Sự phẫn nộ của đám đông: Hoài Linh gặp bão scandal, Shopee phải gỡ bỏ các hình ảnh quảng cáo của nghệ sĩ

1622205057 Su phan no cua dam dong Hoai Linh gap bao

Shopee mở màn sử dụng hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh cho chiến dịch sale 6.6 từ ngày 21/5. Làn sóng tẩy chay nghệ sĩ này đang lan dần sang nhãn hiệu của người chế tạo này trong vài ngày Hiện nay.

Tại Việt Nam, Xu thế sử dụng người nổi tiếng sử dụng đại sứ cũng được các thương hiệu sử dụng triệt để. Thuận tiện của người nổi tiếng dành cho thương hiệu ai cũng rõ: thu hút mạnh sự ưa chuộng của công chúng, tiếng nói và hình ảnh của họ cũng phần nào bảo chứng cho unique thành phầm dịch vụ. Tuy nhiên, việc sử dụng người nổi tiếng cũng sở hữu rủi ro lớn so với thương hiệu Khi họ gặp phải scandal hay trở thành ko còn thích hợp.

Những lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Nghệ sĩ Hoài Linh từ tháng 3/2021, riêng biệt liên quan tới số tiền từ thiện 14 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai, vừa mới sử dụng dư luận xôn xao mấy ngày qua. Như mọi nghệ sĩ nổi tiếng, rối rắm này ko chỉ liên quan tới một mình hình ảnh của Hoài Linh, mà sẽ ảnh hưởng ko nhỏ tới các thương hiệu mà nghệ sĩ này sử dụng khuôn mặt đại diện. Hiện Shopee đang rơi vào trường hợp bị “vạ lây” và stress tẩy chay của người sử dụng.

Shopee mở màn sử dụng hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh cho chiến dịch sale 6.6 từ ngày 21/5. Làn sóng tẩy chay nghệ sĩ này đang lan dần sang nhãn hiệu của người chế tạo này trong vài ngày Hiện nay. Trên ứng dụng và web chính thức, Shopee quyết định ngừng sử dụng hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh cho quảng cáo của mình.

Đọc thêm  Điểm danh những thương hiệu làm quảng cáo OOH đỉnh nhất từ trước đến nay

1622205056 211 Su phan no cua dam dong Hoai Linh gap bao 1622205057 238 Su phan no cua dam dong Hoai Linh gap bao

Trong Khi đó tính tới sáng ngày 27/5, tuy vậy fanpage facebook vừa mới ko cho xuất hiện hình ảnh và clip quảng cáo của nghệ sĩ Hoài Linh tuy vậy điều này ko sử dụng số đông người sử dụng ưng ý. Thực tế trên ảnh cover và trong kho video của Shopee vẫn còn giữ hình ảnh và đoạn quảng cáo của nghệ sĩ này. Số đông online vẫn khó tính và tiếp tục đề xuất thương hiệu này gỡ hoàn toàn hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh.

Su phan no cua dam dong Hoai Linh gap bao 1622205057 7 Su phan no cua dam dong Hoai Linh gap bao

Đây ko phải là lần thứ 1 Shopee phải gỡ bỏ hình ảnh của một nghệ sĩ khỏi trang quảng cáo chiến dịch sale của mình. Cuối năm 2020, nghệ sĩ Chí Tài mất đột ngột do đột quỵ vào ngày 9/12. Trước đó nghệ sĩ Chí Tài là khuôn mặt đại diện của Shopee trong chiến dịch quảng bá dịp sales 11/11 rất thành công. Sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài làm cho người hâm mộ cả nước vô cùng ngạc nhiên và tiếc thương. Các quảng cáo của Shopee vì vậy cũng phải nhanh chóng gỡ bỏ, sau đó nhãn hiệu của người chế tạo này ko còn sử dụng hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài nữa.


Thkhông có thực Nguyên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

shopee, Hoài linh, người sử dụng, chợ ứng dụng


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *