Sự phát triển của quảng cáo màn hình LCD trên các phương tiện giao thông

[ad_1]

Quảng cáo màn hình LCD trên phương tiện giao thông là một hình thức truyền thông hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hiệu của người chế tạo tư duy và triển khai nhiều dự án lớn nhỏ, cũng như mang tiềm năng phát triển trong tương lai sắp.

1. Quảng cáo màn hình LCD trên phương tiện giao thông – Hướng đi mới dành cho doanh nghiệp

Quảng cáo màn hình LCD trên phương tiện giao thông (quảng cáo màn hình kĩ thuật số) mang lẽ đang khá thân thuộc với phần đông người tiêu dùng trên thị trường và đang được triển khai ngày một rộng rãi hơn. Đúng như tên gọi, hình thức này được triển khai dưới dạng lắp đặt các màn hình kĩ thuật số lên những phương tiện công cùng để quảng bá thương hiệu cho các nhãn hiệu của người chế tạo mang ý định.

Màn hình LCD mang kích thước khá phổ thông như 22 inches, 33 inches… tương đương một chiếc TV thu nhỏ, được lắp đặt tại những vị trí vừa với tầm mắt của người trông để họ đủ nội lực đơn giản quan sát mà không thật cao hay quá thấp. Do được lắp đặt ở phía trong phương tiện giao thông nên phân khúc người tiêu dùng tiềm năng mà nó hướng tới cũng chính là những hành khách đang xuất hiện trong xe tại thời khắc đó.

Quảng cáo trên màn hình LCD đang ngày càng phổ quát hơn. Nguồn hình: Sưu tầm

Tương tự như các màn hình LCD quảng cáo không giống, Lúc doanh nghiệp book hình thức quảng cáo này thì sẽ được phát một clip TVC với độ dài từ 15 – 30s xen kẽ với các clip không giống trong suốt thời hạn mà phương tiện đó hoạt động. Hành khách ngồi trên xe sẽ xúc tiếp với nội dung quảng cáo ít nhất là một lần và coi đây như là một Power nguồn tiêu khiển làm thịt thời hạn vô cùng hiệu suất cao. Như vậy, đủ nội lực khẳng định hình hình thương hiệu Chắn chắn chắn sẽ in sâu vào trong tâm trí của họ.

Hiện nay, toàn bộ các màn hình LCD đều là những loại màn mang phân bố điểm ảnh cao nên KonTumOOH hình hình, âm thanh rất sống động, sắc nét, làm cho quá trình quan sát và tiếp nhận thông tin của người xem cũng trở thành đơn giản và mang thiện cảm hơn rất nhiều.

2. Quảng cáo màn hình LCD được triển khai trên các phương tiện giao thông nào?

2.1. Quảng cáo màn hình LCD trên phi cơ

Sở hữu lẽ đấy là hình thức quảng cáo màn hình LCD trên phương tiện giao thông mang kinh phí đắt đỏ nhất do ngoài việc bạn dạng thân loại hình quảng cáo trên phi cơ đang mang báo giá mắc hơn hẳn thì nó còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận được tới phân khúc người tiêu dùng tiềm năng từ phân khúc khá trở lên. Hiện nay mang rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm tới loại hình này do nó tạo điều kiện cho thương hiệu được nâng bật lên một tầm phong cách mới mà ko phải nhãn hiệu của người chế tạo nào cũng sử dụng được.

Image trên màn hình LCD xúc tiếp người xem từ cự li rất sắp. Nguồn hình: Sưu tầm

Điểm lạ lùng ở đây đó chính là tỉ lệ màn hình LCD được lắp đặt sẽ tương ứng với tỉ lệ ghế ngồi ở phía trong phi cơ, Tức là mỗi hành khách sẽ ko phải san sẻ tầm trông với tất cả những ai không giống, như vậy độ tập trung theo dõi nội dung quảng cáo phát trên màn hình sẽ tốt hơn rất nhiều.

Do thời lượng tiếp cận với người xem là rất lâu (hàng tiếng đồng hồ) nên doanh nghiệp càng phải tập trung vào khâu dựng clip TVC sao cho thật thu hút và sáng tạo để ko sử dụng họ cảm thấy nhàm chán và sinh ra xúc cảm khó Chịu.

2.2. Quảng cáo màn hình LCD trên xe ô tô

Quảng cáo màn hình LCD trên xe ô tô ở đây Tức là doanh nghiệp sẽ book quảng cáo trên những chiếc xe tham gia vào dịch vụ gọi xe khoa học của Be, GoViet, Grab… Màn hình sẽ được lắp đặt ở ngay phía sau ghế lái, nên nếu muốn quan sát thì hành khách sẽ phải ngồi ở hàng ghế sau. Tuy vậy việc lắp đặt màn hình trong xe còn phụ thuộc nhiều vào chủ xe nhưng thời điểm hiện tại ngày càng mang nhiều xe ô tô đang triển khai do ngoài việc phục vụ hành khách thì còn được sử dụng trong trái đất một mình thường ngày.

Hành khách đủ nội lực tương tác trực tiếp với màn hình LCD. Nguồn hình: Sưu tầm

Màn hình LCD trong xe ô tô sẽ gồm có mang nhì loại là chạm màn hình được và ko chạm màn hình được, kích thước của nó tương đương một chiếc Ipad nên rất tiện để trông từ tầm mẹo sắp mà ko bị nhức mỏi mắt. Những clip quảng cáo được phát trên màn hình sẽ trở thành Power nguồn tiêu khiển ngắn hạn thu hút toàn bộ sự lưu ý của người xem trong suốt quãng đường dịch chuyển.

2.3. Quảng cáo màn hình LCD trên xe taxi

Nhìn chung, quảng cáo màn hình LCD trên xe taxi ko mang điểm gì không giống so với quảng cáo trên xe ô tô, từ vựng trí lắp đặt cho tới mẹo vận hành, tuy vậy so với ô tô thì book quảng cáo trên xe taxi đơn giản hơn nhiều do thường thì các thương hiệu taxi sẽ triển khai lắp đặt màn hình LCD trên hàng loạt xe. Trung bình mỗi xe sẽ được lắp đặt tối đa là nhì màn hình (nhưng phần lớn sẽ là một màn) để tập trung sự lưu ý của hành khách.

Chiến dịch quảng cáo trên màn hình LCD của Vinmart. Nguồn hình: KonTumOOH

Ngoài việc phát các clip TVC quảng cáo, người xem còn đủ nội lực tương tác qua một số ứng dụng, trò chơi được lập trình sẵn để nhận tiến thưởng tặng, voucher… từ nhãn hiệu của người chế tạo. Đây cũng là một mẹo giúp thu hút sự quan tâm của hành khách và làm họ nhớ lâu hơn do thời hạn ngồi trong xe taxi sẽ dài hơn rất nhiều so với việc trông lướt qua trên đường.

2.4. Quảng cáo màn hình LCD trên tàu hỏa

Hiện nay, các màn hình LCD quảng cáo chưa được phủ sóng tại khắp các tuyến tàu hỏa của việt nam, nhưng Lúc dịch chuyển bằng tàu hỏa qua những tỉnh thành lớn thì ta đang đủ nội lực bắt gặp hình hình những màn hình LCD được treo trong các toa tàu (mỗi toa tối đa nhì màn). Thường thì màn hình LCD sẽ được treo ở ngay đầu toa hoặc ở giữa toa (nhì màn hình đối diện nhau) để đảm bảo cho hành khách ngồi ở bất kì vị trí nào cũng đủ nội lực quan sát đơn giản.

Quảng cáo màn hình LCD trong toa ghế mềm. Nguồn hình: Sưu tầm

Do thể tích của mỗi toa tàu là khá lớn nên kích thước của màn hình LCD quảng cáo cũng lớn tương đương, thường là loại 55 inches. Thời gian mỗi người dành ra Lúc đi tàu ít nhất là nửa tiếng cho tới hàng tiếng đồng hồ, vì vậy họ sẽ rất dễ dàng cảm thấy nhàm chán và ko thể ngủ hay sử dụng một việc gì đó trong suốt tầm thời hạn này được. Vì vậy, việc ngồi xem các clip quảng cáo phát trên màn hình là một sự tiêu khiển vô cùng cấp thiết cho dù mang lặp đi lặp lại nhiều lần.

2.5. Quảng cáo màn hình LCD trên xe buýt

Xe buýt là một loại phương tiện giao thông công cùng được rất nhiều người dân việt nam lựa tậu do kinh phí rẻ, đủ nội lực tải được nhiều người cùng một lúc, đón/trả khách ở nhiều vị trí và rất cần thiết nhất là chẳng ngại nắng mưa. Thêm nữa, với Xu thế ngày nay đang khuyến khích người dân nên sử dụng những phương tiện giao thông công cùng như xe buýt để bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu thì xe buýt đang trở thành một phương pháp tối ưu dành cho hành khách ở bất kì phân khúc nào.

Màn hình quảng cáo được lắp đặt phía trong xe buýt. Nguồn hình: Sưu tầm

Quảng cáo trên xe buýt nói chúng và quảng cáo màn hình LCD trên xe buýt nói riêng hiện đang được xem xét và tăng cường phạm vi phổ quát, lắp đặt nhiều hơn trên các tuyến xe sau Lúc nhận thấy được những lợi thế rất triển vọng của hình thức này. Màn hình LCD thường được lắp với tỉ lệ một màn/xe, treo ở sắp với trần, ngay xung quanh ghế lái của tài xế. Như vậy, toàn bộ hành khách ngồi và đứng ở phía dưới đủ nội lực đơn giản quan sát được nội dung đang chiếu trên màn hình quảng cáo.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *