Roadshow quảng cáo trên ô tô mui trần – thu hút mọi ánh nhìn

Roadshow quang cao tren o to mui tran thu

Roadshow quảng cáo là thể loại ko còn xa lạ vì chúng gây hiệu ứng thị giác vì tỉ lệ xe lớn đi trên đường. quý khách hàng đủ sức sẽ nhìn thấy image roadshow xe đạp, roadshow xe máy, roadshow taxi hay bus nhưng hôm nay mình sẽ ko nhắc lại những image thân thuộc đó nữa. Hôm nay cùng mình tò mò ngay thể loại quảng cáo roadshow ô tô mui trần nhé!.

Thế nào là roadshow ô tô mui trần?

Roadshow xe mui trần là hướng dẫn dán decal quảng cáo ở phía ngoài thân xe. Phối hợp cùng với đó là hàng ngũ PG trẻ, mặc đồng phục quảng cáo hoặc cầm biển, cờ roadshow ngồi trên xe. Một số chiến dịch với xây dừng thêm những vật phẩm quảng cáo tuyệt vời đặt trên xe để thêm phần tuyệt vời.

Những dòng xe sang được sử dụng đủ sức kể tới: Audi, Lexus, Mercedes, BMW,… Quảng cáo thích hợp cho những dự án bđs, khu căn hộ, nghỉ dưỡng công nghệ cao, thẩm mỹ viện, viễn thông,…

Đó là thể loại target hướng những phân khúc với thu nhập khá. Tất nhiên với thể loại nổi trội cua rnos thì mọi từng lớp đều đủ sức bị thu hút rồi!

Roadshow ô tô mui trần – phong cách khác lạ

Với xây dừng ko trần xe, hoặc trần xe đủ sức đóng xây dựng, dòng xe này xây dựng sự phóng khoáng, mang khá hướng của dòng xe thể thao mạnh mẽ và đầy cá tính. Phần lớn xe mui trần là loại xe với giá trị thành cao, mỗi lúc xuất hiện đều cho thấy phong cách hoàn toàn khác lạ.

Đọc thêm  Nắm vững 7 yếu tố khiến quảng cáo ngoài trời hiệu quả hơn

Chính vì sự xuất hiện của những chiếc xe sang với giá trị thành cao thì rõ ràng sức hút của chúng càng tốt hơn lúc nào hết! Phổ biến nhất là thuê xe mui trần sử dụng xe cưới và sử dụng xe ô tô mui trần cho những chiến dịch roadshow quảng cáo.

Sử dụng nổi trội chiến dịch roadshow xe mui trần của công ty

Thiết kế tính năng hot của dòng xe mui trần cũng cho phép quảng cáo được thể hiện theo chế độ nhiều lựa chọn và tuyệt vời hơn. Ngoài sử dụng đoàn xe mui trần thuần tuý, nhiều doanh nghiệp phối hợp roadshow mui trần kèm roadshow xe máy chạy phía trước hoặc phía sau. Thể loại quảng cáo này giúp nhà thêm tiền để phát triển tiết kiệm được một phần tầm giá mà về độ nổi trội thì ko mấy không cao cạnh, lại đơn giản triển khai triển khai.

roadshow xe mui trần

Một vài Note cần nắm được lúc tiến hành roadshow mui trần

Khi tổ chức roadshow xe ô tô mui trần, với một số vấn đề những doanh nghiệp cần tính năng hot dồn vào đó:

  • Phcửa quan với giấy phép quảng cáo!
  • Đội PG quảng cáo ngồi trên xe cần đảm bảo an toàn, ko để những vật phẩm quảng cáo vượt ra khỏi xe gây nguy hiểm.
  • Thiết kế decal, biển hay cờ quảng cáo nên đơn thuần, sử dụng nổi trội thông điệp, image hoặc khía cạnh chính của sự kiện được tổ chức.
  • Chú ý điều khiển xe tránh những tuyến đường cấm, chạy xe vào những khuông giờ đông người qua lại (7h-9h và 15h-18h).
  • Ngừa vấn đề thời tiết vì xe mui trần ko với mái che, đảm bảo đội PG và tài xế với thể trạng tốt để theo chiến dịch nhiều giờ trong ngày.
Đọc thêm  Truyền thông mùa Tết 2021 – Thiết thực và rõ ràng là điều cốt yếu

roadshow xe mui trần

Nguồn: movingads.vn


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *