Quảng cáo xe bus dịp Giáng Sinh 2020 rực rỡ sắc màu của OBI

Quang cao xe bus dip Giang Sinh 2020 ruc ro

Hòa cùng với ko khí noel 2020 những xây dừng lung linh đầy màu sắc cho mùa Giáng Sinh luôn là tâm điểm được sử dụng rộng rãi. Tại Nga, nước nhà băng tuyết với một chuỗi siêu thị OBI nổi tiếng vừa mới tọ nên chiến dịch quảng cáo xe buýt với vấn đề về noel khiến cho cho nhừng đoạn đường phủ đầy tuyết ko còn lạnh lẽo nữa. Cùng chiêm ngưỡng ngay nhé!

Quảng cáo trên xe bus Noel tuyệt vời của OBI

Chiến dịch “Đường đến câu chuyện cổ tích” vừa mới được thể hiện một mẹo đầy tuyệt vời và ko thể mới lạ hơn trong dự án quảng cáo trên xe bus tại Moscow. Chiến dịch được tổ chức vào dịp Lễ Giáng sinh 2018 và đón năm mới 2019.

Nguồn sáng tạo cho xây dừng lần này của OBI chính là những câu chuyện cổ tích. Maquette quảng cáo được dán bọc phủ kín toàn bộ phía ngoài thân xe trừ phần kính phía trước cho người lái.

Thiết kế quảng cáo xe bus lần này là một món tiến thưởng nổi bật là OBI dành tặng cho những đứa trẻ. quý khách hàng sẽ gặp lại được những nhân vật khôn cùng thân thuộc như: cô bé bỏng quàng khăn đỏ, những nàng tiên, hay ông chủ tiệc trà kỳ quái The Mad Hatter trong “Alice ở xứ sở thần tiên”.

Và đương nhiên vừa mới là vào dịp lễ giáng sinh sẽ ko thể thiếu đi cây thông. Và 4 cây thông to vừa mới được dựng lên bằng hiệu ứng 3D trong chiến dịch quảng cáo xe bus của OBI.

Đọc thêm  Tết 2021: "trận chiến" ý tưởng của hàng loạt TVC quảng cáo

Chiến dịch quảng cáo xe bus trong mùa lễ hội cuối năm 2018 của OBI được tiến hành bởi vì TMG – Một Agency với tiếng trong nghề quảng cáo trên phương tiện liên lạc tại Nga.

Quảng cáo xe bus nhấp nhánh lúc cả tp “lên đèn”

Điểm nổi bật ở chiến dịch quảng cáo xe bus của OBI lần này ko chỉ giới hạn lại ở một xây dừng tuyệt vời và mới lạ. Mùa lễ hội, mùa ánh sáng được thắp lên trên xe bằng dàn đèn Led quấn quanh cây thông.

Ánh sáng từ những dải đèn nhanh chóng thu hút được sự sử dụng rộng rãi từ xa của toàn bộ người đi đường. Không chỉ với những đứa trẻ mà rất nhiều người qua đường cũng ko thể ko sử dụng rộng rãi.

Những chiếc xe bus quảng cáo của OBI chạy qua những vị trí nổi tiếng của tp Moscow. Tại những khu vực với đông người qua lại, chiếc xe buýt sẽ giới hạn lại để người dân đủ nội lực thỏa sức ngắm trông và tự sướng “check-in”.

Và đương nhiên hiệu ứng mà chiếc xe buýt “cổ tích” này đem lại cho OBI là vô cùng lớn. Giá trị cùng mức độ nhận diện thương hiệu được tối ưu, lợi nhuận buôn bán trong mùa lễ cũng với nhiều đột phá.

Nguồn: busmediavn.com


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *