Quảng cáo trên tạp chí và những điều cần nắm được

[ad_1]

Nhiều người nhẫm lẫn tạp chí với báo giấy. Tuy nhiên chúng không giống nhau đó nhé, nếu bạn chưa thật sự hiểu rõ về thể loại quảng cáo này thì hãy xem thêm kỹ nội dung bài viết tiếp sau đây nhé, mang khá nhiều nguyên do để quảng cáo tạp chí luôn dành một vị trí trong làng quảng cáo!

Tạp chí là gì?

Trước Khi muốn đi vào tư duy quảng cáo trên tạp chí là gì, ta cần biết rõ về mô hình báo chí này.

Tạp chí là từ để chỉ chung cho những loại ấn phẩm báo chí xuất phiên bản định kỳ. Nghĩa là, so với báo giấy xuất phiên bản theo ngày, tạp chí thường được phát hành theo tuần, theo tháng hoặc theo từng quý.

QUẢNG CÁO

Thời gian sinh sản dài hơn đồng nghĩa với KonTumOOH nội dung được truyền tải trong tạp chí phải sâu hơn, hiệu quả hơn, chứ ko chỉ chạy theo tính thời sự. Song song, về thể loại thẩm mỹ, tạp chí cũng thường mang độ dày to hơn, được in với màu sắc phần đông thay vì in đen Trắng như báo giấy.

Quảng cáo trên tạp chí là gì?

Quảng cáo trên tạp chí là một dạng quảng cáo in ấn. Trong đó, doanh nghiệp sẽ quảng cáo về mình thông qua những banner image hoặc thông tin nội dung bài viết, xây dựng sức lôi cuốn, luôi cuốn người xem sử dụng rộng rãi tới thành phẩm, dịch vụ.

Quảng cáo trên tạp chí cũng như những mô hình quảng cáo báo chí không giống đều mang sự can thiệp thay đổi từ ban writing để đảm bảo thêm vào với tiêu chí, tôn chỉ hoạt động mỗi đầu báo.

Quảng cáo tạp chí được hiển thị với màu sắc cá tính, thể hiện ở nhiều vị trí không giống nhau (những trang bìa, trang giữa, thể loại…) bằng kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu từ nhà thêm tiền để phát triển, quy định từ tờ báo. Tuy nhiên sẽ mang một số vị trí nhất định mà quảng cáo ko được thể hiện gồm có: trang writing, trang cáo phó và phần được phân loại.

QUẢNG CÁO

Bạn đã biết cách quảng cáo trên tạp chí sao cho hiệu quả chưa?

Sở hữu những thể loại quảng cáo trên tạp chí nào?

Để hiểu sâu hơn về quảng cáo trên tạp chí là gì, tiếp tới cần nắm bắt về những thể loại quảng cáo được thể hiện trên ấn phẩm này. Do tỉ lệ trang nhiều hơn, cũng như thể loại thẩm mỹ cá tính hơn, thế giới dành cho quảng cáo trên tạp chí cũng được phát triển thêm, xây dừng tuyệt hảo hơn.

Quảng cáo trên tạp chí vẫn được triển khai qua 2 thể loại cơ phiên bản là: xây dừng poster/banner quảng cáo hoặc nội dung bài viết quảng cáo truyền thông. Điểm không giống nhau ở đó là về kích thước cũng như vị trí hiển thị.

Nhà thêm tiền để phát triển đủ sức lựa sắm đặt quảng cáo ở trang bìa (bìa trong, bìa sau), quảng cáo tổng thể, quảng cáo trang đôi, quảng cáo nửa trang, 1/3 trang,…

Ưu thế của quảng cáo trên tạp chí

  • Tạp chí được in trên chất liệu giấy công nghệ cao hơn, màu sắc phần đông hơn, sử dụng cho quảng cáo thêm sống động, tuyệt hảo hơn trong mắt độc giả.
  • Vì được xuất phiên bản theo kỳ với thời hạn mẹo xa nhau, chứa đựng lượng thông tin to hơn, tạp chí được lưu trữ lâu hơn để quảng cáo mang tiếp cận với người tiêu dùng lặp đi lặp lại nhiều lần.
  • Phần lớn tạp chí đều được xây dựng theo những vấn đề, ngành nghề riêng biệt (tạp chí ô tô, khoa học, kiến trúc,…) giúp nhà đâu tư chọc lọc đúng đắn nhóm quý khách hàng tiềm năng của quảng cáo.
  • Những tạp chí đều mang độ uy tín cao, quảng cáo vì vậy mà được độc giả đón nhận tích cực, tin tưởng hơn.
  • Quảng cáo trên tạp chí được trình diễn lôi cuốn, thúc đẩy và sử dụng độc giả muốn tìm kiếm thêm về thương hiệu trên những nơi thông tin không giống như website.

Nguồn: vietquangcao.org

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *