói liên tục!

1622704042 113 Tim hieu ve cong nghe in decal dan quang cao

Công nghệ in quảng cáo trên xe buýt

In quảng cáo trên xe buýt là in decal sử dụng ngoài trời. Vì vậy mà công nghệ in cũng phải được tiến hành đúng kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu tốt nhất.

Cho dù lựa tậu decal PP hay decal lưới, Lúc in quảng cáo trên xe buýt ngoài trời, toàn bộ đều sử dụng loại mực in dầu. Mực dầu sẽ mang giá trị thành tốt hơn so với mực nước, song thành phầm in ấn sẽ khô nhanh mà ko cần sấy, màu sắc xinh và độ bền cao trước thúc đẩy của mưa, nắng, nhiệt độ,…

Vì decal dán phía ngoài thân xe bus là decal cỡ lớn, nên Lúc in cũng cần sử dụng loại máy khổ lớn để tránh việc phải ghép nối decal. Chính vì vậy mà những nhà thêm tiền để phát triển nên tìm tới những nhà cung cấp in giỏi, mang máy móc tiến bộ, đảm bảo được màu sắc xinh, độ trung thực của image và độ bền tốt hơn.

Thông thường, những công ty quảng cáo xe bus sẽ tương trợ cho doanh nghiệp in thử (in dùng thử) để kiểm tra màu và độ sắc nét của image.

Chính vì thế, để mang được những chiến dịch quảng cáo xe bus tuyệt vời, thu hút nhất, đừng khi nào lơ là trong việc lựa tậu chất liệu và in quảng cáo.

Nguồn: Busmediavn.com


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *