Samsung lại dùng iPhone để đăng quảng cáo Galaxy Unpacked trên Twitter: Chiêu trò hay lầm lỡ?

Samsung lai dung iPhone de dang quang cao Galaxy Unpacked

Tới hứa lại lên, sắp tới sự kiện lớn của Samsung, viên chức hãng sản xuất khoa học Hàn Quốc lại “lỡ tay” đăng bài trên Twitter bằng iPhone.

Samsung lại phạm phải một hành vi từng rất nhiều lần mắc phải trong quá khứ vào hôm qua 13/1, Lúc đăng một dòng tweet trên Twitter để quảng cáo cho sự kiện Galaxy Unpacked sắp diễn ra bằng một chiếc iPhone – thiết bị di động cầm tay hàng đầu được sinh sản vì một đối thủ cạnh tranh trên thị trường điện thoại thông minh thông minh.

Cụ thể, tên to con khoa học Hàn Quốc vừa mới đăng một đoạn trình làng về sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới của mình lên tài khoản Twitter do thành phần Samsung Mobile của Mỹ điều hành và quản lý.

“Với việc #SamsungUnpacked đến gần hơn, chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho bạn một số tin tức thú vị. Bạn hy vọng sẽ thấy chúng tôi tiết lộ về lĩnh vực đổi mới và tiến bộ nào?”, Samsung đặt thắc mắc trong tweet.

Một tin nhắn vô thưởng vô phạt, nhưng phương thức send lại gây xôn xao online xã hội. Vì nó đi kèm thông tin “Twitter for iPhone”, chứng tỏ thiết bị được sử dụng để đăng thông tin là điện thoại thông minh của hãng sản xuất Apple. Rõ ràng, đó là một hành vi phạm tội hầu như ko thể tha thứ trong mắt những người hâm mộ cuồng nhiệt của Samsung.

Đọc thêm  Những tấm biển quảng cáo "đặc sản" từ thành phố Osaka

Samsung lại dùng iPhone để đăng quảng cáo Galaxy Unpacked trên Twitter: Chiêu trò hay lầm lỡ? - Ảnh 1.

Nhưng, vấn đề là đây vừa mới là “lần thứ n” Samsung mắc phải lỗi này. Nhân viên hay những đại sứ thương hiệu của tên to con khoa học Hàn Quốc vừa mới nhiều lần bị bắt gặp sử dụng những thành phẩm và dịch vụ từ iPhone. Ví dụ, vào năm 2013, người nổi tiếng tennis David Ferrer vừa mới sử dụng iPhone của mình để send một dòng tweet ca tụng chiếc Galaxy S4. Cùng năm đó, cựu giám đốc điều hành T-Mobile John Legere vừa mới ca tụng Galaxy Note 3, nhưng lại sử dụng vậy trên một chiếc iPhone.

Hiện nay hơn, Ksenia Sobchak, người được trả tiền để quảng cáo những thành phẩm của Samsung, vừa mới bị kiện vào năm 2018 vì sử dụng iPhone X nơi công cùng. Còn việc đăng bài trên Twitter sử dụng iPhone của những viên chức đại lý Samsung tại nhiều quốc gia và khu vực vừa mới nhiều tới mức kể ko hết.

Thậm chí, sự việc lại thường diễn ra trước những sự kiện lớn của hãng sản xuất, khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng liệu đây sở hữu phải một chiêu trò mượn đối thủ cạnh tranh để quảng bá và thu hút sự dồn vào của dư luận tới sự kiện của hãng sản xuất hay ko. Vì rõ ràng, thu hút sự dồn vào của iFan bằng tư tưởng tò mò mang chút phẫn nộ, vẫn tốt hơn là ko nhận được bất kỳ sự quan tâm nào.

Đọc thêm  Kantar: Gợi ý cách kết hợp các kênh truyền thông hiệu quả

Samsung lại dùng iPhone để đăng quảng cáo Galaxy Unpacked trên Twitter: Chiêu trò hay lầm lỡ? - Ảnh 2.

Samsung dự kiến ​​sẽ tung ra những mẫu Galaxy S21 mới tại sự kiện Unpacked vào ngày 14/1. Những thành phẩm mới được dự đoán sẽ gồm có monitor OLED 6,7 inch và 6,8 inch, tương trợ bút S-Pen, dùng chip Qualcomm Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 và những thành phần linh phụ kiện công nghệ cao không giống nhằm nặng nề với dòng iPhone 12 của Apple.


Bảo Nam

Pháp luật & độc giả

hãng sản xuất khoa học, thiết bị di động cầm tay, điện thoại thông minh thông minh, tên to con, tài khoản twitter


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *