Sau scandal “trà xanh”, bị anti-fan lên tiếng tẩy chay sản phẩm vì Hải Tú đóng quảng cáo, nhãn hàng khốn đốn đính chính và hứa hẹn rà soát lại hình ảnh

[ad_1]

Vụ lùm xùm tình ái giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vô tình gây ra những tổn thất ko ngờ cho những nhãn hàng hợp tác. Mới đây, một nhãn hàng đang bị anti-fan của Hải Tú tiến công khiến cho cho nhãn hàng này phải nhanh chóng lên tiếng giảng giải.

Sau scandal "trà xanh", bị anti-fan lên tiếng tẩy chay sản phẩm vì Hải Tú đóng quảng cáo, nhãn hàng khốn đốn đính chính và hứa hẹn rà soát lại hình ảnh

Thời gian vừa qua, tin tức xoay quanh về mối tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm với dấu hiệu ngừng đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ độc giả. Trong câu chuyện này với sự xuất hiện của “gà cưng” Hải Tú thuộc liên doanh do Sơn Tùng M-TP đảm nhiệm vị trí Chủ tịch. Theo lời đồn đoán của cư dân trực tuyến, sự xuất hiện không-đáng-có của Hải Tú đang với thúc đẩy khiến cho mối tình 8 năm kể trên rạn nứt.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, cả nhị phía đều chưa chính thức lên tiếng giảng giải về lùm xùm tình ái này. Thêm nữa, người Chịu đựng thiệt hại nhất trong câu chuyện này chính là Hải Tú vì nữ diễn viên đang phải nhận chỉ trích ko ngừng của người theo dõi cũng như những câu chuyện, hình ảnh trong quá khứ bị mang ra bình phẩm vô cùng tiêu cực.

Sự việc trên thời điểm hiện tại chưa hề với dấu hiệu lắng xuống. Thậm chí, nhiều người tiêu dùng trực tuyến đang tiến công một fanpage facebook nhãn hàng đang mời Hải Tú đóng quảng cáo quanh đó việc tiếp tục để lại cmt chỉ trích dưới những sản phẩm âm nhạc cũng như bộ ảnh mà cô từng tham gia diễn xuất.

Sau scandal trà xanh, bị anti-fan lên tiếng tẩy chay sản phẩm vì Hải Tú đóng quảng cáo, nhãn hàng khốn đốn đính chính và hứa hẹn rà soát lại hình ảnh - Ảnh 1.Sau scandal trà xanh, bị anti-fan lên tiếng tẩy chay sản phẩm vì Hải Tú đóng quảng cáo, nhãn hàng khốn đốn đính chính và hứa hẹn rà soát lại hình ảnh - Ảnh 2.

Ngay sau lúc với tài khoản nói “sẽ tẩy chay” nhãn hàng nếu để Hải Tú là đại sứ thương hiệu, quản trị viên fanpage facebook một nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ đang giảng giải:

“Về vấn đề bạn đang quan tâm, nhãn hàng xin thông tin lại như sau: Diễn viên Hải Tú có hợp tác với nhãn hàng ** từ tháng 7/2020 với vai trò là diễn viên diễn xuất trong phim quảng cáo cùng 2 bạn diễn viên khác. Diễn viên Hải Tú không phải là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng. Từ ngày 21/1, khi xuất hiện những thông tin trên mạng xã hội, nhãn hàng đã thường xuyên theo dõi và cập nhật tin tức. Khi có những thông tin chính thức về vấn đề này, nhãn hàng sẽ có những hành động phù hợp với định hướng và sứ mệnh của nhãn hàng […]”.

Quản trị viên fanpage facebook nhãn hàng này cũng hứa hẹn sẽ rà soát và thay đổi về hình ảnh nếu nữ diễn viễn đóng quảng cáo được nhắc tên phía trên đang với ảnh hưởng ko tích cực, ko thêm vào với tập thể. Hiện nay, trên trang fanpage facebook của nhãn hàng này cũng ko còn xuất hiện hình ảnh quảng cáo của nữ diễn viên Hải Tú.

Sau scandal trà xanh, bị anti-fan lên tiếng tẩy chay sản phẩm vì Hải Tú đóng quảng cáo, nhãn hàng khốn đốn đính chính và hứa hẹn rà soát lại hình ảnh - Ảnh 3.

Đủ sức thấy, những người đang quan tâm tới lùm xùm tình ái này muốn nhận được động thái chính thức từ phía Sơn Tùng M-TP và liên doanh M-TP Entertainment để sự việc ko đi quá xa. Tuy sự việc lúc này không biết thực sự thế nào nhưng danh tiếng cũng như sự nghiệp của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đang bị ảnh hưởng ít nhiều, thậm chí cả ca sĩ Thiều Bảo Trâm cũng như nữ diễn viên trẻ Hải Tú.


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

đại sứ thương hiệu, dung dịch vệ sinh phụ nữ, thiều bảo trâm, Sơn Tùng M-TP, phim quảng cáo

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *