Táo Quân trở lại, kiếm về 27 tỷ đồng tiền quảng cáo chỉ trong gần 20 phút

[ad_1]

(*20*)
Chinsu là thương hiệu quảng cáo nhiều nhất, với 3 lần, mỗi lần 30 giây, tương đương số tiền gần 2 tỷ đồng. Xếp sau là GFS, Vietcombank, Elise và Zalo.

Táo Quân trở lại, kiếm về 27 tỷ đồng tiền quảng cáo chỉ trong gần 20 phút

Đêm 30 Tết, chương trình Táo Quân chính thức trở lại với người theo dõi sau một năm gián đoạn. Theo thông tin từ Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình (TVad), giá trị quảng cáo của chương trình Gặp nhau cuối năm 2021 tăng tầm 23% so với chương trình năm 2019 và tăng 63% so với chương trình thay thế năm 2020.

Cụ thể, slot quảng cáo 30 giây với giá trị lên tới 650 triệu đồng. Những slot 20-15-10 giây với giá trị tương ứng là 487,5 – 390 – 325 triệu đồng.

Thống kê chương trình Táo Quân 2021 cho thấy, đang với 29 thương hiệu mua sắm quảng cáo với tổng thời lượng gần 20 phút, đem về cho VTV tầm 27 tỷ đồng. Như thường lệ, thời lượng quảng cáo được những hãng sản xuất yêu thích nhất vẫn là 30 giây (20 lần quảng cáo) và 15 giây (23 lần quảng cáo).

Táo Quân trở lại, kiếm về 27 tỷ đồng tiền quảng cáo chỉ trong gần 20 phút - Ảnh 1.

Kéo đầu năm nay là Chinsu, với 3 quảng cáo, mỗi quảng cáo 30 giây dành cho 3 loại thành phẩm không giống nhau là nước chấm, hạt nêm và tương ớt.

Xếp sau Chinsu là Tập đoàn GFS, nhà băng Vietcombank, thời trang Elise và trực tuyến xã hội Zalo cùng quảng cáo 70 giây. Đây cũng là những thương hiệu đặt banner quảng cáo xuyên suốt trong chương trình.

Những thương hiệu Chịu đựng chi không giống gồm PV Pharma, Vietnam Airlines, Bluestone, bánh Karo lúc cùng quảng cáo 60 giây.

Một số thương hiệu từng rất thẳng thừng quảng cáo trong chương trình Gặp Nhau Cuối Năm những năm vừa qua, lại ko xuất hiện trong chương trình năm nay như Momo, Oppo, Jetstar…

Những năm vừa qua, một số thương hiệu đang được đi thẳng vào nội dung của Táo Quân và được những nghệ sỹ quảng cáo một phương pháp lộ liễu, làm cho nhiều người theo dõi cảm thấy ko ưng ý. Tuy nhiên, năm nay việc quảng cáo quá lố này đang ko diễn ra.


Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Táo Quân, quảng cáo

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *