Sixth Sense Media: Những bảng quảng cáo ngoài trời độc đáo

[ad_1]

Nếu bạn cho rằng tấm biển quảng cáo ngoài trời chỉ là một mặt phẳng truyền tải thông điệp thì sai rồi nhé, vì nó còn đủ sức “muôn hình vạn trạng”.

Khi Xu thế và khoa học trở nên tân tiến, những chiến dịch quảng cáo ngoài trời ngày càng lạ lùng, tuyệt hảo và mang thúc đẩy. Những tấm biển quảng cáo ko còn chỉ thuần tuý là ‘tấm biển’, mà chúng lạ lùng thu hút sự dồn vào, xúc cảm và xúc tiến phản ứng tích cực, làm cho người theo dõi ko mang lựa sắm nào không giống ngoài việc ghi nhớ thông điệp thương hiệu của công ty.

Nếu bạn cho rằng tấm biển quảng cáo ngoài trời chỉ là một mặt phẳng truyền tải thông điệp thì sai rồi nhé, vì biển còn đủ sức muôn hình vạn trạng.

QUẢNG CÁO

Xe BRABUS thông minh “nhảy cầu”

Sức mạnh và vận tốc của BRABUS thông minh mới đang được truyền đạt trực quan thông qua một bảng quảng cáo OOH to và được đặt ở vị trí tốt. Tấm ván gồm nhì phần được lắp đặt ở trung tâm của cây cầu thăng bằng đối trọng của Rotterdam. Khi cây cầu xây dựng ra, chiếc xe trông như thể đang bay trên mặt nước

“Bánh khoai nướng nguyên vỏ” của McCain tận nhà chờ xe buýt

Chiến dịch “Bánh khoai nướng nguyên vỏ” của McCain là một ví dụ tiêu biểu về một quảng cáo sử dụng vị trí. Khung chống bằng sợi thủy tinh nóng lên, mang đến nhiệt lượng cấp thiết cho những người trong nhà chờ xe buýt, song song toả ra mùi thơm của một củ khoai tây nướng bơ! Không giới hạn lại ở đó, đi kèm là một máy rút phiếu khuyến mại điện tử tặng hoa hồng cho những thành phẩm của McCain.

Khách sạn Nhow London với “Tắc kè hoa khổng lồ”

Khách sạn này xây dừng và triển khai một công trình lạ lùng OOH 3D ‘đầu tiên trên thế giới’ Khi khai trương một khách sạn hoàn toàn mới ở Shoreditch. Họ đang gắn một con tắc kè hoa to, dài 8m vào phía hông của Nhà máy bia Truman để chào mừng ngày Nhow tới London.

Bảng quảng cáo ‘Oops’ của O2

O2 đang khôn khéo sử dụng lệch một bảng quảng cáo tiêu hợp lý để mang vẻ như bị rơi và đập vỡ để quảng cáo cho dịch vụ thay monitor miễn phí của họ. Hàng rào và hình nón xung quanh tạo thêm một tẹo kịch tính và thu hút sự dồn vào bằng mẹo phá vỡ tiêu hợp lý thường thì.

QUẢNG CÁO

Bảng quảng cáo đủ sức ăn được của CHLOE

Sketch Events đang giúp chuỗi shop thức ăn đường phố thuần chay ‘By CHLOE’ trình làng chi nhánh Oxford Circus của họ với một bảng quảng cáo đủ sức ăn được, sử dụng từ 500 loại rau tươi! Những người qua đường đủ sức quét một miếng rau từ bảng quảng cáo và đổi quét một chiếc bánh burger guac miễn phí tận nhà hàng mới. Monitor đang biến mất chỉ trong vòng 2 giờ với một hàng người đứng đợi xung quanh khu nhà! Toàn bộ những thành phẩm thực phẩm được sử dụng được sử dụng để quyên góp cho những nhà băng thực phẩm sau sự kiện này.

Star Wars Disneyland

Disneyland đang lắp đặt bảng quảng cáo 3 chiều này với một dải đèn xuyên qua cả nhì bảng một mẹo tuyệt hảo. Mặt phẳng nhịn nhường như tan chảy và nóng hơn Khi nó xúc tiếp với đèn chiếu sáng xây dựng hiệu ứng image trung thực. Công trình lạ lùng này nhằm quảng bá cho điểm thu hút mới của ‘Star Wars Awakens’ tại Disneyland California.

Làn sóng chất thải của Corona

Sketch Events và Wieden & Kennedy – liên doanh quảng cáo toàn thế giới của Corona đang xây dừng, xây dựng và lắp đặt một ‘làn sóng’ cao 20m sử dụng từ chất thải nhựa nhân Ngày Đại dương Thế giới tại khu Shoreditch. Quảng cáo này sử dụng nổi trội thúc đẩy của rác thải nhựa lên biển cả và những sinh vật sống ở đó.

Nguồn: YouTube

Mor Chikin Cowz

Chick-Fil-A đang sử dụng OOH theo mẹo vui tươi để thu hút sự dồn vào của người xung quanh. Đấy là một trong số rất nhiều ví dụ của họ mô tả cảnh nhì con bò, tinh nghịch phá hoại bảng quảng cáo bằng những thùng sơn và bút vẽ, để truyền bá thông điệp cho người qua đường là… hãy ‘ăn mor chikin’ – sự hí hước phối hợp với xây dừng 3D đang sử dụng cho chiến dịch quảng cáo này trở thành Viral. Những con bò thậm chí còn mang tài khoản twitter của riêng chúng (@eatmorchikincowz), hiện mang 34,7 nghìn người theo dõi.

* Nguồn: ssmvn.com

QUẢNG CÁO

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *