So sánh màn hình quảng cáo Led cố định và di động

[ad_1]

Trong thời kì khoa học hoá, tiến bộ hoá lúc này, những hình thức quảng cáo màn hình LED đang sở hữu những bước trở nên tân tiến, mang tới cho doanh nghiệp những hiệu suất cao truyền thông vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên trong tiến trình lựa tậu, nhiều doanh nghiệp chưa thể phân biệt được màn hình Led quảng cáo cố định và màn hình Led quảng cáo di động không giống nhau ở điểm nào.

Vì vậy, hãy cùng KonTumOOH tư duy yếu tố sự khác lạ giữa nhì loại màn hình Led quảng cáo thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising là nhà cung cấp chuyên mang đến dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame trên hầu khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

QUẢNG CÁO

1. Giới thiệu tổng quan về quảng cáo màn hình Led cố định và di động

Ngày nay, quảng cáo màn hình Led đang và đang trên đoạn đường trở thành một trong những hình thức truyền thông phổ quát và hiệu suất cao hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn trái đất. Với những ưu thế mạnh mẽ của mình, quảng cáo màn hình Led giúp doanh nghiệp trực tiếp tác động tới người xem, truyền tải tới họ những hình hình và thông điệp truyền thông một mẹo rực rỡ và sống động nhất. Và nhì trong số những hình thức tiêu biêu của quảng cáo màn hình Led đủ nội lực kể tới chính là quảng cáo màn hình Led cố định và quảng cáo màn hình Led di động.

Hiểu một mẹo đơn thuần thì quảng cáo màn hình Led cố định chính là màn hình quảng cáo kỹ thuật số lớn, được gắn ở phía mặt tiền tài những toà cao ốc lớn (trung tâm thương nghiệp, chung cư, toà nhà văn phòng,…) hoặc đứng một mẹo độc lập trên những trụ cột vững chắc chắn. Hồ hết những màn hình Led quảng cáo cố định thường được đặt tại những vị trí sở hữu lượng liên lạc qua lại đông đúc, sở hữu độ cao thêm vào cùng tầm trông thông thoáng để đủ nội lực tiếp cận với nhiều phân khúc quý khách hàng nhất đủ nội lực.

So sánh quảng cáo màn hình Led cố định và di động

Quảng cáo màn hình Led di động mang tới những hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ. Hình ảnh: Internet

Khcường bạo biệt so với màn Led cố định, thì quảng cáo màn hình Led di động là hình thức quảng cáo là hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số trên những phương tiện liên lạc (thường thì là những loại xe tải cỡ nhỏ, hoặc ô tô, xe máy…). Với khoa học chuyển động hình hình vô cùng mới lạ và tuyệt vời, chắc chắn chắn màn hình Led quảng cáo di động sẽ mang tới kỹ năng truyền tải thông điệp một mẹo linh hoạt và mới lạ, tăng hiệu suất cao truyền thông cho chiến dịch một mẹo đầy mạnh mẽ.

Về cơ bạn dạng, cả nhì hình thức kể trên đều là quảng cáo màn hình Led, tuy vậy nếu tìm hiểu kỹ lưỡng một tẹo, thì nhì loại hình quảng cáo này mang trong mình khá nhiều điểm nổi bật, làm nhiều nhà cung cấp gặp phức tạp trong tiến trình lựa tậu. Vì vậy, hãy cùng công ty chúng tôi so sánh quảng cáo màn hình Led cố định và di động thông qua phần tiếp theo.

2. So sánh quảng cáo màn hình Led cố định và di động

QUẢNG CÁO

Những điểm tương đương giữa quảng cáo màn hình Led cố định và di động

Như đang kể trên, thì cả nhì hình thức quảng cáo màn hình Led cố định và di động đều là quảng cáo màn hình Led. Vì vậy, được nhiên nhì hình thức này sẽ đều mang trong mình những ưu thế rất mạnh mẽ, với nhiều khoa học tiến bộ như: màn hình hiển thị sắc nét, màu sắc rực rỡ, độ sáng cao… Nhờ đó, doanh nghiệp đủ nội lực tạo nên những hiệu ứng truyền thông vô cùng mới lạ, thu hút ánh trông của những người tham gia liên lạc.

So sánh quảng cáo màn hình Led cố định và di động

Màn hình Led quảng cáo màn mang tới những khoa học hiển thị vô cùng tiến bộ. Hình ảnh: Internet

Ngoài ra, cả nhì hình thức truyền thông này đều mang trong mình những khoa học chống chịu đựng, bảo vệ rất tuyệt vời như chống bụi, chống ẩm, chống gió,… Điều này tạo điều kiện cho ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp đủ nội lực hiển thị một mẹo rõ ràng ngay cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Màn hình Led quảng cáo cố định và di động đều đủ nội lực hiển thị nội dung video hoặc trình chiếu hình hình slide. Do đó, doanh nghiệp đủ nội lực thoả sức sáng tạo nội dung ấn phẩm truyền thông, mang tới những trải nghiệm hình hình rực rỡ nhất cho người xem, qua đó tạo nên những dấu ấn nhất định phía trong tâm trí của họ.

Điểm không giống nhau giữa quảng cáo màn hình Led cố định và di động

– Vị trí triển khai quảng cáo

Đây đủ nội lực xem là một trong những điểm nổi bật dễ dàng nhận thấy nhất Khi so sánh quảng cáo màn hình Led cố định và di động. Màn hình Led cố định sẽ được lắp đặt tại những vị trí như mặt tiền toà nhà cao ốc hoặc đặt cố định phía trên những trụ cột vững chãi trên đường (tương đương với hình hình của một tấm billboard quảng cáo ngoài trời).

So sánh quảng cáo màn hình Led cố định và di động

Màn hình Led quảng cáo cố định được gắn phía ngoài toà nhà. Hình ảnh: KonTumOOH

QUẢNG CÁO

Còn so với hình thức quảng cáo màn hình Led di động, thì ko hề sở hữu ngẫu nhiên vị trí triển khai cố định nào. Thông thường, những màn hình Led quảng cáo di động sẽ được lắp đặt trực tiếp phía phía thùng sau của chiếc xe tải cỡ nhỏ và di chuyển trên hầu khắp những tuyến đường liên lạc mạch máu, đông người qua lại. Điều này giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp đủ nội lực không khó khăn tiếp cận với phần đông phần tử quý khách hàng hơn.

– Phân khúc, tỉ lệ quý khách hàng tiếp cận

Do được triển khai tại một vị trí duy nhất nên màn hình Led quảng cáo cố định thường sẽ tiếp cận với phần tử quý khách hàng thường xuyên di chuyển tại cung đường trong phạm vi màn hình Led hiển thị. Trung bình, hồ hết những vị trí màn hình Led quảng cáo cố định đều sở hữu tỷ lệ liên lạc khá đông đúc, lên tới hàng đống nghìn lượt mỗi ngày. Vì vậy, tỉ lệ quý khách hàng và người tiêu tiêu dùng tiếp cận với maquette quảng cáo của doanh nghiệp là rất tuyệt vời, mang tới những hiệu suất cao ko ngờ tới.

So sánh quảng cáo màn hình Led cố định và di động

Thể loại quảng cáo màn hình Led di động trình làng bộ thành phẩm Samsung Galaxy S10. Hình ảnh: Internet

Nhưng nếu so sánh về tỉ lệ quý khách hàng tiếp cận giữa nhì hình thức, thì chắc chắn chắn quảng cáo màn hình Led di động sẽ chiếm ưu thế vượt trội hơn. Do được di chuyển trên những cung đường lớn và đông đúc, lại mang trong mình những hiệu ứng hiển thị vô cùng rực rỡ nên quảng cáo màn hình Led di động nghiễm nhiên sẽ tạo được tuyệt vời với toàn bộ những người tham gia liên lạc tại những cung đường mà nó đi qua. Qua đó, doanh nghiệp sẽ tạo nên được những tuyệt vời trực tiếp sâu phía trong tâm trí của người xem.

Tạm Kết

Đủ nội lực nói cả màn hình Led quảng cáo cố định lẫn di động đều mang tới rất nhiều ưu thế truyền thông tuyệt vời dành cho doanh nghiệp và nhà thêm tiền để phát triển. Mỗi hình thức đều mang trong mình những điểm riêng, giúp chiến dịch truyền thông đủ nội lực phủ sóng một mẹo mạnh mẽ tới toàn bộ người khác

Vì vậy, để tận dụng được tối đa hiệu suất cao truyền thông của nhì hình thức kể trên, doanh nghiệp cần phân tích một mẹo kỹ lưỡng, phân loại xem tiềm năng mà chiến dịch hướng tới là gì. Từ đó, doanh nghiệp sẽ đủ nội lực lựa tậu ra được đâu là hình thức truyền thông thêm vào, giúp tận dụng tối đa ngân sách dành cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *