Thương hiệu dược nổi tiếng gây sốc với đoạn quảng cáo “mắng thẳng mặt” khách hàng là “do nghiệp chướng từ kiếp trước” nên bị trời đày không cho tin dùng sản phẩm!?

[ad_1]

Hiện đoạn quảng cáo này đang khiến cho cư dân online vô cùng quan tâm và phản ứng trái chiều kịch liệt.

Thương hiệu dược nổi tiếng gây sốc với đoạn quảng cáo “mắng thẳng mặt” khách hàng là “do nghiệp chướng từ kiếp trước” nên bị trời đày không cho tin dùng sản phẩm!?

Mới đây, cư dân online mang san sớt một đoạn clip quảng cáo thuốc được cho là tới từ thương hiệu dược phẩm khá nổi tiếng N.N nói về sản phẩm của mình. Theo đó, bối cảnh video là 2 người đàn ông thủ thỉ với nhau về việc dùng thuốc nhưng lại mang phần lời thoại khá gây sốc Lúc nói một ai đó “do nghiệp chướng từ kiếp trước” cho nên mới bị trời đày không cho tin dùng sản phẩm của hãng sản xuất.

– Anh và mẹ uống thuốc thường xuyên nên tới nay vừa mới ngủ ngon nhưng vợ anh vẫn mất ngủ vì nhất quyết không chịu đựng uống. Không biết phải khắc phục thế nào!

Anh và mẹ anh cùng mất ngủ mãn tính, đều phải uống thuốc như nhau. Thđấy chồng và mẹ uống thuốc hoạt huyết mà ngủ ngon thì vợ anh cũng trí thức, cũng tiến sĩ như anh đáng lẽ phải uống ngay nhưng lại không chịu đựng uống thì chỉ đủ nội lực là do nghiệp chướng nặng từ kiếp trước, trời đày không cho chị đấy tin tưởng vào thuốc để phải chịu đựng mất ngủ mãn tính suốt đời. Nếu vậy mang mà trời khuyên.

Thương hiệu dược nổi tiếng gây sốc với đoạn quảng cáo “mắng thẳng mặt” khách hàng là “do nghiệp chướng từ kiếp trước” nên bị trời đày không cho tin dùng sản phẩm!? - Ảnh 1.

Bối cảnh của đoạn quảng cáo tới từ thương hiệu dược phẩm N.N.

Thương hiệu dược nổi tiếng gây sốc với đoạn quảng cáo “mắng thẳng mặt” khách hàng là “do nghiệp chướng từ kiếp trước” nên bị trời đày không cho tin dùng sản phẩm!? - Ảnh 2.

Và đoạn lời thoại gây sốc tới tận óc.

Đủ nội lực nói, nội dung cuộc hội thoại là kiểu khuyên nhủ người thân nên uống thuốc để ngủ ngon nhưng thật không hiểu vì sao, mẹo dùng từ của những nhân vật trong đoạn quảng cáo lại khôn cùng gây phản cảm như vậy. Những người theo dõi, cư dân online sau Lúc được chứng kiến thì vừa mới không thể thốt nên lời với những nhà biên kịch, người vừa mới tạo nên nội dung của đoạn video này…

Được biết, sau vài ngày phát sóng, đoạn quảng cáo vừa mới bị gỡ hoàn toàn khỏi nền móng. Sở hữu lẽ, một là do mang quá nhiều sự phản ánh từ người theo dõi hoặc chính thương hiệu này cũng vừa mới nhận thấy sự không ổn trong mẹo sử dụng nội dung nên mới mang động thái như vậy.

Hiện, những thông tin về đoạn quảng cáo này vẫn đang tiếp tục trở thành đề tài bàn tán vì ít nhất đây cũng là thương hiệu thuốc xuất hiện tương đối dày đặc trên sóng truyền hình thời hạn vừa qua.

Thương hiệu dược nổi tiếng gây sốc với đoạn quảng cáo “mắng thẳng mặt” khách hàng là “do nghiệp chướng từ kiếp trước” nên bị trời đày không cho tin dùng sản phẩm!? - Ảnh 3.


Mộc Lan

Trí thức trẻ

mất ngủ mãn tính, nhà biên kịch

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *