Thương hiệu sắp ra mắt nên triển khai hình thức quảng cáo ngoài trời nào?

[ad_1]

Với những lợi thế truyền thông nổi trội, quảng cáo ngoài trời luôn nhận vai trò vô cùng rất cần thiết giúp những nhãn hiệu mang thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường, nổi bật là với những hãng sản xuất đang hợp lý bị ra mắt.

Vậy những hình thức quảng cáo ngoài trời nào thích hợp nhất với thương hiệu mới đang hợp lý bị tiến công thị trường? Hãy cùng tư duy qua nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Quảng cáo biển tấm lớn cho thương hiệu sắp ra mắt

Trong những hình thức quảng cáo ngoài trời thì quảng cáo biển tấm lớn (pano, billboard) chính là hình thức phổ quát nhất với phạm vi phủ sóng khắp 63 tỉnh thành cả nước, vẫn giữ nguyên vị trí top đầu dù trên thị trường đang ngày càng mang nhiều loại hình mới ra đời và phát triển. Doanh nghiệp muốn book billboard quảng cáo hoặc pano quảng cáo thì sẽ phải book tối thiểu từ sáu tháng trở lên, thích hợp cho những doanh nghiệp sắp ra mắt thương hiệu mới. Tuy vậy đấy là tầm thời hạn khá dài nhưng nó sẽ tạo điều kiện cho hình hình quảng cáo tiếp cận với người xem theo phương pháp “mưa dầm thấm lâu”, qua quan sát nhiều lần sẽ mang sự ghi nhớ ngày một thâm thúy.

The Aston Nha Trang ra mắt thương hiệu với chiến dịch quảng cáo Billboard. (Dự án do KonTumOOH tiến hành).

QUẢNG CÁO

Với kích thước dán maquette quảng cáo vô cùng lớn (đủ sức lên tới hàng trăm mét), hình hình thương hiệu của doanh nghiệp sẽ vô cùng nổi trội và trở thật tâm điểm trong tầm mắt của người đi đường, ko bị chìm hay lẫn với bất kỳ nhãn hiệu nào không giống. Nên ưu tiên những vị trí trong khu vực nội thành, ở những tỉnh thành lớn như TP. Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… để đạt được hiệu ứng truyền thông tốt hơn.

2. Quảng cáo trên những phương tiện liên lạc cho thương hiệu mới

Là một trong những phương thức quảng cáo ngoài trời thích hợp với hồ hết những nghề hàng, quảng cáo trên phương tiện liên lạc được rất nhiều doanh nghiệp lựa mua để triển khai chiến dịch truyền thông, trong đó mang ra mắt những thương hiệu mới. Doanh nghiệp đủ sức tìm hiểu thêm một số loại hình tiêu biểu như quảng cáo trên xe bus, quảng cáo trên taxi, quảng cáo trên ô tô… đều là những phương tiện công cùng rất phổ quát trên thị trường.

Theo thử dùng của KonTumOOH, tâm lí những nhãn hiệu đều muốn cho càng nổi tiếng thương hiệu của mình thì càng tốt, nổi bật là những hãng sản xuất mới đang hợp lý bị ra mắt. Vì vậy, quảng cáo trên những phương tiện liên lạc sẽ là phương pháp vô cùng lí tưởng Khi những chiếc xe trở thành đại sứ mang hình hình truyền thông xuất hiện ở khắp mọi nơi, dù là hành khách ở phía trong xe hay là người đi phía ngoài cũng đều quan sát được một phương pháp không khó khăn.

Be quảng cáo trên xe buýt tại TP. Hà Nội. Nguồn hình: KonTumOOH

So với xe buýt, doanh nghiệp nên book tối thiểu tỉ lệ từ 5 xe trở lên, tối thiểu là ba tháng để hiệu quả nhất định. So với taxi và ô tô thì tỉ lệ xe lí tưởng là trên 100 chiếc, cũng ít nhất từ ba tháng. Những vị trí dán quảng cáo phía ngoài thân xe sẽ làm doanh nghiệp thể hiện được nhiều nội dung, hình hình hơn, chất liệu decal bóng dán kiên cố chắn vào xe và vô cùng bền màu. Nên phối hợp với một xưởng sản xuất mang nhiều thử dùng để được tương trợ, lựa mua những tuyến xe, hãng sản xuất xe lớn, mang độ nhận diện cao trên thị trường.

QUẢNG CÁO

3. Quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame cho nhãn hiệu sắp ra mắt

Rất nhiều người tiêu dùng của KonTumOOH là những doanh nghiệp hợp lý bị ra mắt thương hiệu mới đều lựa mua hình thức quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame để truyền thông rộng rãi tới người tiêu tiêu dùng. Nền tảng những màn hình với nhiều kiểu kích thước đang và đang được lắp đặt ngày càng nhiều tại những tuyến đường lớn, ốp phía ngoài tòa nhà cao tầng hoặc ở phía trong những khu chung cư, sân bay, nhà ga, trung tâm thương nghiệp…

Thương hiệu 82X Beauty quảng cáo trên màn hình Led. (Dự án KonTumOOH tiến hành)

Với màn hình Led, doanh nghiệp đủ sức tìm hiểu thêm quảng cáo màn hình Led ngoài trời hoặc quảng cáo màn hình Led trong nhà mang kích thước dao động từ vài chục cho tới cả trăm mét. Ngoài ra, hình thức quảng cáo màn hình Lcd, Frame cũng là một sự lựa mua khá lí tưởng. Thông tin, hình hình của nhãn hiệu sắp ra mắt sẽ được trình chiếu dưới dạng video clip hoặc hình hình tĩnh mang độ sắc nét full HD, phát xen kẽ nhiều lần trong ngày, vì vậy cấp thiết kế sao cho thật thu hút, lôi cuốn sự dồn vào của người trông.

4. Treo banner, biển hiệu, phướn cho thương hiệu mới

Quảng cáo banner, biển hiệu, phướn là hình thức thường được triển khai với thời hạn từ 7 – 15 ngày, tỉ lệ tối thiểu từ 100 chiếc trở lên tại hồ hết những tuyến đường lớn trong Tp. Nó được mô tả là vô cùng thích hợp với những nhãn hiệu đang cần truyền thông, quảng bá cho sự kiện ra mắt thương hiệu mới, và tư tưởng của người xem cũng thường mặc định cứ mang banner, phướn treo trên đường là kiên cố chắn sắp mang một chương trình, sự kiện nào đó diễn ra.

Chiến dịch quảng cáo ra mắt dự án Kỳ Co Gateway. (Dự án KonTumOOH tiến hành)

Doanh nghiệp đủ sức mua hình thức treo biển hiệu ngang hoặc phướn dọc tùy theo mục tiêu sử dụng và Power nguồn ngân sách. Kinh nghiệm để triển khai chiến dịch quảng cáo sử dụng loại hình này đó chính là hãy lên list những cung đường lớn, mang lưu lượng người tham gia liên lạc phần đông và sắp với những vị trí như trung tâm thương nghiệp, xưởng sản xuất, trường học…

Vị trí treo banner, phướn không thực sự cao cũng không thực sự thấp, cần vừa với tầm mắt của người đi đường để Khi họ đi lướt qua hoặc đứng lại ngừng đèn đỏ… cũng sẽ quan sát được một phương pháp không khó khăn. Thiết kế maquette cần mang vào những thông tin rất cần thiết nhất, ưu tiên sự sáng tạo, slogan mới lạ, tấn công trúng tư tưởng của người tiêu dùng.

QUẢNG CÁO

5. Tổ chức sự kiện, activation vào ngày khai trương

Đủ sức nói, hầu như bất kỳ thương hiệu nào Khi ra mắt cũng đều sẽ tổ chức sự kiện để khai trương, đón thần Tài với muốn sử dụng ăn phát đạt, ngày càng phát triển rộng rãi hơn. Để thu hút sự dồn vào của phần đông người xem, doanh nghiệp đủ sức phối hợp tổ chức sự kiện với những hoạt động activation, tương tác với người theo dõi, ví dụ như thường trò chơi, tặng sampling, phát tờ rơi, mascot vui nhộn, hoạt động ca nhạc thu hút…

Vinmart tổ chức sự kiện ra mắt nền tảng Scan&Go. (Dự án KonTumOOH tiến hành)

So với những hình thức quảng cáo ngoài trời không giống, loại hình này chỉ diễn ra trong ngày ra mắt thương hiệu nhưng quá trình triển khai cũng vô cùng phức tạp, nhiều thủ tục phải hợp lý bị từ trước đó để đạt được những hiệu ứng truyền thông tốt nhất. Doanh nghiệp cần cân đối kĩ Power nguồn ngân sách cũng như phối hợp với một xưởng sản xuất chuyên tổ chức sự kiện giàu thử dùng để được tư vấn, tương trợ và được hưởng mức ưu đãi, hoa hồng vô cùng thu hút.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *