Quảng cáo trên VOH – kênh truyền thông riêng biệt

[ad_1]

Nhiều nhà cung cấp doanh nghiệp đổ xô lựa tìm quảng cáo trên VOV giao thông mà bỏ qua kênh VOH – kênh quảng cáo radio chuyên biệt tại tp HCM. Vậy kênh radio với gì để bạn đáng tìm lựa? Thử đọc ngay nội dung bài viết tại đây nhé!

Thông tin về đài phát thanh VOH

VOH là hệ phát thanh uy tín tại Việt Nam, trực thuộc Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng từ năm 1960, ngay từ thuở đầu, VOH vừa mới được xác định là cơ quan ngôn luận với nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền những chính sách trọng yếu tới người dân. Song song, những kênh radio VOH cũng được xây dựng để phục vụ đời sống ý thức của thính giả, đem tới nhiều Power nguồn thông tin hữu dụng, lôi cuốn.

Hiện tại, nền tảng phát thanh VOH ko chỉ phủ sóng riêng tại TPHCM hay những tỉnh miền Nam mà vừa mới được lan tỏa rộng rãi trên phạm vi toàn quốc. VOH được phân thành 3 kênh với từng ngành nghề nội dung, chương trình lôi cuốn được khai thác để thích hợp cho từng nhóm thị trường thính giả. Cụ thể:

  • Kênh VOH1 (Tần số AM 610 Khz): Đó là kênh radio chuyên mang tin tức về Thời sự, Chính trị và Thông tin tổng hợp. Thời lượng phát sóng của kênh đạt 20 giờ/ngày, với nhóm thính giả phần đông, nhiều.
  • Kênh VOH2 (Tần số PM 99.9Mhz): Kênh Thông tin – Thương mại – Gicửa ải trí, đặc biệt rất được quan tâm vì người tiêu dùng trẻ, tri thức. Kênh được phát sóng tiếp tục 24/24h.
  • Kênh VOH3 (Tần số FM 95.6 Mhz): Kênh phản ánh tình hình Giao thông Thị thành tại TPHCM và 10 tỉnh thành phụ cận từ Đà Nẵng tới Cà Mau. Mỗi ngày thời lượng phát sóng của VOH3 là 18 giờ.

QUẢNG CÁO

Quảng cáo trên VOH

Nguyên do nên lựa chọn kênh quảng cáo radio VOH

Thống kê tiên tiến nhất từ Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM vừa mới cho thấy, tỉ lệ thính giả nghe VOH chỉ xếp sau VOV Giao thông – kênh radio với lượng người nghe đông nhất lúc này 7.2%. VOH nằm trong top 20 kênh phát thanh phổ thông nhất của cả nước.

Nhóm thính giả nghe VOH cũng nhiều về lứa tuổi, nam nữ, nghề nghề. Đây chính là “mỏ vàng” tiếp thị mà những doanh nghiệp ko nên bỏ qua!

Quảng cáo trên VOH tiếp cận hiệu suất cao nhất với nhóm người tiêu dùng ở độ tuổi từ 15 – 30 (chiếm 56.3% tổng thính giả của 3 kênh). Tỷ trọng nghe đài cũng được ghi nhận là cao và đều đặn ở hầu như mọi sườn giờ. Trong đó, thời khắc người tiêu dùng nghe đài cao nhất, cũng như với tỷ trọng tiếp cận quảng cáo radio nhiều nhất là những sườn: 5h – 7h, 7h – 9h, 21h – 24h.

QUẢNG CÁO

Thính giả đủ nội lực nghe quảng cáo trên VOH ở nhiều vị trí, qua nhiều phương thức không giống nhau. Phổ biến nhất là: nghe đài cassette, nghe radio Lúc đang trên đường đi sử dụng, đi chơi, đi học,… Việc nghe quảng cáo trên radio đủ nội lực được diễn ra đồng thời với những hoạt động không giống mà ko bị gián đoạn. Tỷ trọng chuyển kênh cũng thấp hơn rất nhiều, thường được người tiêu dùng chủ động tiếp nhận.

Với việc phân chia những kênh thông tin chuyên biệt, doanh nghiệp quảng cáo trên VOH đủ nội lực lựa tìm đúng đắn kênh, thời khắc truyền thông thích hợp nhất cho thành phẩm, dịch vụ của mình.

Quảng cáo trên VOH – Truyền thông hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Về thể loại quảng cáo trên kênh radio VOH

Quảng cáo trên VOH được triển khai theo những spot quảng cáo với thời lượng 20sw – 60s – 90s. Audio quảng cáo sẽ gồm có một tổ hợp âm thanh gồm có: lời bình, tiếng động, âm nhạc. Toàn bộ được sắp xếp, xây dựng link với nhau thành những đoạn hội thoại, câu chuyện hay ra mắt trực tiếp về thành phẩm, dịch vụ, thương hiệu.

Quảng cáo đủ nội lực được phát sóng riêng biệt vào những sườn giờ dành riêng cho quảng cáo của từng kênh. Hoặc một số doanh nghiệp đủ nội lực sử dụng thể loại Live Mention kể trực tiếp trong những phiên bản tin, chương trình qua lời kéo của chính phát thanh viên. Còn với doanh nghiệp với mức ngân sách lớn, việc quảng cáo bằng phương pháp tài trợ thể loại cũng là lựa tìm ko nên bỏ qua!

Nguồn: quangcaongoaitroi.org

QUẢNG CÁO

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *