Snapchat kết nối người sử dụng qua chiến dịch quảng cáo ngoài trời

[ad_1]

Nhằm tăng tính tương tác giữa những người sử dụng và tạo điều kiện cho tình bạn của họ ngày càng thăng hoa hơn, chiến dịch quảng cáo ngoài trời với quy mô lớn của ứng dụng Snapchat vừa mới được triển khai rộng rãi và nhận được nhiều phản ứng rất tích cực.

Chiến dịch được trở nên tân tiến bởi vì nền tảng truyền thông xã hội do Nhóm sáng tạo nội bộ cùng chung tay tạo thành, hướng tới mục tiêu thể hiện trị giá và tầm rất cần thiết của những người “yêu bạn theo cách của bạn”.

Poster chiến dịch kết nối bè cánh của Snapchat
Nguồn hình: Internet

Hàng loạt biển bảng, monitor kỹ thuật số cỡ lớn hay trên những chiếc xe buýt vừa mới được triển khai nhất tề tại Mỹ, Ấn Độ và Úc, trong thời hạn tới sẽ còn tiếp tục lan toả tới những nước Châu Âu như Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha. Chúng đều được sử dụng tông màu vàng chủ đạo (màu của ứng dụng Snapchat), phía trên ghi những trích kéo về “tình bạn thực sự” từ những nhân vật nổi tiếng.

Rất nhiều thông điệp vừa mới được thể thời điểm hiện tại nhiều vị trí không giống nhau
Nguồn hình: Internet

Cho dù là ban ngày hay buổi tối, ta vẫn đủ nội lực quan sát được những tấm biển quảng cáo này một hướng dẫn đơn giản bởi vì chúng được lắp đặt nền tảng đèn Metal công suất lớn, sử dụng nổi trội những thông điệp mà chiến dịch muốn truyền tải.

Biển quảng cáo nổi trội Khi trời tối
Nguồn hình: Internet

Cùng tham gia vào chiến dịch, 37 người thường xuyên sử dụng Snapchat vừa mới được mời để tham gia trải nghiệm, trong đó sở hữu ghi hình những đoạn phỏng vấn về hướng dẫn họ gặp nhau và điều gì vừa mới sử dụng cho tình bạn của họ trở thành mới lạ.

Chiếc xe buýt phủ sắc vàng nổi trội của Snapchat
Nguồn hình: Internet

Đấy là lần lần đầu tiên, Snapchat triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời sau Khi bửa nhiệm Giám đốc tiếp thị Kenny Mitchell vào tháng tư. Nó trùng lặp với ngày Quốc tế Hữu nghị Liên Hợp Quốc và đang ngày càng trở thành cấp thiết so với người sử dụng.

Ông Mitchell vừa mới nói: “Snapchat dành cho những người bạn thực sự, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ tổ chức lễ tôn vinh những người bạn đã từng chia sẻ, nở nụ cười, yêu thương và kết nối với nhau bằng nền tảng của chúng tôi”.

Tấm biển quảng cáo cỡ lớn đơn giản lọt vào tầm mắt của người đi đường
Nguồn hình: Internet

Chiến dịch được tạo nên nhờ sự đóng góp sức lực lao động của rất nhiều một mình, nhà cung cấp như Gregg Kaysen, đạo diễn Jo Gennett, Lu Liu, Lake Buckley, Geoff Lecy. Antoine Choussat của Snapchat là Giám đốc sáng tạo sở hữu vai trò rất cần thiết nhất, được tương trợ bởi vì trưởng nhóm sáng tạo công nghệ cao Jordan Stone. Vừa mới sở hữu một tỉ lệ cực lớn người dân tò mò và quan tâm tới chiến dịch này, tính năng hot là giới trẻ – những người thường xuyên sở hữu ý định sử dụng Snapchat để liên hệ, kết nối với bè cánh.

Hãng sản xuất cũng hy vọng qua dự án toàn thị trường quốc tế lần này, mối quan hệ giữa con người với nhau sẽ được nâng cấp phần nào, trở thành ngày một kinh nghiệm và thân thiết hơn. Và một trong những phương pháp để sử dụng được điều này, đó chính là… sử dụng Snapchat.

Thanh Huyền
* Theo KonTumOOH Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *