Sixth Sense Media: Chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo tạp chí được thiết kế độc đáo

[ad_1]

Những thiết kế phong cách, 2D thậm chí là 3D, 4D cũng đang được tận dụng triệt để. Không chỉ gây tuyệt hảo tới người xem mà còn gây tuyệt hảo cho hiệu ứng ghi thương nhớ hiệu tốt hơn.

Quảng cáo trên tạp chí là thể loại quảng cáo rất được những nhãn hiệu thời trang ưa thích. Tấn công mạnh vào vẻ xinh, tạo hiệu ứng thị giác là điều những thương hiệu target tới. Những thiết kế phong cách, 2D thậm chí là 3D, 4D cũng đang được tận dụng triệt để. Không chỉ gây tuyệt hảo tới người xem mà còn gây tuyệt hảo cho hiệu ứng ghi thương nhớ hiệu tốt hơn.

Hãy cùng Sixth Sense Media điểm lại những mẫu quảng cáo trên tạp chí tuyệt hảo trong nhiều năm qua.

QUẢNG CÁO

adidas

Trong quảng cáo Forever Sport, adidas đang tận dụng rất tốt định hướng quảng cáo ở trang đôi của tạp chí. Thương hiệu này đang miêu tả người mẫu đang triển khai những bài tập vận động không giống nhau như: gập bụng, uốn dẻo… Quảng cáo đang gây được sự thu hút cực lớn từ độc giả.

Quảng cáo Forever Sport của adidas

Volkswagen

Volkswagen là một trong những thương hiệu tiền phong sử dụng những mẫu quảng cáo trên tạp chí đủ sức ăn được. Họ thiết kế quảng cáo được sử dụng từ những thành phần như bột gạo, muối và nước cùng với những nguyên liệi không giống.

Quảng cáo đủ sức ăn được của Volkswagen

Arcor

Khi xây dựng đôi trang tạp chí, bạn sẽ thấy image một người đang thổi phồng quả bóng lúc ăn kẹo Bubble Gum của Arcor. Mẫu quảng cáo tạp chí này sử dụng nghệ thuật gấp giấy nghệ thuật.

Mẫu quảng cáo tạp chí sử dụng nghệ thuật gấp giấy nghệ thuật của Arcor

Dao WMF

Giống như quảng cáo của Adidas, WMP cũng tận dụng thiết kế của trang đôi quảng cáo trên tạp chí để sáng tạo. Phần cắt đôi giữa 2 trang tạp chí đại diện cho mũi dao sắc bén từ thương hiệu WMF, đơn giản cắt mọi loại thực phẩm.

Quảng cáo tận dụng trang đôi tạp chí của dao WMF

Bảo hiểm thể trạng SulAmerica

Đây cũng là một trong những mẫu quảng cáo trên tạp chí làm cho độc giả sở hữu một phen thót tim. Quý Khách sẽ phải xé đôi tờ đô la để đọc được quảng cáo. Nhưng đương nhiên đây ko phải tiền thật!

Quảng cáo độc đáo của bảo hiểm thể trạng SulAmerica

Ikea

Để quảng cáo cửa trượt, Ikea đang đặt quảng cáo của mình ở một vị trí độc đáo. Những tờ báo được gấp lại với nhau mà ko cần kim click hoặc đóng gáy, vì vậy người xem đủ sức đơn giản trượt trang như phương pháp cửa trượt của Ikea hoạt động êm ái.

Những tờ báo được gấp lại với nhau mà ko cần kim click hoặc đóng gáy, mô phỏng cửa trượt của Ikea

Candamp;A

Nhà kinh doanh nhỏ thời trang này đang xuất bạn dạng quảng cáo tạp chí theo một phương pháp độc đáo. Họ đang link chúng với tài khoản Facebook của một người, để người xem đủ sức “Like” ngoại hình yêu thích của họ trên chính Facebook, chỉ bằng phương pháp nhấn vào nút trong quảng cáo. Dữ liệu được tích lũy và send tới bảng xếp hạng trong liên hệ, để nhận thông tin phát triển trực tiếp về thị hiếu của người tiêu dùng.

Tương tác theo phương pháp này vừa hiệu suất cao, vừa làm cho người tiêu dùng yêu thích vì mang lại cho trải nghiệm quý giá trị với thương hiệu, lúc người tiêu dùng nhận được phản hồi ngay tức tốc về thị hiếu của mình.

Quảng cáo tạp chí tăng cường tương tác với người tiêu dùng của Candamp;A

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL

DHL đang sử dụng hẳn 4 trang trong để xây dựng những mẫu quảng cáo trên tạp chí vượt trội. Khi độc giả lật trang, người Ship hàng sẽ chuyển chiếc vỏ hộp từ người này sang người kia.

Quảng cáo của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Clinique

Để quảng cáo cho loại mascara mới của mình, Clinique đang tạo hình một làn mi lúc được chuốt thành phẩm mới này trên tạp chí.

Quảng cáo tạp chí của nhãn hiệu Clinique

Timotei Lion

Bờm của chú sư tử sau lúc được tạo kiểu bằng loại mousse tóc của Timotei đang trở thành vô cùng logic.

Quảng cáo của Timotei Lion

Pepsi

Nếu bạn muốn tìm kiếm những mẫu quảng cáo trên tạp chí khôi hài, hãy xem ngay quảng cáo Pepsi chanh sau đây.

Quảng cáo khôi hài của Pepsi

QUẢNG CÁO

Glassex

Người phụ nữ trong quảng cáo tạp chí này ko phải đang bay lửng lơ, mà thực tiễn đang nằm trên một tấm kính được lau sạch sẽ tới mức trong suốt bởi vì Glassex.

Quảng cáo độc đáo của Glassex

* Nguồn: Sixth Sense Media

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *