Tác động quan trọng của gen Z tới các chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Tac dong quan trong cua gen Z toi cac chien

Những năm Hiện nay, người trẻ tuổi thuộc gen Z trong xã hội sở hữu tương tác rất lớn tới tỉ lệ các thành phẩm, dịch vụ được tiêu thụ. Chính vì vậy, nhiều nhãn hiệu của người chế tạo vừa mới nhận định gen Z là phân khúc người tiêu dùng tiềm năng lí tưởng được hướng tới Lúc triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời để truyền thông cho image thương hiệu.

Gen Z là gì? Tầm quan trọng của gen Z so với quảng cáo ngoài trời

Gen Z (giới trẻ) là những người thuộc độ tuổi từ 19 – 25, được giới thiệu thông tin là lớp tuổi sẽ nắm giữ vận mệnh tương lai của cả một nước nhà. Họ là những người mang ra quyết định quan trọng nhất cho các hoạt động của đời sống hàng ngày và tiếp thụ các tinh hoa kỹ thuật nhanh nhất so với các lứa tuổi không giống. Một điều thú vị hơn là gen Z ko chỉ tiếp nhận thụ động mà còn biết vận dụng kỹ thuật vào trong thế giới một phương pháp nhịp nhàng mà hiệu suất cao

Quảng cáo tại trung tâm fitness hướng tới thị trường phần lớn là gen Z. Nguồn hình: Internet.

Không tự dưng mà người ta lại giới thiệu thông tin những người thuộc giới trẻ sở hữu tầm quan trọng vô cùng lớn so với quảng cáo ngoài trời (out of home advertising) – một phương pháp truyền thông tuy lâu đời nhưng vẫn đang trở nên tân tiến đi lên từng ngày trên toàn trái đất. Họ chính là những người vừa mới và đang chiếm tỉ lệ phần đông nhất về mua sắm sắm thành phẩm cũng như sử dụng các dịch vụ ở nhiều lựa chọn ngành không giống nhau nên dĩ nhiên chắn mọi nhãn hiệu của người chế tạo đều luôn ưu tiên để tiếp cận tới.

Đọc thêm  Quảng cáo ngoài trời 2021 và những điều nhầm tưởng

1618178357 782 Tac dong quan trong cua gen Z toi cac chien

Tổng viên Du lịch Hàn Quốc quảng cáo trong trung tâm thương nghiệp. Nguồn hình: KonTumOOH

QUẢNG CÁO

Ngoài ra, với độ tuổi xanh trung, cầu tiến, phần lớn giới trẻ rất ít Lúc ở trong nhà mà sẽ dành nhiều thời hạn để đi ra ngoài học tập, thao tác, tiêu khiển… Chính vì vậy, họ sẽ sở hữu nhiều khoảnh khắc để xúc tiếp với image quảng cáo hơn cũng như không khó khăn ghi nhớ sâu vào trong trí óc. Quảng cáo trên tivi, báo đài đang dần trở thành quá thân thuộc và dĩ nhiên chắn sẽ khó thu hút sự ưa chuộng của gen Z so với quảng cáo ngoài trời.

Sử dụng thế nào để triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tiếp cận giới trẻ hiệu suất cao?

Thực ra toàn bộ các thể loại quảng cáo ngoài trời từ tầm cao cho tới tầm thấp, quảng cáo monitor kĩ thuật số… đều đủ sức tiếp cận với những người thuộc gen Z, tuy vậy vẫn sở hữu một số tip nhỏ giúp doanh nghiệp mang thương hiệu xuất hiện trong tầm quan sát của họ một phương pháp không khó khăn và thuận tiện hơn rất nhiều, cụ thể là:

Nên ưu tiên book quảng cáo tại những vị trí thường xuyên sở hữu sự xuất hiện của phần đông bạn trẻ thuộc gen Z (nếu như ko tính trên đường phố). Đó đủ sức là quảng cáo tại trường học, quảng cáo tại siêu thị, quảng cáo trung tâm thương nghiệp, quảng cáo rạp chiếu phim… là những nơi luôn sở hữu phần lớn là giới trẻ tới để học tập, thao tác và vui chơi tiêu khiển.

Đọc thêm  Từ A - Z về quảng cáo cây xăng, trạm xăng dành cho doanh nghiệp

1618178357 855 Tac dong quan trong cua gen Z toi cac chien

Quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema. Nguồn hình: Internet.

Lựa sắm những thể loại quảng cáo sở hữu tỷ lệ xúc tiếp nhiều và phù hợp xác hơn tới giới trẻ, ví dụ như quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo trên taxi, quảng cáo ô tô một mình, roadshow, tổ chức sự kiện & activation…, dĩ nhiên chắn sẽ thu hút sự ưa chuộng của người xem không khó khăn hơn rất nhiều so với các thể loại không giống. Những phương tiện liên lạc công cùng (vượt trội là xe buýt) luôn được các bạn trẻ lựa sắm nhiều vì tiện lợi, giá trị vé rẻ, sở hữu đón/trả khách tại nhiều trạm và thêm nữa lại rất bảo vệ môi trường.

Mỹ phẩm 82X quảng cáo roadshow vô cùng thu hút

QUẢNG CÁO

Do các thành viên thuộc gen Z đều đang ở độ tuổi còn rất trẻ nên dĩ nhiên chắn thị hiếu, gu thẩm mỹ của họ cũng sẽ khác lạ hoàn toàn so với những người ở độ tuổi trung niên. Chính vì thế, doanh nghiệp nên thâu tóm điểm sáng này để xây dừng maquette sao cho thật cá tính và thu hút, sử dụng nhiều image, slogan tuyệt vời, độc lạ, nhớ lâu để thu hút người trông.

Thêm nữa, vì là tín đồ sử dụng kỹ thuật rất nhiều nên đủ sức họ còn tự sướng, quay clip lại và san sẻ lên online xã hội, vô hình chung lại viral miễn phí cho doanh nghiệp.

Đọc thêm  Chi Pu ngang nhiên quảng cáo cho hàng xuất dư chưa rõ nguồn nguồn?

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *