Quảng cáo xe buýt – đừng chỉ nhìn bên ngoài mà quên bên trong

Quang cao xe buyt dung chi nhin ben ngoai

Nhiều người mang suy tư rằng quảng cáo xe buýt là quảng cáo ngoài trời nên tiềm năng nó tiếp cận phần nhiều sẽ là quảng cáo cho những quý khách hàng ở bên ngoài xe, thế nên người khác lại bỏ qua xã hội bên trong xe bus.

Những thể loại quảng cáo trong xe bus

Bởi vì quảng cáo bên trong xe buýt là thể loại khá kén mua do chúng chỉ tiếp cận với người bên trong xe nên nếu quá ít người đi thì sẽ ko hiệu suất cao. Đó là lí do mà chúng được triển khai ở tại TP. Hà Nội và TPHCM – nơi mang 2 tp sở hữu lưu lượng liên lạc cao nhất cả nước, the thống kê cho thấy mang tới trên 2 triệu lượt quý khách hàng sử dụng xe buýt mỗi ngày. Những thể loại đủ nội lực kể tới như:

  • Quảng cáo trên tay cầm xe bus: Mỗi đầu xe mang từ 20-35 chiếc tay cầm, tương trợ an toàn cho hành khách đang đứng Khi xe dịch chuyển. Chúng được tận dụng sử dụng quảng cáo theo 2 phương pháp: poster hoặc vỏ hộp thành phẩm thực tiễn lồng ghép vào bên trong tay cầm.
  • Dán poster quảng cáo trong xe bus: Những mẫu decal, poster được dán ở khu vực thành tường 2 bên hoặc ở vị trí bảng hướng kéo quy định trong xe.
  • Quảng cáo LCD trong xe bus: Monitor được lắp đặt theo dạng thả trần ở đầu xe, trình chiếu video, TVC hoặc những slide image với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày. Mang thêm âm thanh minh họa sống động.
Đọc thêm  Nhà quảng cáo làm gì đế khiến khách hàng sẵn sàng rút ví ra mua sắm, ngay cả các sản phẩm "nhàm chán" như dịch vụ & hàng hóa B2B?

Ưu thế của quảng cáo trong xe buýt

Quảng cáo xe bus mang rất nhiều ưu thế ko nên bỏ phí.

1. Không gian quảng cáo “giữ chân” quý khách hàng

Khách hàng ở trong xe bus ko thể rời khỏi xe Khi chưa tới điểm giới hạn đỗ. Họ tập trung lại trong một xã hội khép kín, mang phần nhỏ hẹp. Đây cũng chính là một xã hội truyền thông lý tưởng để thu hút toàn bộ sự lưu ý của quý khách hàng.

Trong xã hội này, người tiêu dùng ko thể bỏ qua, cũng không thể chuyển nơi hay tắt đi quảng cáo của doanh nghiệp. Hành khách ko phải tập trung điều khiển phương tiện như Khi trực tiếp tham gia liên lạc trên đường nên sự xao nhãng Khi tiếp cận quảng cáo cũng được giảm đi đáng kể.

1607460845 355 Quang cao xe buyt dung chi nhin ben ngoai

Không gian khép kín dồn toàn bộ sự lưu ý của hành khách vào quảng cáo của doanh nghiệp

2. Thời gian truyền thông lý tưởng

Trung bình một quảng cáo bên ngoài thân xe bus chỉ tiếp cận được với quý khách hàng trong vòng 3-5 giây. Nhưng với quảng cáo trong xe bus lại hoàn toàn không giống!

Suốt quãng thời hạn dịch chuyển, dù ko phải 100% thời lượng quý khách hàng đều lưu ý. Nhưng Khi họ lên xe, xuống xe hay quan sát về lộ trình đang dịch chuyển, họ đều sẽ thấy quảng cáo. Và tầm thời hạn trung bình giữa 2 điểm giới hạn Tiếp đến mất từ 5-7 phút.

Đọc thêm  KỸ NĂNG VIẾT DÀNH CHO CÁC CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Thời gian dư dả, thời cơ mà quý khách hàng ghi nhớ quảng cáo cũng tốt hơn. Nội dung quảng cáo được truyền tải phía bên trong xe cũng đủ nội lực nhiều hơn đáng kể so với bên ngoài mà quý khách hàng vẫn đủ nội lực tiếp nhận trọn vẹn.

Vậy bạn vừa mới thấy sự chênh lệch và lợi thế về thời hạn quảng cáo trong xe tiếp cận được với quý khách hàng hay chưa?!

3. Phân khúc được nhóm quý khách hàng tiếp cận

Với quảng cáo trong xe bus, những doanh nghiệp mang một cách thức nhỏ để biết mình vừa mới tiếp cận được đúng quý khách hàng hay chưa. Đó là thông qua việc lựa mua tuyến xe!

Ví dụ như nếu quảng cáo thành phẩm dành cho giới trẻ, bạn đủ nội lực Note tới tuyến bus số 26 ở tại TP. Hà Nội. Đó là tuyến xe mang lộ trình đi qua rất nhiều những trường học, cao đẳng, ĐH. Lượng hành khách là học trò, sv cũng chiếm phần nhiều.

Về những số liệu và tư vấn cho tuyến xe như vậy này, để đúng đắn, bạn nên thông qua sự tư vấn của những liên doanh giỏi. Với thử dùng lâu năm, vừa mới quảng cáo nhiều dự án, họ dĩ nhiên chắn sẽ mang sự nghiên cứu và phân tích tổng quát và giúp bạn mua lựa được tuyến xe thích hợp nhất.

4. Quảng cáo trong xe bus mang độ bền cao

Quảng cáo bên ngoài thân xe tuy nổi trội, mang dung tích hiển thị lớn song decal lại phải chịu đựng thúc đẩy trực tiếp từ những yếu tố ngoại lực như mưa, nắng. Còn với quảng cáo trong xe bus, maquette của doanh nghiệp duy trì trong một môi trường lý tưởng.

Đọc thêm  Chi Pu ngang nhiên quảng cáo cho hàng xuất dư chưa rõ nguồn nguồn?

Không gian quảng cáo trong xe là nơi mà “Nắng chẳng đến mặt – Mưa không đến đầu”. Điều kiện bảo quản này tạo điều kiện cho quảng cáo đủ nội lực được sử dụng trong một quãng thời hạn dài, ít bị liên quan tới thẩm mỹ. Phần lớn những chiến dịch quảng cáo trong xe bus đều ko phải thay decal hay Bảo Hành trong suốt thời hạn chiến dịch diễn ra.

1607460845 596 Quang cao xe buyt dung chi nhin ben ngoai

Môi trường bảo quản trị tưởng để quảng cáo giữ được độ bền xinh lâu dài

5. Chi phí thấp

Về tầm giá tiến hành, những thể loại quảng cáo trong xe bus mang mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài thân xe. Quảng cáo thích hợp cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với tầm giá thấp, nhà thêm vốn đủ nội lực tiến hành chiến dịch quảng cáo trên nhiều đầu xe trong thời hạn lâu hơn.

Nguồn: Busmediavn.com


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *