Thương hiệu đồ ăn nhanh RXebar đề cao sự giản đơn qua campaign quảng cáo OOH

[ad_1]

Trong quảng cáo ngoài trời, đôi lúc sự đơn giản hóa lại không khó khăn tạo được điểm nhấn và gây tuyệt vời thâm thúy hơn với người xem Lúc mà đang sở hữu rất nhiều thương hiệu luôn sở hữu mẹo thể hiện thật cầu kì, phức tạp. Thương hiệu đồ ăn nhanh RXebar vừa mới nhận thấy điều này và ứng dụng rất tốt vào trong chiến dịch quảng bá với phần đông người tiêu dùng trên thị trường.

RXebar là một thương hiệu hoạt động trong ngành nghề đem đến thực phẩm ăn nhanh với phân khúc người tiêu dùng tiềm năng được hướng tới là những người đi sử dụng (phần lớn là giới trẻ) vô cùng bận rộn trong toàn cầu thường ngày, họ chỉ sở hữu rất ít thời hạn dành cho việc ăn uống. Chính vì vậy, những người này cũng ko dành quá nhiều sự quan tâm cho những vật phẩm quảng cáo xuất hiện trong tầm mắt Lúc dịch chuyển trên đường, nổi bật là những thứ quá phức tạp, nhiều yếu tố mà những thương hiệu đang đua nhau thể hiện để thu hút sự sử dụng rộng rãi của họ.

RXebar lựa tìm xây dừng biển quảng cáo thật đơn giản. Nguồn hình: Sưu tầm

RXebar luôn phấn đấu ko sử dụng những mánh lới quảng cáo phức tạp và vừa mới được ứng dụng nhiều bởi vì những thương hiệu thực phẩm từ trước đó. Với cam kết sinh sản thành phẩm từ những vật liệu đơn giản nhưng sở hữu trị giá dinh dưỡng cao, tốt cho thể trạng, thương hiệu vừa mới quét sáng tạo từ quá trình trở nên tân tiến của thương hiệu để mang thành phẩm của họ bước ra khỏi trái đất thực phẩm.

QUẢNG CÁO

Chính vì vậy, để gây được tuyệt vời và tạo điểm nhấn với người tiêu dùng, RXebar vừa mới triển khai một chiến dịch quảng cáo pano với hinh hình maquette sở hữu sự mới lạ, khác lạ nhất từ trước tới nay, vô tình lại đem về những hiệu ứng truyền thông ko ngờ tới.

Những tấm pano quảng cáo sở hữu nội dung rất ngắn gọn. Nguồn hình: Sưu tầm

Một thành viên tham gia vào quá trình tiến hành dự án lần này của RXebar vừa mới san sẻ: “Thách thức được đặt ra cho công ty chúng tôi đó chính là phải đảm bảo sao cho những tấm biển quảng cáo sở hữu sự đơn giản tuyệt đối nhưng vẫn ko không đảm bảo phần sáng tạo, bởi vì nó sở hữu vai trò mang lại những khía cạnh vui tươi cho người trông.

Ngày nay, họ thường bị xung quanh bởi vì những luồng thông tin quảng cáo vừa mới trở thành nhàm chán, vì vậy công ty chúng tôi sẽ đem tới sự khác lạ hoàn toàn mới mẻ và tiêu khiển hơn rất nhiều qua chiến dịch quảng cáo ngoài trời này. Tất nhiêntuy nhiên, rất phức tạp để giữ được yếu tố hí hước trong chiếc đơn giản!”.

Thành phẩm đồ ăn nhanh của RXebar rất thích hợp với những người bận rộn. Nguồn hình: Sưu tầm

Nếu bạn đang thắc mắc RXebar vừa mới triển khai dự án truyền thông siêu nổi bật này thế nào thi đủ sức tới những tuyến đường ở Chicago, Los Angeles và New York (và nổi bật là sở hữu cả trong Times Square nữa nhé). Chắc chắn rằng bạn sẽ nhìn thấy những tấm biển quảng cáo của thương hiệu ngay tức thì bởi vì chúng vô cùng đơn giản, nhưng lại ko không đảm bảo phần nổi trội mà chưa cứng cáp vừa mới sở hữu thương hiệu nào sử dụng được điều này.

Chẳng tốn nhiều thời hạn để xem hết nội dung của biển quảng cáo này cả! Nguồn hình: Sưu tầm

QUẢNG CÁO

Hãy thử tưởng tượng, biển quảng cáo thường thì sẽ đầy ắp những image, thông điệp mới lạ, phong cách để hút khách, thậm chí còn được gắn thêm nhiều phụ kiện cho mới lạ, thì với RXebar, nó chỉ đơn thuần là những dòng mô tả khôn cùng chân thực như “một biển quảng cáo to lớn màu xanh”, hay “một biển quảng cáo màu nâu”, tất nhiên image thành phẩm đồ ăn nhanh sở hữu màu sắc tương ứng của thương hiệu, ngoài ra, ko còn gì hết.

Như vậy, đủ sức nói người đi đường sẽ ko mất quá nhiều thời hạn để quan sát kĩ nội dung quảng cáo bởi vì nó vừa mới vô cùng tối giản rồi.

Người xem đều cảm thấy xa lạ và yêu thích trước những tấm biển quảng cáo siêu đơn giản này. Nguồn hình: Sưu tầm

RXebar cũng san sẻ thêm: “Chúng tôi muốn lan tỏa và thể hiện sự táo bạo, độc đáo để truyền thông cho các sản phẩm của hãng, và mặc dù chiến dịch quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời đều không có nội dung quá phức tạp nhưng chúng đều được xem xét rất kĩ càng từ góc độ thiết kế. Mỗi poster đều có một quy tắc riêng, tùy thuộc vào kích thước của nó. Chúng tôi cũng đã xem xét những vị trí lắp đặt thực tế của từng loại để có sự liên kết nhất định với khung cảnh xung quanh – nơi nó sẽ tọa lạc ở đó. Ví dụ, biển quảng cáo màu xanh bạc hà cho sản phẩm Shot Shot sẽ được đặt bên cạnh một khách sạn có màu tương tự vậy”.

Sự tương đương giữa màu của biển quảng cáo và khách sạn sắp đó. Nguồn hình: Sưu tầm

Với chiến dịch quảng cáo lần này, RXebar vừa mới chơi lớn Lúc book song song nhiều vị trí để truyền thông cho những sản phẩm tại những khu vực sở hữu lưu lượng người dịch chuyển cao. Tuy nhiên tài năng cực nhọc với những thương hiệu không giống cũng trở thành phức tạp hơn rất nhiều và thương hiệu cũng gặp nhiều trở ngại trong việc khẳng định phiên bản sắc riêng của mình nhưng cứng cáp chắn rằng mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *