Quảng cáo trong tòa nhà, chung cư – cơ hội truyền thông mạnh mẽ

Quang cao trong toa nha chung cu co hoi

Người ta đủ nội lực quên mất quảng cáo trong nhà Lúc quảng cáo ngoài trời đang là người nổi tiếng về xã hội xây dựng hay ko? Câu vấn đáp là ko. Những xây dừng quảng cáo trong nhà luôn được thu hút ở cự ly sắp, xã hội hẹp là ưu thế của mô hình này! Ngoài ra thì Xu thế ở những Tp là mua sắm nhà chung cư là Xu thế nên bởi vì sự ngày càng tăng dân số tại thành thị đang tăng dần lên!

Những thể loại quảng cáo tại chung cư, tòa nhà

Để không khó khăn cho việc tìm hiểu thêm, công ty chúng tôi xin được chia những thể loại quảng cáo trong những tòa nhà, chung cư thành 2 ngành cụ thể như sau:

Quảng cáo phía ngoài tòa nhà

Quảng cáo ngoài tòa nhà được triển khai theo 3 thể loại:

 • Monitor led quảng cáo ngoài trời: Monitor LED cỡ lớn được lắp đặt ở phía mặt tiền, phát video, TVC quảng cáo từ 15s-30s với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày. Đó là loại monitor cỡ lớn, mang kỹ năng chống bụi, chống thấm nước, hiển thị image sắc nét cả ngày lẫn đêm.
 • Pano quảng cáo ốp tường: Biển tấm lớn truyền thống sử dụng bằng khuông sắt hàn chặt vào mặt trước hoặc hông tường, mặt biển căng bạt Hiflex, mang nền móng đèn chiếu sáng đêm tối. So với monitor LED, kinh phí quảng cáo pano thấp hơn nhưng về độ phong cách mang phần yếu thế hơn đôi chút.
 • Quảng cáo đèn led toàn gương mặt ngoài tòa nhà: Nền móng đèn tín hiệu được lắp đặt ở toàn bộ phần mặt ngoài của tòa nhà chạy theo hình trạng hình hoặc TVC quảng cáo. Đó là thể loại quảng cáo mang độ nổi trội và tuyệt hảo cực lớn, chỉ hoạt động vào khuông thời hạn buổi tối (18h-23h). Hiện tại, mới chỉ mang một số tòa nhà thương nghiệp công nghệ cao cho triển khai thể loại này.
Đọc thêm  Quảng cáo trên VOH - kênh truyền thông riêng biệt

quảng cáo tòa nhà

Quảng cáo trong chung cư, tòa nhà

Tại phía trong, những thể loại quảng cáo cũng được hiển thị với sự phổ biến và phong cách ko không cao. Một số những thể loại nổi trội đủ nội lực kể tới gồm có:

 • Quảng cáo trong thang máy chung cư, tòa nhà: Bao gồm quảng cáo LCD, quảng cáo Poster Frame bằng những monitor từ 19inch – 32inch gắn trong thang, trình chiếu video, image quảng cáo với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày. Ngoài ra, còn mang thể loại dán poster/decal quảng cáo trên cửa thang máy ko không cao phần tuyệt hảo.
 • Quảng cáo trên thang cuốn: Decal quảng cáo được dán dọc theo chiều dài 2 phía mặt kính của thang cuốn. Thang cuốn thường nằm ở vị trí trung tâm, xây dừng xây dựng nên thu hút sự sử dụng rộng rãi của cả người đi thang lẫn khách dịch chuyển xung quanh.
 • POSM: Những vật phẩm quảng cáo được thể hiện phổ biến theo nhiều thể loại như kệ trưng bày, standee, tờ rơi quảng cáo, booth buôn bán,…
 • Pano, monitor led quảng cáo trong nhà: Pano in bạt Hiflex được treo dạng thả trần hoặc ốp tường. Monitor Led lắp đặt ở những vị trí tại sảnh tòa nhà, dọc hành lang là những khu vực mang đông người qua lại.

Ngoài ra còn rất nhiều những thể loại nổi trội không giống như: cổng chào quảng cáo, quảng cáo tại điểm đỗ xe, quảng cáo trên xe đẩy,…

quảng cáo tòa nhà

Ưu và yếu điểm của ngành quảng cáo tòa nhà, chung cư

Mang nhiều tiện dụng vượt trội song cũng như nhiều ngành truyền thông không giống, quảng cáo tại tòa nhà và những chung cư cũng vẫn tồn tại một số hạn chế.

Đọc thêm  Thương hiệu đồ ăn nhanh RXebar đề cao sự giản đơn qua campaign quảng cáo OOH

Ưu thế

 • Phân khúc và tuyển lựa quý khách hàng theo vị trí: tòa nhà văn phòng, tòa nhà thương nghiệp (siêu thị, TTTM), chung cư giá tốt, chung cư công nghệ cao,…
 • Tiếp cận nhóm quý khách hàng tập trung phần đông, mang sự tiếp cận lặp đi lặp lại trong ngày, tuần, tháng,…
 • Thời gian thu hút được sự sử dụng rộng rãi cao với tỉ lệ “giữ chân” quý khách hàng tốt hơn.
 • Vừa xây dựng thương hiệu, vừa mang kỹ năng thúc đẩy vào thói quen, hành vi mua sắm sắm của họ.

Nhược điểm

 • Nhóm quý khách hàng được duy trì ổn định, ko mang nhiều sự thay đổi nên việc tăng diện tích phạm vi quảng cáo sẽ chậm trễ và phức tạp hơn.
 • Thỉnh thoảng bị hạn chế về xã hội quảng cáo do nhiều tòa nhà chưa cho khai thác hoặc quảng cáo mới chỉ được triển khai ở phạm vi rất hẹp.

quảng cáo trong thang máy

Chi phí quảng cáo trong chung cư, tòa nhà

Về kinh phí triển khai quảng cáo tại chung cư hay quảng cáo tòa nhà được phân định dựa trên những yếu tố:

 • Vị trí: Những tòa nhà thương nghiệp với nhóm quý khách hàng phổ biến hơn thì kinh phí cũng tốt hơn so với cao ốc văn phòng hay chung cư. Cùng với đó thì vị trí của tòa nhà ở vị trí trung tâm cũng sẽ mang giá trị thuê tốt hơn.
 • Thể loại: Mỗi thể loại quảng cáo mang giá trị thành tiến hành không giống nhau. Trong đó, những quảng cáo được triển khai phía phía ngoài sẽ mang mức giá mắc hơn do tiếp cận được cả với nhóm quý khách hàng là người đi đường.
 • Tỉ lệ và thời hạn: Chiết khấu cho quảng cáo còn được tính dựa trên tỉ lệ quảng cáo (monitor, thang máy, biển quảng cáo) cũng như thời hạn gia hạn trong hợp đồng (thường tối thiểu 1 tháng trở lên cho toàn bộ những thể loại).
Đọc thêm  Quảng cáo thực phẩm chức năng trên mạng xã hội: 100% khỏi bệnh = 100% lừa đảo

Một số Note Lúc tiến hành quảng cáo tại tòa nhà, chung cư

Để chiến dịch quảng cáo tại chung cư, tòa nhà diễn ra hiệu suất cao, nhà thêm vốn cần sử dụng rộng rãi tới một số vấn đề:

 • Lựa tìm vị trí quảng cáo: Nghiên cứu và xác định đúng đắn nhóm khách hàng tiềm năng để lựa tìm được vị trí quảng cáo đúng đắn. Ví dụ nếu quảng cáo cho thành phẩm công nghệ cao, bạn nên đặt trong những tòa nhà thương nghiệp hay chung cư công nghệ cao thay vì những chung cư giá tốt.
 • Thiết kế quảng cáo: Tùy theo thể loại hiển thị mà xây dừng quảng cáo phải được thay đổi để thêm vào. Nhưng nhiều phần quảng cáo vẫn nên được xây dừng đơn thuần, tuyệt hảo, nêu bật image thành phẩm, tên thương hiệu, slogan… Với những xây dừng quảng cáo trên tờ rơi thì bạn đủ nội lực mang ra thêm những thông tin khía cạnh hơn đôi chút.
 • Cân đối ngân sách để lựa tìm thể loại, độ phủ, tần suất thêm vào: Đó là yếu tố khôn cùng rất cần thiết! Từ ngân sách được cho phép, tiềm năng chiến dịch được xác định mà nhà thêm vốn lựa tìm thể loại triển khai thêm vào. Mức độ bao phủ nên được xuất hiện nhiều lần trong mỗi tòa nhà, hoặc nếu tốt hơn là nền móng nhiều tòa nhà không giống nhau.

1607461537 153 Quang cao trong toa nha chung cu co hoi

Nguồn: Sixth Sense Media


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *