Quảng cáo xe khách và những thông tin cần biết

[ad_1]

Quảng cáo xe khách mang hình thái sắp tương tự quảng cáo xe buýt tuy vậy chúng lại mang không gian to hơn và giá tiền rẻ hơn. Tuy rằng chúng ko mang tần suất ổn định và ở khu vực nội đô hoạt động nhiều như xe bus. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về chúng mà vừa mới bỏ lỡ thời đủ nội lực bạn sẽ hối hận đó!

Thế nào là quảng cáo xe khách?

Quảng cáo trên xe khách là một trong những thể loại quảng cáo trên phương tiện giao thông vừa mới mang từ khá lâu. Chúng được dán quảng cáo trên thân xe hoặc quảng cáo phía trong thân xe theo yêu cầu từ doanh nghiệp. Sở hữu nhiều hãng sản xuất xe khách cho doanh nghiệp sắm lựa gồm có Một loạt hãng sản xuất xe khách nổi tiếng Thành lập như Hoàng Long, Thiên Minh, Phương Trang, Phương Trinh, ….Mỗi tỉnh đều mang một hãng sản xuất xe khách để phục vụ cho ý định người tiêu dùng.

Những thể loại quảng cáo trên xe khách

Quảng cáo được phân thành 2 dạng được quan tâm là:

  • Quảng cáo trên thân xe: tuân theo không gian mà luật quảng cáo quy định sẽ ko vượt quá 50% không gian xe. Phần lớn dàn sẽ ko được leo kính hay tràn kính như xe bus tuy vậy do xe khách mang không gian to hơn xe bus nên sẽ to hơn tương đối.
  • Quảng cáo trong xe: Phần lớn sẽ dưới dạng quảng cáo trên monitor LCD. Thông thường ở những xe giường nằm dịch chuyển quãng đường xa thì đủ nội lực lắp đặt những monitor tại khu vực giường nằm thư giãn. Từ đó chèn video phát sóng TVC. Ngoài ra còn mang thể loại tờ rơi quảng cáo, brochure, …

QUẢNG CÁO

Quảng cáo trong xe khách

Ưu thế của quảng cáo trên xe khách?

Đều mang thể loại tương tự như những loại phương tiện không giống. Tuy nhiên quảng cáo trên khách thì sẽ mang những Đặc điểm về tuyến đường và phân khúc xúc tiếp với xe khách.

– Diện tích quảng cáo: với những xe khách thông thường sẽ mang không gian to hơn xe bus. Thậm chi xe khách 2 tầng còn cho không gian gấp rưỡi những xe bus thông thường để thể hiện thế giới.

– Quãng đường dịch chuyển dài: những xe khách chạy Bắc Nam thậm chí kéo dài tới 2 ngày. Đủ sức tiếp cận được vô số khách hàng.

QUẢNG CÁO

– Thời gian dịch chuyển: thông thường một chuyến tối thiểu mất 1 tiếng dịch chuyển và thậm chí với xe giường nằm dịch chuyển dài đủ nội lực lên tới 48h.

– Quảng cáo mang nhiều hãng sản xuất xe: đây cũng là ưu thế cho doanh nghiệp sắm lựa, mỗi hãng sản xuất xe với những bến xe không giống nhau, cung đường theo từng tỉnh và Đặc điểm về xe sẽ phù hơp cho mục tiêu chiến dịch của công ty.

– Quảng cáo mang giá tiền thấp: một quảng cáo xe khách sẽ mang giá tiền rẻ hơn rất nhiều so với những mô hình quảng cáo không giống.

– Không khó khăn tiến hành ko gặp những thủ tục pháp lý phức tạp, chỉ cần đáp ứng nhu cầu quá đủ theo luật quảng cáo là đủ nội lực không khó khăn tiến hành.

QUẢNG CÁO

Note Khi triển khai quảng cáo trên xe khách

Để một chiến dịch hoàn thiện hiệu suất cao bạn phải phải tuân thủ theo những điều mà công ty chúng tôi trình làng tại đây.

  • Chọn lựa nhà cung cấp đem đến dịch vụ: so với một doanh nghiệp đang có ít thử dùng trong ngành nghề quảng cáo thì cần phải mang sự tư vấn nhiệt tình của nhà cung cấp đem đến.
  • Tuyến đường xe chạy: đó là bước rất cần thiết, mỗi vùng miền, tỉnh sẽ mang những Đặc điểm ý định dịch vụ của công ty không giống nhau. Quý Khách nên phân tích và sắm lựa trước để đủ nội lực đạt được đúng như yêu cầu đặt ra.
  • Tỉ lệ xe: thông thường tối thiểu sẽ thuê từ 3-5 xe để tạo hiệu ứng ghi nhớ tốt nhất. Nếu 1-2 xe quá ít sẽ ko quá đủ để tạo thành nhận diện!
  • Thời gian chạy: tối thiểu là một tháng tuy vậy Sixth Sense Media khuyên bạn nên lựa chọn tối thiểu 3 tháng để chiến dịch quảng cáo xe khách được tiện nghi hơn.
  • Thiết kế decal quảng cáo: xe khách thường mang màu sắc không thật nổi trội tuy vậy bạn nên hỏi trước màu sắc xe và hình dáng xe, đo đạc phù hợp. Ngoài ra thì xe khách chạy khá nhanh ở những cung đường ít tắc nên bạn cần xây dừng thông điệp ngắn gọn thôi nhé!

Nguồn: quangcaongoaitroi.org

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *