Thu hút mọi ánh nhìn với chiến dịch quảng cáo Taxi sáng tạo của bộ phim Trolls tại London

[ad_1]

Với tiềm năng phủ sóng image của bộ phim tới toàn bộ người theo dõi ra đời tại London, 20th Century Fox Home Entertainment UK đang phối hợp cùng liên doanh quảng cáo sáng tạo Sherbetlondon để tạo nên chiến dịch quảng cáo trên xe taxi vô cùng mới mẻ và tuyệt hảo, tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ tới thị trường nơi đây.

Cùng KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising tư duy về chiến dịch quảng cáo trên taxi của Trolls thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

GIỚI THIỆU VỀ BỘ PHIM HOẠT HÌNH “TROLLS”

Trolls là một giống loài quỷ lùn – loài sinh vật sống thân thiện, ôn hoà và luôn yêu thích việc nhảy múa ca hát. Tuy vậy, giống loài này lại là một trong những con mồi yêu thích của những Bergen – loài vật xấu xí, luôn bị ám hình vì niềm hạnh phúc của Troll, và cho rằng việc ăn thịt những sinh vật này sẽ tạo điều kiện cho thế cuộc của chúng bớt u ám hơn. Toàn bộ nội dung bộ phim xoay quanh việc Poppy và Branch – nhì chú quỷ lùn Troll tìm hướng dẫn giải cứu vương quốc thoát khỏi việc săn đuổi của những Bergen.

Nhìn chung, Trolls sở hữu phần nội dung và tình tiết khá đơn thuần, nhưng toàn vẹn ý nghĩa, thêm vào để trở thành một bộ phim gia đình ăn khách dành cho mọi lứa tuổi. Bộ đôi Poppy và Branch tuy mang nhì thái cực trái ngược về cả màu sắc và tính hướng dẫn, Lúc mà Poppy thì quá sáng sủa và hồn nhiên, còn Branch lại là một chàng trai cổ hủ, luôn mang suy tư tiêu cực về mọi việc. Nhưng tới Lúc cả nhì bắt tay vào hợp tác, những tính hướng dẫn riêng của mỗi người bù trừ với nhau rất tốt. Theo dõi chuyến phiêu lưu của cả nhì nhân vậy, người theo dõi đủ sức không khó khăn quan sát được thông điệp mà những nhà sử dụng phim muốn send gắm: hạnh phúc đơn thuần bắt Power từ tình yêu thương.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Trolls

Poster vô cùng tuyệt hảo và thời trang của bộ phim hoạt hình “Trolls”. Hình ảnh: Internet

Song song, một điểm thu hút lớn của Trolls chính là phần âm nhạc được sinh sản vì chính Justin Timberlake – nam ca sĩ nổi tiếng và song song cũng là diễn viên lồng tiếng cho Branch. Nhạc phim mang tới bầu ko Lúc vô cùng sôi động phối hợp với nhiều khúc trầm lắng để thêm vào với nội dung xuyên suốt của bộ phim. Chắc chắn, sau Lúc bộ phim khép lại, phiên bản nhạc phim của Trolls kiên cố chắn sẽ còn được nhiều người theo dõi nhớ tới.

Và để truyền thông cho sự kiện trình làng phim “Trolls” trên DVD và Blu-ray, hãng sản xuất 20th Century Fox Home Entertainment UK đang phối hợp cùng Sherbetlondon để cùng triển khai chiến dịch quảng cáo taxi vô cùng sáng tạo, thu hút ánh nhìn của người dân tại London.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Trolls

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi vô cùng sáng tạo của bộ phim hoạt hình “Trolls”. Hình ảnh: Internet

CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI CỦA “TROLLS”

Trong chiến dịch lần này, 20th Century Fox đang cùng Sherbetlondon lên plan, xây dừng để biến những chiếc taxi thuần tuý dịch chuyển trên đường hằng ngày trở thành một trong những cỗ máy quảng cáo to và tràn ngập sức sống. Toàn bộ thế giới xung quanh chiếc xe được dán maquette quảng cáo của bộ phim Trolls, làm cho chiếc xe trở thành vô cùng thời trang trong mắt người xem. Song song, phần nóc xe cũng được trang trí vì những bộ tóc dựng ngược đầy màu sắc – đặc trưng riêng của bộ tộc Trolls, làm cho chiếc taxi nổi trội mỗi Lúc dịch chuyển trên đường.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Trolls

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Trolls

Những image tuyệt hảo từ chiến dịch quảng cáo taxi sáng tạo của phim “Trolls”. Hình ảnh: Internet

Nếu đang ở London tại thời khắc này, những hành khách du lịch cùng người dân địa phương, vượt trội là những người yêu thích điện hình sẽ được hoà mình vào một trái đất đầy màu sắc, vui nhộn của lũ quỷ Trolls tinh nghịch và vui vẻ. Đặc trưng, nếu sử dụng dịch vụ taxi trên những chiếc xe dán quảng cáo, hành khách sẽ đủ sức tải nội dung bộ phim một hướng dẫn miễn phí thông qua nền tảng wifi của xe taxi. Một số vị trí mà những chiếc taxi thường xuyên tới lui tại London gồm có: The London Eye, London Zoo và Leicester Square.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Trolls

Phía trong xe còn mang dán Poster truyền thông cùng monitor quảng cáo trực tuyến. Hình ảnh: Internet

Chiến dịch quảng cáo vô cùng sáng tạo của 20th Century Fox lần này đang thúc đẩy được với rất nhiều người dân và khách du lịch tại London. Hồ hết mọi người đều cảm thấy vô cùng yêu thích và tuyệt hảo trước những màu sắc nổi trội của nền tảng xe taxi quảng cáo. Nhờ đó, chiến dịch cũng đang tạo nên được hiệu ứng truyền thông vô cùng mạnh mẽ, tiếp cận được với nhiều thị trường quý khách hàng không giống nhau: từ trẻ nhỏ, học trò, sv, người đi sử dụng…

Quá trình thi công và triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của “Trolls”

TẠM KẾT

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của bộ phim “Trolls” đang thực sự mang lại một trải nghiệm quảng cáo vô cùng mới mẻ đối với thị trường quảng cáo tại London. Điều này giúp bộ phim thu hút được sự Đánh mạnh của người dân và khách du lịch trong khu vực mỗi ngày.

Liz Silverstone, Trưởng phòng Quảng cáo & Quảng cáo tại Twentieth Century Fox Home Entertainment UK đang phát biểu: “Tất cả đội ngũ tại Sherbet Media đã làm rất tốt trong việc thể hiện màu sắc và sự nhiệt tình của bộ phim trong cuộc thực hiện chiến dịch sáng tạo tuyệt vời này”.

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *