Quảng cáo trên xe tải bằng công nghệ 3D ấn tượng tại nước ngoài

[ad_1]

Quảng cáo trên thùng xe tải mang lợi thế ở phần thùng xe vuông vắn và dung tích lớn. Tại đây bạn đủ sức dán full vỏ hộp xe do chúng ko mang cửa kính giống xe bus mà chúng ngay lập tức mạch. Thêm vào đó là công nghệ 3D tạo điều kiện cho image thực tiễn của những nhãn hiệu của người chế tạo trở thành sinh động hơn.

Quảng cáo trên xe tải bằng công nghệ 3D

Quảng cáo trên xe tải được thể hiện ở phần thùng xe bằng hướng dẫn dán decal in PP hoặc lắp đặt monitor Led. Với kích thước lớn, quảng cáo trên thùng xe tải được ví như những chiếc tivi Mobile ngoài phố, hiển thị quảng cáo với kĩ năng gây Đánh mạnh và thu hút cực lớn.

So với những loại phương tiện liên lạc không giống, quảng cáo trên xe tải xây dựng định hình hiển thị thêm vào nhất cho những xây dừng in 3D. Mặt phẳng thùng xe phẳng, vuông vức rất thích hợp để xây dựng những quảng cáo mang chiều sâu.

QUẢNG CÁO

Công nghệ xây dừng 3D sử dụng quảng cáo trên thùng xe tải xây dựng những maquette thực sự ấn tượng, mang tới độ trung thực, sống động cao mà ko cần những monitor led trình chiếu sang chảnh. Hơn thế nữa, chất liệu decal chuyên dụng cũng sử dụng tăng thêm độ bền, giúp quảng cáo duy trì được độ xinh, phong cách trong thời hạn dài sử dụng.

Ngắm trông những mẫu quảng cáo trên xe tải 3D ấn tượng

Để độc giả cùng những doanh nghiệp mang mẫu trông cụ thể hơn về xây dừng quảng cáo trên xe tải 3D là ra sao, Sixth Sense Media đang tổng hợp, sưu tầm được một số mẫu tiếp sau đây.

Những thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng McDonald’s khiến cho người đi đường lầm tưởng đang vận tải những chú bò thật trên xe tảiNhững thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng Thùng xe tải sử dụng để “lướt sóng”!Những thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng

Lon Pepsi đang được ngâm trong làn nước mát lạnhNhững thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng

QUẢNG CÁO

Hãy tậu 1 loại socola bạn yêu thích ngay đi!Những thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng Những két nước ngọt đang được treo lửng lơ trên trầnNhững thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng

Một lời cảnh tỉnh Lúc uống rượu thì ko nên lái xe khá ấn tượngNhững thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng

Nhìn biết phía trong thùng xe đang chở loại món hàng gì rồi!Những thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng

Quảng cáo liên tưởng tới bộ phim King Kong đình đámNhững thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng

Thùng xe tải đủ sức trở thành trò chơi xếp hìnhNhững thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng

QUẢNG CÁO

Bật tung nắp và thưởng thức Coca Cola mát lạnh nào!Những thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng

Một chú xịn long bạo chúa đang được nhốt phía trong thùng xe tảiNhững thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng

Khá lạnh của tủ lạnh LG đủ sức xây dựng môi trường sống lý tưởng cho những chú voi ma mútNhững thiết kế quảng cáo xe tải 3D siêu ấn tượng

Nghỉ ngơi 1 lát và thưởng thức ngay KitKat thô

Đủ nội lực thấy, sự ấn tượng và sức mạnh truyền tải mà những xây dừng quảng cáo trên xe tải 3D mang lại là “không thể đùa”! Hy vọng rằng, những image mà Sixth Sense Media sưu tầm được ở trên đây sẽ là những ví dụ thú vị hay ho giúp những doanh nghiệp mang được những chiến dịch truyền thông ấn tượng nhất trên xe tải.

Nguồn: movingads.vn

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *