Thu hút người xem hiệu quả với màn hình ghép quảng cáo

[ad_1]

Hiện nay, màn hình ghép quảng cáo là loại màn hình kĩ thuật số được ứng dụng rất phổ quát trên thị trường với nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, giúp nhãn hiệu, doanh nghiệp quảng bá hình hình rộng rãi và gây được tuyệt vời với người xem.

1. Màn hình ghép Videowall là gì?

Màn hình ghép (tên tiếng anh là Videowall) là một dạng màn hình kĩ thuật số được ghép lại từ nhiều màn hình LCD theo chiều nằm ngang hoặc chiều thẳng đứng. Những màn này được liên kết trực tiếp với nhau qua kỹ thuật truyền tải dữ liệu tự động nên đủ sức linh hoạt truyền tải nội dung quảng cáo một mẹo tương đồng hoặc riêng lẻ đều được.

Hồ hết những doanh nghiệp đều rất ưa thích hình thức quảng cáo này bởi vì vì nó vừa mới lạ lại vừa với kích thước lớn sau Lúc ghép những màn hình vào với nhau (đủ sức ghép nhì màn hình thành một hoặc ghép nhiều màn hình thành một)

Màn hình ghép Videowall phía trong trung tâm thương nghiệp. Nguồn hình: Internet.

QUẢNG CÁO

Màn hình ghép được sử dụng vào trong loại hình quảng cáo này đều là loại màn kĩ thuật số với phân bố điểm ảnh cao, giúp hình hình Lúc trình chiếu lên vô cùng sắc nét và sống động. Những doanh nghiệp ở nhiều kiểu ngành đều đủ sức sử dụng và book hình thức quảng cáo màn hình ghép LCD, phần lớn là nghề FMCG, điện tử – điện lạnh, thời trang, ứng dụng thương nghiệp…, hướng tới thị trường người tiêu dùng tiềm năng là người tiêu dùng ở nhiều độ tuổi và nghề nghề.

2. Màn hình ghép thường được ứng dụng ở những khu vực nào?

Theo mô tả thực tiễn, lúc này quảng cáo màn hình ghép thường được ứng dụng nhiều nhất ở những khu vực là:

– Quảng cáo tại rạp chiếu phim: Phía ngoài khu vực ghế chờ dành cho người theo dõi trước Lúc vào trong phòng chiếu phim thường sẽ lắp đặt màn hình ghép LCD trên tường để phát những clip TVC quảng cáo cũng như phát trailer truyền thông cho những bộ phim sắp chiếu. Người xem đủ sức quan sát trong suốt thời hạn ngồi chờ để giết mổ thời hạn hiệu quả.

Màn hình ghép trong sân bay Nội Bài. Nguồn hình: Internet.

– Quảng cáo tại sân bay: Tại những sân bay lớn như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng… thường với lắp đặt những màn hình ghép LCD ở ngay giữa lối đi nên vô cùng nổi trội trong tầm mắt của hành khách đang chờ tới giờ bay cũng như những người tới tống biệt người thân. Diện tích của những sân bay thường rất lớn nên tỉ lệ màn hình cũng sẽ được phân té lắp đặt tại nhiều vị trí không giống nhau để tăng cường kĩ năng tiếp cận với người tiêu sử dụng.

QUẢNG CÁO

– Quảng cáo tại trung tâm thương nghiệp: Đủ nội lực nói, trung tâm thương nghiệp là vị trí với nhiều màn hình ghép LCD nhất, bởi vì ngoài việc được lắp đặt để quảng bá thì nhiều showroom còn sử dụng loại màn hình này để trình chiếu hình hình cho chính nhãn hiệu đó.

3. Mô tả hiệu quả truyền thông của màn hình ghép quảng cáo

Thời gian Hiện nay, quảng cáo màn hình ghép videowall đang trở thành phương tiện đắc lực giúp hình hình thương hiệu được quảng bá đầy mới mẻ và mang lên một tầm cao mới. Được lắp đặt ở những vị trí vô cùng đắc địa như ngay khu vực tiền sảnh, phía trước showroom buôn bán, ngoài lối đi…, màn hình ghép đủ sức đón được hướng trông của người xem từ rất nhiều góc độ không giống nhau, dù đứng ở xa hay sắp cũng đủ sức quan sát được không khó khăn.

Không ai đi qua mà lại ko quan sát được nội dung quảng cáo đang được trình chiếu. Nguồn hình: Internet.

Màn hình ghép LCD với thời hạn hoạt động tương đương với giờ xây dựng cửa của vị trí đó, dao động từ 16 – 17 tiếng/ngày nên sẽ tiếp cận được với tỉ lệ người tiêu dùng tiềm năng vô cùng phần đông và ko thể thống kê được (gồm có cả những người mới quan sát lần đầu và người đang quan sát nhiều lần thì sẽ ghi nhớ hình hình thương hiệu sâu đậm hơn). Màn hình sẽ phát xen kẽ nội dung quảng cáo tầm 120 spots/ngày, tương đương 3600 spots/tháng.

So với màn hình LCD thường thì, màn hình ghép LCD với kích thước to hơn gấp nhiều lần nhưng vẫn ko sử dụng tác động tới KonTumOOH hình hình mà trái lại rất sắc nét và sống động, tạo sự hứng thú và tò mò hơn cho người xem. Họ sẽ quan sát clip quảng cáo như một Power tiêu khiển ngắn hạn để giết mổ thời hạn mà ko hề cảm thấy khó Chịu. Màn hình được lắp đặt ở vị trí ngang với tầm mắt của người tiêu dùng nên ko phải ngẩng quá cao đầu để quan sát.

Quảng cáo song song trên nhiều màn hình ghép LCD. Nguồn hình: Internet.

Một trong những lí do mà màn hình ghép LCD thường được lắp đặt trong nhiều khu vực công cùng như sân bay, rạp phim, trung tâm thương nghiệp… đó chính là sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp tăng thu nhập buôn bán nhanh chóng bởi vì sau Lúc tiếp nhận thông tin về thành phẩm, dịch vụ thì người tiêu dùng đủ sức tới mua sắm sắm ngay tại những shop, showroom ở phía trong vị trí đó.

QUẢNG CÁO

4. Doanh nghiệp cần Note những gì Lúc book quảng cáo màn hình ghép?

Hiện nay, màn hình ghép LCD dù sở hữu nhiều tiềm năng trở nên tân tiến nhưng vẫn chưa xuất hiện quá phổ quát, chính vì vậy để thâu tóm được những vị trí đang cho phép book quảng cáo màn hình ghép LCD thì doanh nghiệp cần được tư vấn cũng như phát triển những vị trí mình cần.

Cần suy xét kĩ trước Lúc book quảng cáo màn hình ghép. Nguồn hình: Internet.

Ngoài ra, để tiếp cận tới người xem hiệu quả hơn, doanh nghiệp đủ sức sáng tạo nội dung quảng cáo sẽ phát trên màn hình ghép, ví dụ như phối hợp song song hình tĩnh và clip hoặc phát tương đồng một nội dung, chia nửa tỉ lệ màn hình ra để chiếu nhì maquette không giống nhau…, như vậy sẽ thu hút mọi sự lưu ý của người tiêu dùng tiềm năng.

Báo giá trị quảng cáo màn hình ghép LCD rất thêm vào với Power ngân sách của doanh nghiệp, thường được triển khai trong thời hạn tối thiểu từ một tháng trở lên với tỉ lệ màn tùy mua theo tiềm năng truyền thông của chiến dịch. Doanh nghiệp đủ sức phát triển báo giá trị quảng cáo cũng như phối hợp với một nhà cung cấp quảng cáo màn hình kĩ thuật số để được tương trợ, cân đối sao cho hợp pháp.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *